Bảng giá chứng khoán SSI trực tuyến xem ở đâu?

Thương hiệu chứng khoán nổi tiếng nhất nhì trong nước không thể không kể đến SSI. Chứng khoán SSI đã và đang luôn là điểm đến, sự lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư hiện nay. Đặc biệt với ứng dụng SSI iBoard. Một ứng dụng hỗ trợ người dùng phân tích và đánh giá thị trường. Danh sách các mã cổ phiếu, tiện lợi sử dụng trên website và cả ứng dụng di động. Đặc biệt với bảng giá chứng khoán SSI cung cấp. Đọc và hiểu bảng giá chứng khoán cũng chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng để giúp các nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận. Bài viết này, Hệ Thống Tiền Ảo sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về bảng giá SSI trực tuyến.

Bảng giá chứng khoán SSI trực tuyến

Bảng giá chứng khoán SSI trực tuyến cung cấp đầy đủ thông tin các mã cổ phiếu và trái phiếu trên thị trường. Mặt khác, bảng giá chứng khoán trực tuyến thường xuyên cập nhật thông tin giá thay đổi theo từng giây. Các thông tin trên bảng giá được hiển thị ở dạng biểu đồ chi tiết.

Nhìn vào SSI bảng giá trực tuyến hỗ trợ bạn xác định được xu thế của thị trường. Và dễ dàng để lọc và theo dõi các mã chứng khoán cổ phiếu bạn đang và muốn đầu tư.

Đầu tiên bạn cần biết cách để xem và đọc bảng giá. Và đặc biệt là hiểu được các thuật ngữ có trong bảng giá.

Thuật ngữ của bảng giá chứng khoán

Trong bảng giá chứng khoán, có nhiều thuật toán mà bạn cần ghi nhớ. Không hiểu thuật ngữ sẽ không thể biết được bảng giá đang muốn thể hiện điều gì. Dễ dẫn đến các quyết định đầu tư chứng khoán sai lầm.

Bảng giá ssi
Các thuật ngữ cần biết trên bảng giá SSI chứng khoán

Hầu hết các bảng giá chứng khoán đều sẽ có những thuật ngữ cơ bản dưới đây.

 • CK: Cột nằm ngoài cùng, nằm bên trái của bảng giá. CK là tập hợp danh sách các mã chứng khoán giao dịch. Có thứ tự từ A – Z. Danh sách CK không có trùng lặp. Mỗi một mã CK đều đại diện cho một công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán. Do Ủy ban chứng khoán nhà nước cấp.
 • Trần: Giá trần chứng khoán (giá cao nhất) của mã chứng khoán tương ứng. Giá trần có màu tím. Trong phiên giao dịch, bạn đặt lệnh mua / bán với giá thấp hoặc bảng giá trần.
 • Sàn: Giá sàn chứng khoán (giá thấp nhất) của mã chứng khoán tương ứng. Giá sàn có màu xanh dương. Bạn đặt lệnh mua / bán với giá lớn hoặc bằng giá sàn. Không đặt lệnh giá thấp hơn.
 • TC: Giá tham chiếu, màu vàng. Giá TC xác định bằng giá đóng cửa trong phiên giao dịch gần nhất trước đó.
 • Bên mua: Có 3 mức giá mua tốt nhất với khối lượng giao dịch tương ứng. Giá 1 và KL 1 là giá hiện tại chào bán thấp nhất và khối lượng giao dịch. Cột này giá luôn được ưu tiên. Giá 1 và KL 2 tương tự như Giá 1 và KL 2. Nhưng với giá bán cao thứ hai và khối lượng giao dịch. Độ ưu tiên cao hơn. Và Giá 3 và KL 3 cũng tương tự.
 • Khớp lệnh: Giá khớp lệnh với khối lượng giao dịch tương tướng tại phiên hoặc tại cuối ngày.
 • Bên bán: Với các thông số giống với bên mua nhưng thể hiện mức giá bán cao hơn với khối lượng tương ứng. Giá 1 và KL 1 thể hiện mức giá chào bán thấp nhất. Giá 2 và KL 2 thể hiện mức giá bán thấp thứ 2 với độ ưu tiên thấp hơn. Và Giá 3 và KL 3 cũng tương tự.
 • Tổng KL: Tổng số lượng mã cổ phiếu giao dịch trong ngày. Qua đó cũng biết được chứng khoán đang có tính thanh khoản như thế nào.
 • Cao và Thấp: Giá khớp lệnh cao nhất, và giá khớp lệnh thấp nhất trong phiên giao dịch.

Xem bảng giá chứng khoán SSI iBoard

SSI bảng giá trực tuyến luôn cập nhật thông tin và biến động của giá chi tiết trong từng phiên giao dịch. Để xem bảng giá SSI iBoard bạn có thể truy cập vào đường dẫn đến website: https://iboard.ssi.com.vn/bang-gia/

SSI iBoard
SSI iBoard cung cấp nhiều công cụ phân tích

Ưu điểm của SSI bảng giá là không yêu cầu người dùng tài khoản để xem. Nhưng để có thể giao dịch trên bảng giá chứng khoán SSI. Bạn cần phải đăng ký tài khoản. Mặt khác thì bảng giá SSI cung cấp các công cụ để phân tích và đánh giá thị trường, đoán đầu tư xu hướng nhanh nhất.

Cách đọc bảng giá chứng khoán SSI

Hệ Thống Tiền Ảo đã hướng dẫn bạn đọc những thuật ngữ cơ bản có trong bảng giá chứng khoán ở phần trên. Để có thể sử dụng hiệu quả bảng giá SSI chứng khoán, sau đây là một số cách để bạn đọc bảng giá chứng khoán hiệu quả nhất có thể.

Chủ đề của bảng giá SSI

Bảng giá iBoard của chứng khoán SSI cung cấp có nhiều theme màu khác nhau. Chế độ xem tối và sáng tùy vào người dùng tùy chỉnh. Bạn cần chọn vào biểu tượng phía bên phải của bản giá SSI để cài đặt chủ đề cho nó.

Tính năng bảng giá SSI

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tính năng trên bảng giá chứng khoán SSI.

 • Chỉ số Index: Để hiển thị thông tin chỉ số. Bạn chọn mũi tên chỉ xuống trên phần thông tin chỉ số.
 • Thông tin trên bảng giá: Những thông tin hiển thị trên bảng giá SSI có thể tùy chỉnh theo ý người dùng. Như thế sẽ giúp bạn tối ưu hóa phạm vi phân tích, dữ liệu chi tiết hơn cho các mã chứng khoán của bạn. Tại góc phải của bảng giá SSI → chọn tùy chỉnh bảng giá → chọn mã cổ / đưa vào ô thông tin cần điều chỉnh → chọn lưu lại.
 • Xem biểu đồ giá: Chọn mã chứng khoán vào cột mã CK để xem biến động giá. Biểu đồ giá cung cấp chi tiết ở dạng biểu đồ rất dễ xem.
 • Thông tin doanh nghiệp: Vốn, sự kiện, lịch sử, cổ tức và tài chính. Những thông tin trong hồ sơ công ty đều được cập nhật đầy đủ tại đây.
 • Độ sâu của giá: Hiển thị những mã chứng khoán đang có các lệnh đang chờ xử lý. Qua đó giúp bạn biết được mã chứng khoán đang có tính thanh khoản như thế nào. Và cả nhu cầu giao dịch của nó trên thị trường đang nằm ở mức độ nào.
SSI bảng giá
SSI bảng giá trực tuyến

Qua một số tính năng của bảng giá chứng khoán SSI. Có thể đưa ra được các quyết định đúng đắn hơn, kiểm soát được vốn đầu tư.

Danh mục theo dõi chứng khoán

Để tiện cho việc theo dõi các mã chứng khoán, bạn có thể ghim nó lên trên bảng giá chứng khoán SSI. Điểm đặc biệt là SSI iBoard tạo cho bạn một danh sách các mã chứng khoán. Việc tùy chỉnh như xóa hay thêm vào rất đơn giản. Ô danh mục chứng khoán này nằm tại phía trên của cột Bên bán của bảng giá chứng khoán. Nhấn vào để tùy chỉnh.

Một số chức năng khác trên bảng giá SSI

Tại màn hình chức năng bảng giá chứng khoán SSI còn có một số tính năng khác như:

 • Biểu đồ nến: Công cụ phân tích kỹ thuật. Giúp người dùng mở rộng hoặc thu nhỏ để theo dõi thị trường.
 • TOP cổ phiếu: Thể hiện một danh sách mã chứng khoán có lượng quan tâm lớn trên thị trường.
 • Một số tùy chỉnh bảng giá khác: Cuộn bảng, đơn vị cho bảng giá chứng khoán.

Lời kết

Hiểu được các thuật ngữ, cách xem và cách đọc bảng giá chứng khoán rất quan trọng. Chính là tiền đề giúp bạn đánh giá thị trường. IBoard, bảng giá chứng khoán SSI cung cấp cho người dùng. Bảng giá cung cấp cho bạn mọi thông tin, dữ liệu của các mã chứng khoán trên thị trường. Và qua bài viết này, Hệ Thống Tiền Ảo hy vọng đã đưa đến bạn đọc những thông tin bổ ích. Giúp cho chiến lược đầu tư của bạn. Trân trọng!

Tổng hợp: Hệ Thống Tiền Ảo.

Một số bài viết khác trên hethongtienao.com bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *