Baby Doge Coin là gì? Thông tin chi tiết đồng BabyDoge

Với sự thành công của đồng meme coin Dogecoin, vào năm 2021 đánh dấu sự ra đời của đồng tiền Baby Doge Coin. Kế thừa hoàn toàn tiềm năng của đồng Dogecoin, BabyDoge nhanh chóng trở thành đồng tiền ảo thịnh hành nhất lúc bấy giờ. Đặc biệt là sau hợp tác với Binance Us, đồng BabeDoge nhanh chóng mở rộng sự ảnh hưởng đến cộng đồng, trở thành đồng coin tiềm năng nhất trong làn sóng meme coin.

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại đồng BabyDoge không mấy khả quan để đầu tư. Liệu trong năm 2023, làn sóng meme coin và cũng như BabyDoge có vươn mình trở lại một lần nữa không. Hãy cùng Hethongtienao tìm hiểu về đồng Baby Doge Coin là gì? Ứng dụng của đồng coin cũng như tiềm năng của đồng meme coin này nhé!

Baby Doge Coin là gì?

Đồng tiền ảo Baby Doge Coin (BabyDoge) là một đồng meme coin ra mắt vào ngày 1/06/2021 mức giá ghi nhận sớm nhất là 0,000000000175$. đồng coin được phát triển từ dự án Dogecoin. BabyDoge xây dựng trên mạng Binance Smart Chain Chain.

So với các đồng coin, chẳng hạn như Shiba Inu Coin, đang chạy trên ethereum thì đồng BABYDOGE có tốc độ xử lý và phí thấp hơn. Phí giao dịch và tốc độ xử lý của đồng BABYDOGE nhanh hơn. Baby Doge Coin ghi nhận sự phát triển nhanh chóng, chỉ sau 21 ngày phát hành, tổng ví holder đã đạt hơn 100.000 đồng coin.

Baby Doge Coin
Baby Doge Coin – đồng Meme Coin phát triển từ dự án DogeCoin

Lộ trình ban đầu của đồng Baby Doge Coin là kết hợp với những nền tảng thanh khoản khác. Theo đó, bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng đồng BabyDoge. Và có một ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành IOS. Thông qua tài khoản ngân hàng người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng của BABYDOGE để mua bán tiền điện tử.

Phương hướng phát triển của đồng Baby Doge Coin như một giải pháp bảo mật cho cộng đồng. Dự án mang lại đến tính minh bạch và độ tin cậy cao. Nhờ vào tính cộng đồng cao của đồng coin, không chỉ ngăn chặn được tính gian lận mà còn hạn chế được sự kiểm soát từ bên thứ ba.

>>>> Anh em có thể xem thêm bài viết:  Pi Network là gì?

Thông tin đồng BabyDoge Coin

  • Tên Token: Baby Doge.
  • Ticker: BABYDOGE.
  • Blockchain: Binance Smart Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Loại Token: Utility Token.
  • Contract: 0xc748673057861a797275cd8a068abb95a902e8de.
  • Tổng nguồn cung: 420.000.000.000.000.000 BABYDOGE.
  • Nguồn cung lưu hành: 159,278,394,658,793,760 BABYDOGE.

BABYDOGE Coin là một mã thông báo (token) siêu giảm phát. Có nghĩa là đồng token sẽ trở nên khan hiếm theo thời gian. Không giống như các đồng token khác, cơ chế đốt coin thường với mục đích hạn chế số lượng lưu hành. Nhưng đồng Baby Doge Coin sẽ thu phí sau các giao dịch. Khoản phí là 10%. Trong đó, 5% được phân phối tương ứng cho tất cả những người nắm giữ token. 5% còn lại được chia nhỏ thành các nhóm thanh khoản, gồm Baby Doge CoinBNB Coin (Binance Coin) trên sàn PancakeSwap.

BabyDoge
Đồng BabyDoge có tổng nguồn cung lên đến 420 triệu tỷ Token

Dù đồng BABYDOGE không phải là đồng tiền ảo sử dụng mô hình thu phí này. Nhưng nó lại vô tình ảnh hưởng tâm lý mua coin của nhà đầu tư. Phần lớn mọi người không muốn mất một khoản phí trong giao dịch đồng coin. Ngoài ra, đa số các đồng coin sử dụng mô hình này đều bị giảm giá mạnh.

Mua BABYDOGE ở đâu?

Baby Doge Coin hiện đang được mua bán trực tiếp trên rất nhiều sàn giao dịch. Như một số sàn tiền ảo: Binance, MEXC Golbal, PancakeSwap,… LBank, DODO Exchange, BKEX, UniSwap (V2), Huobi CoinEx, Gate io.

Điểm nổi bật của Baby Doge Coin

Một trong những tính nổi bật của Baby Doge Coin là nó mang tính siêu giảm phát, cùng hệ thống staking tích hợp làm phần thưởng cho người sở hữu. Và cùng nhiều tính năng nổi bật như sau:

BabyDoge Swap

BabyDoge Swap là tính năng hoán đổi phi tập trung. Điểm đặc biệt là Baby Doge Coin là dự án Meme Coin đầu tiên triển khai tính năng Swap này. Truy cập đường links: https://babydogeswap.com/swap bạn có thể hoán đổi các đồng coin. Tính năng này giúp bạn dễ dàng hoán đổi BabyDoge sang các đồng coin khác, thuận tiện để đầu tư cũng như giao dịch.

BabyDoge Swap
BabyDoge Swap – trình hoán đổi đồn coin phi tập trung

BabyDoge Card Pay

Thêm một tính năng đặc biệt của BabyDoge chính là cung cấp thẻ tín dụng. Hỗ trợ người dùng thanh toán các đồng tiền mã hóa khác thuận tiện hơn. Truy cập vào trang web chính thức của dự án để tìm hiểu thông tin chi tiết về thẻ tín dụng BabyDoge.

BabyDoge Wallet

Ví Paw là dự án ví tiền độc quyền của dự án Baby Doge Coin. Ví Paw hỗ trợ bảo mật số coin của nhà đầu tư an toàn. BabyDoge Paw Wallet giúp người dùng theo dõi phần thưởng,… số dư trong ví và định giá đồng coin.

BabyDoge NFTs

Thị trường NFTs được xem là tính năng nổi bật nhất của dự án Baby Doge. Baby Doge NFTs là sản phẩm được kỳ vọng cao của Bạn có thể tạo hoặc mua bán và đấu giá các sản phẩm NFT của riêng mình trên nền tảng. Đặc biệt, phần trăm nhỏ của các hoạt động trao đổi NFTs này sẽ được quyên góp để cứu những chú chó.

BabyDoge NFTs
BabyDoge NFTs hỗ trợ người dùng tạo và mua bán các sản phẩm NFTs

BabyDoge Swag

BabyDoge Swag là cửa hàng dành riêng cho những người sở hữu đồng Baby Doge Coin. Số tiền thu được từ Swag sẽ được ủng hộ cho chú chó khó khăn.

Lời kết

không giống như Dogecoin hay các đồng Meme Coin khác, Baby Doge Coin không được phát triển như một “trò đùa” với thị trường tiền ảo. BabyDoge ra đời với mục đích rất nghiêm túc, là giải cứu những chú chó đang gặp khó khăn. Đồng coin được sử dụng như một phần thưởng và được dùng để giao dịch phi tập trung, thanh toán bằng thẻ tín dụng BabyDoge.

Tuy nhiên, BabyDoge cũng như hầu hết các đồng Meme Coin khác, không được đánh giá cao để đầu tư dài hạn. Phần lớn giá Meme Coin tăng hay giảm đều đến từ cộng đồng, hoặc những người nổi tiếng. Nhưng đồng BabyDoge từ khi mới ra mắt, với những tính năng và lợi ích của nó mang lại, có lẽ nhiều nhà đầu tư đã có cái nhìn khác về đồng Meme Coin. Và trong tương lai, ta có thể hy vọng vào sự đổi mới các những đồng Meme này trên thị trường tiền điện tử.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Bên cạnh Baby Doge Coin, Hethongtienao xin giới thiệu bạn đọc các bài viết khác về các đồng Meme Coin như:

  • Tiền điện tử Shiba Inu Coin và giá SHIB.
  • Tiền điện tử PooCoin và cách dùng PooCoin App.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *