Bảng giá MBS chứng khoán trực tuyến xem ở đâu?

Công ty chứng khoán MBS luôn tập trung vào phát triển các dịch vụ chứng khoán, kết hợp cùng nhiều nền tảng công nghệ mới. Đặc biệt, MBS chính là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Không lạ khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tham gia đầu tư vào chứng khoán MBS. Vậy nên, nhằm giúp bạn đầu tư MBS hiệu quả hơn. Bài viết này Hethongtienao sẽ giúp bạn cách xem bảng giá MBS chứng khoán. Như cách xem bảng giá chứng khoán MBS ở đâu? Hay cách lọc cổ phiếu trên bảng giá như thế nào? Let’s go!

Chứng khoán MBS là gì?

Trước khi đến với bảng giá MBS chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chứng khoán MBS là gì. MBS – Mortgage Backed Securities, là công ty chứng khoán thuộc ngân hàng MB Ngân hàng TMCP Quân đội (thành lập tháng 5/2000). MB là nằm trong 6 công ty chứng khoán đứng đầu trong nước. MBS chủ yếu tập trung vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán và ngân hàng đầu tư, cùng với dịch vụ nghiên cứu.

Chứng khoán MBS
MBS – công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng

MBS cung cấp các nền tảng cho khách hàng như: Plus24, MBS Mobile App, Quote24, MBS Data24,…  dành cho mục đích tra cứu thông tin thị trường, hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

→ Xem chi tiết chứng khoán MBS.

Xem bảng giá MBS trực tuyến

Bảng giá MBS bảng giá duy nhất trên thị trường tính toán các thông số về định giá chứng quyền thông qua mô hình Black Scholes Model. Để theo dõi MBS bảng giá trực tuyến bạn có thể xem tại các nền tảng:

Xem MBS bảng giá tại Quote24

Bên cạnh MBS Plus24 bạn có thể xem MBS bảng giá chứng khoán với nền tảng Quote24. Nền tảng chứng khoán Quote24 giúp người dùng kết nối và tải dữ liệu của thị trường cổ phiếu nhanh chóng từ các sàn nổi tiếng như HSX, HNX và Upcom.

Mặt khác, nếu đăng nhập vào nền tảng Quote24 thông qua Stock24 bạn sẽ dùng được nhiều tính năng nâng cao khác. Chẳng hạn như xem thông tin chi tiết mã cổ phiếu và đặt lệnh giao dịch nhanh chóng.

Xem bảng giá MBS tại Plus24

Nền tảng MBS Plus24 là công cụ cung cấp bảng giá MBS. Nhà đầu tư dễ dàng theo dõi thông tin thị trường và giá chứng khoán cổ phiếu đầy đủ nhất với MBS Plus24.

MBS bảng giá
Plus24 – nền tảng cung cấp bảng giá chứng khoán MBS trực tuyến

Bảng giá chứng khoán MBS Plus24 cập nhật dữ liệu nhanh chóng. Đặc biệt với biểu đồ trực quan giúp nhà đầu theo dõi dễ dàng các mã cổ phiếu phổ biến trên thị trường. Nhất là việc người dùng có thể tùy chỉnh biểu đồ theo tùy suất tổng thể của thị trường với những mã cổ phiếu tiềm năng mình muốn đầu tư.

Các nền tảng xem bảng giá chứng khoán MBS khác

Bên cạnh hai nền tảng Quote24 và MBS Plus, để xem bảng giá MBS chứng khoán, bạn có thể trực tiếp vào trang web của MBS: banggia.mbs.com.vn. Hoặc nền tảng S24 – một nền tảng chứng khoán mới, sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin về thị trường chứng khoán đầy đủ nhất. Đặc biệt hơn, nền tảng S24 còn mang đến cho người về tốc độ xử lý dữ liệu, tiện lời và sự đồng bộ.

Bên cạnh đó, các mã cổ phiếu trên MBS bảng giá thì bạn vẫn có thể xem trên các bảng giá chứng khoán như: Bảng giá VCBS, bảng giá HoSE, bảng giá SSI Iboard,… hoặc bảng giá Lightning VND.

Cách tạo danh mục cổ phiếu trên MBS Plus24

MBS Plus24 là nền tảng thuộc công ty chứng khoán MBS cung cấp cho khách hàng sử dụng. Một số tính năng cơ bản bạn có thể dễ dàng sử dụng trên bảng giá MBS Plus24 là: Xem chi tiết mã cổ phiếu, xem giá thị trường bằng cách thống kê và theo dõi độ thị, tạo danh mục các mã cổ phiếu,.. và lọc cổ phiếu, giao dịch chứng khoán cơ sở.

Lọc cổ phiếu trên MBS Plus24

Có tới 130 tiêu chí lọc cổ phiếu trên bảng giá MBS Plus24 được phân loại đầy đủ chi tiết. Từ giá đến khối lượng giao dịch, và chỉ số kỹ thuật. Các bước lọc cổ phiếu đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tạo bộ lọc.
  • Bước 2: Tạo tên bộ lọc → chọn điều kiện cho các mã cổ phiếu.
  • Bước 3: Lưu lại bảng giá vừa lọc.
Bảng giá chứng khoán MBS
Bảng giá chứng khoán MBS trực tuyến

Nếu muốn chỉnh sửa bảng giá của mình, bạn vào bộ lọc của mình và chọn chỉnh sửa.

Tạo danh mục cổ phiếu bằng bảng giá MBS Plus24

Ngoài tạo bộ lọc, bạn có thể tạo một danh mục các mã cổ phiếu để tiện cho việc theo dõi. Các tạo danh mục như sau:

  • Bước 1: Tại trên thanh chuyên mục, tại danh mục bảng giá. Tiếp theo bạn chọn “Thêm danh mục” để tạo một danh mục cổ phiếu mới. Sau đó đặt tên cho danh mục bạn vừa tạo.
  • Bước 2: Thêm các mã cổ phiếu bạn muốn vào danh mục.
  • Bước 3: Sử dụng chuột để sắp xếp, kéo thả các mã cổ phiếu trong danh tiện cho việc theo dõi.

Lời kết

Việc đọc hiểu và biết cách sử dụng bảng giá chứng khoán là hết sức cần thiết nếu bạn muốn đầu tư chứng khoán hiệu quả. Bảng giá cho biết toàn bộ thông tin và giá trị hiện tại, tiềm năng của các mã cổ phiếu. Bạn sẽ dễ dàng tìm được mã cổ phiếu tiềm năng nhất, giúp tối ưu lợi nhuận. Bài viết là tất cả thông tin về bảng giá MBS được Hethongtienao tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Với những thông tin trên, hy vọng giúp ích cho bạn đọc trong quá trình đầu tư chứng khoán.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Ngoài bảng giá MBS bạn có thể tìm đọc các bài viết chứng khoán khác trên Hethongtienao như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *