BCoin là gì? Giá BCoin? Thông tin chi tiết Bombcrypto

Chắc hẳn, nếu bạn đang tìm hiểu về các thể loại game play to earn sẽ nghe nói đến trò chơi Bomb Crypto. Bombcrypto là một trò chơi NFT kết hợp giữa lối chơi đặt bom quen thuộc và blockchain, gần đây thu hút được rất nhiều gamer lẫn nhà đầu tư tiền ảo. Đặc biệt là đồng tiền tệ chính, và cũng là phần thưởng sau mỗi màn chơi, của Bomb Crypto – đồng BCoin.

Vì sao đồng BCoin lại được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao? Tiềm năng của đồng Coin có đáng để đầu tư? Và Game Bombcrypto thật sự hấp dẫn hay không? Điểm thú vị của trò chơi này là gì? Hãy cùng hethongtienao.com tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Bombcrypto là gì?

Bomb Crypto là tựa GameFi mô hình play to earn kết hợp blockchain. Bombcrypto lấy cảm hứng từ các trò chơi đặt bom cổ điển. Bombcrypto có các nhiệm vụ, chế độ đấu và thử thách cho người chơi hoàn thành để nhận phần thưởng là các đồng BCoin.

Bombcrypto
Bombcrypto – trò chơi lấy cảm hứng từ lối đặt bom cổ điển kết hợp công nghệ blockchain

Cơ chế của game BombCrypto đơn giản, bạn điều khiển các Bomber Hero (được thiết lập dưới dạng NFT) phiêu lưu, tiêu diệt quái vật và hoàn thành các nhiệm vụ. Sau mỗi bàn chơi, hoặc khi hoàn thành nhiệm vụ, thử thách người chơi sẽ nhận phần thưởng là các đồng Token BCoin và nhiều vật phẩm khác. Người chơi có thể đổi các đồng BCoin thành tiền thật.

>>>Có thể bạn quan tâm: SRP Coin là gì?

Cơ chế game Bomb Crypto (BCoin)

Tại vùng đất Bomberland yên bình, một ngày nọ, một thế lực xấu đã đến và xâm lược vùng đất này. Chúng thực hiện những hành động tàn bạo, cướp phá nhà cửa và lấy đi tài sản và những đồng BCoin quý giá người dân. Bạn – một người chơi, sẽ dấn thân vào cuộc hành trình cùng các Bomber Hero để mang đến sự bình yên vốn có của Bomberland, và lấy lại những đồng BCoin cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Bạn điều khiển các Bomber Hero để thực hiện các chế độ chơi. Và mỗi Bomber Hero đều có chỉ số khác nhau:

 • Power: Sát thương bom nổ.
 • Range: Bom nổ theo đường dài.
 • Stamina: Năng lượng của hero.
 • Speed: Tốc độ di chuyển của Bomber Hero.
 • Bomb: Số lượng bom tối đa của một hero.
 • Ability: Sức mạnh ngẫu nhiên.

Để thu thập các Bomber Hero, bạn có thể mua chúng tại cửa hàng. Hoặc tham gia đấu giá trên thị trường P2P bằng các đồng BCoin. Tại đây bạn không chỉ có cơ hội mua Bomber Hero mà còn mua bán các vật phẩm NFTs. Ngoài ra, một số chế độ chơi tạo điều kiện để bạn kiếm thêm các Bomber Hero.

Bomber Crypto có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn:

Săn tìm kho báu

Trong chế độ săn tìm kho báu, bạn điều khiển các Bomber Hero đặt bom phá hủy các khối để thu thập BCoin. Bằng cách cho chúng đến các khu vực khai thác khác nhau. Mỗi lần đặt bom các Bomber Hero sẽ tiêu tốn năng lượng. Nếu hết năng lượng, các Bomber Hero trong trạng thái nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Lưu ý là bạn có thể thiết lập cho các Bomber Hero hoạt động tự động. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để thực hiện các nhiệm vụ khác trong Game Bombcrypto.

Bomb crypto
Các chê độ chơi Bomb crypto cung cấp phần thưởng BCoin

Bên cạnh đó, trong chế độ chơi này bạn sẽ gặp được một số khối nhà tù. Các Bomber Hero đang bị giam giữ trong khối nhà tù, phát hủy khối bạn sẽ nhận được Hero. Khi đó, Bomber Hero bạn giải cứu trong tình trạng bị thương và bạn cần hồi phục cho Hero.

Phiêu lưu theo cốt truyện

Trong chế độ chơi này bạn chọn một Bomber Hero và tham gia vào cuộc phiêu lưu. Chế độ các cấp độ, từ dễ đến khó cho người chơi lựa chọn. Trong cuộc hành trình, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt quái vật và qua màn chơi mới bạn sẽ nhận phần thưởng. Trong suốt quá trình chơi, mỗi khi Bomber Hero tiêu diệt quái vật hoặc phát huy các khối bạn nhận được các đồng BCoin.

Bạn cũng một phần năng lượng nhất định để tham gia chế độ chơi phiêu lưu Bomberland. Ngoài ra, trong quá trình phiêu lưu, bạn sẽ bị mất năng lượng nếu không may bị quái vật chạm vào. Và một khi hết năng lượng bạn sẽ “Game Over” và chơi lại. Mặt khác, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng là các vật phẩm NFTs sau khi hoàn thành nhiệm đánh Boss.

Chiến đấu (PvP)

Trong chế độ PvP, những người chơi tham gia để chiến đấu đặt bom với nhau. Chế độ chơi này không tiêu tốn năng lượng. Thay vào đó, phí tham gia là các thẻ. Và các thẻ này chính là phần thưởng chiến thắng. Hai người chơi đặt cược thẻ và người chiến thắng sẽ lấy toàn bộ số thẻ.

BCoin là gì?

BCoin là đồng tiền tệ chính, và cũng là phần thưởng, trong trò chơi Bomber Crypto. Dự án về BCoin lần đầu ra mắt cộng đồng qua sự kiện IDO vào ngày 21/09/2021.

Thông số cơ bản BCoin

 • Tên Token: Bomber Coin.
 • Ticker: BCoin.
 • Loại Token: Token quản trị (Ulitily Token).
 • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Contract: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d.
 • Tổng nguồn cung: 100,000,000 BCOIN.
 • Nguồn cung lưu thông: 10,764,607 BCOIN.
 • Giá BCoin: 1 BCoin = 177.83 đ (cập nhật ngày 26/12/2022 theo coinmarketcap.com).
BCoin
Bcoin – đồng tiền tệ chính Game Bombcrypto

Tính năng của BCoin

Người sở hữu đồng Token BCoin có thể dùng để:

 • Trao đổi vật phẩm và nâng cấp Bomber Hero trong game Bomber crypto.
 • Đồng tiền tệ chính thanh toán trên thị trường P2P giữa các người chơi.
 • Đặc quyền và phần thưởng cao cấp từ hoạt động Stake BCoin.
 • Quyền vote cho các quyết định thay đổi trong dự án phát triển hệ sinh thái BCoin.
 • Phần thưởng cho các thành viên hoạt động nhiệt tình.

Cách kiếm đồng BCoin

Ngoài cách kiếm đồng Bcoin thông qua trò chơi Bomb Crypto. Bạn có thể tìm kiếm đồng bằng cách mua bán trên một số sàn tiền điện tử MXC, sàn PancakeSwap,… sàn BKEX, hay sàn Biswap, Binance Smart Chain.

Lời kết

Việc tận dụng công nghệ chuỗi blockchain phát triển các tựa game nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ cộng đồng gamer và các nhà đầu tư tiền ảo. Và, Bombcrypto vừa có lối chơi đặt bom quen thuộc vừa mới lạ sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. Đặc biệt hơn là có thể kiếm thêm thu nhập từ các đồng BCoin trong game. Không chỉ tận hưởng những phút giây giải trí mà còn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc chơi game. Những thông tin về trò chơi Bomb Crypto và đồng Bcoin trong bài viết hethongtienao.com mong rằng hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều đồng coin hoặc dự án tiền điện tử khác có thể tìm đọc thêm các bài viết khác tại hethongtienao.com nhé!

Tổng hợp: hethongtienao.com

*Bên cạnh Bombcrypto (BCoin), một số dự án Game blockchain khác có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ các đồng tiền điện tử như:

 • Đồng THG Coin trong trò chơi Thetan Arena.
 • Đồng SAND Coin trong hệ sinh thái The Sandbox.
 • Đồng RACA Coin trong dự án vũ trụ ảo USM Metaverse.
 • Đồng SLP Coin và đồng AXS Coin trong hệ sinh thái Axie Infinity.
 • Đồng BNX Coin trong trò chơi Cyber Dragon thuộc nền tảng BinaryX.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *