Biswap là gì? Vì sao nên đầu tư trên Biswap?

Bên cạnh Sushiswap hay Pancakeswap hoặc Uniswap thì vẫn còn Biswap – một nền tảng phi tập trung có chương trình giới thiệu và mức chi phí rẻ nhất hiện nay. Chủ yếu giao dịch BSW coin. Hoạt động trên Binance Smart Chain. Tiến trình giao dịch nhanh cùng nhiều tính năng. Bài viết dưới đây cung cấp một vài kiến thức tham khảo về nền tảng tài chính phi tập trung này. Hy vọng với bài viết, bạn sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan đầu tư tiền điện tử để sinh tối đa lợi nhuận.

Biswap là gì?

Sàn giao dịch Biswap bao gồm những chức năng chủ yếu là: Swap, farm, competitions và stake. Chất lượng và độ an toàn của dự án đã được audit về tính bảo mật bởi bên công ty hàng đầu là Certik. Có vốn hóa thị trường và có xếp hạng cao trên thị trường tiền điện tử; không thể đào được Biswap.

Sàn giao dịch Biswap với hệ thống giới thiệu 3-type là nền tảng phi tập trung đầu tư giao dịch token BEP-20 trên mạng Binance Smart Chain; nhằm thúc đẩy cơ sở hạ tầng Blockchain và DeFi. Thực hiện các order-book với mô hình AMM cam kết mang đến những giá trị thiết thực và cải tiến, công bằng cho các sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng cao nhất. Ai cũng có thể giao dịch trao đổi token trên nền tảng một cách nhanh chóng và an toàn.

Tính năng của Biswap

Giao dịch trên sàn Biswap nhanh và mức phí thấp; với rất nhiều tiện ích thu hút các nhà đầu thư tham gia.

Farm

Khuyến khích nhiều cặp giao dịch thanh khoản nhanh; tạo điều kiện cho người dùng nền tảng này nhiều cơ hội farming. Tạo cơ hội cho nhà đầu tư có thêm nhiều điều kiện đặt stake token LP vào farm.

Biswap
Biswap sàn giao dịch phi tập trung uy tín hàng đầu

Biswap Exchange

Auto Market Maker – tạo lập thị trường tự động – giúp người sử dụng giao dịch token trên BNB Chain. Sàn tiền điện tử có tính thanh khoản cao cung cấp cho những người stake token vào pool thanh khoản. Hoặc người sử dụng nhận token LP để được stake thu nhập trong farm thêm Biswap token.

Khi hoán đổi Biswap token bạn sẽ tốn một mức phí trading 0.1% trên sàn giao dịch. Mức phí được tính theo:

 • 0.05% trả lại dưới dạng phần thưởng phí cho nhà cung cấp thanh khoản.
 • 0.05% sử dụng để đốt token BSW.

Trong tương lai mức phí trading này có thể sẽ tăng. Sự gia tăng được phân đều nhóm. Dù có tăng, mức phí cũng không quá cao hơn so với mức phí trung bình.

GameFi

Nhiều tựa game NFT được Biswap mang đến có tên Squid NFT Word giúp người sử dụng nền tảng có thêm điều kiện tăng thu nhập.

Launchpool

Từ các dự án khác tạo cơ hội cho nhà đầu tư tăng thêm Biswap token miễn phí khi stake mã thông báo BSW. Số token của người dùng đã đăng ký và tổng token BSW đặt trong pool quyết định số token bạn nhận được. Launchpool ít tốn nhiều tài nguyên giúp mining dễ dàng. Hay có thể nói là bạn nhận phần thưởng bằng cách look tiền điện tử của mình.

Mức phí 0.05% khi tiến hành đổi token đến nhà cung cấp như một mức phí thưởng. Bạn nhận một lượng token LP khi thực hiện thêm thanh khoản vào pool. Cho phép bạn nhận token BSW trong farm khi bạn stake token LP. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ những ưu điểm và nhược điểm của thanh khoản pool. Trước khi tiến hành một thao tác nào, thì việc cung cấp thanh khoản cũng giống một khoản lỗ tạm thời; và mang đến nhiều nguy cơ nhất định.

Marketplace

Một phần mở rộng của Biswap và là bản phát hàng khổng lồ; một bước tiến lớn của DEX toàn cầu, cùng với sự sáng tạo tạo cơ hội kiếm thêm nhiều hơn tiền điện tử thông qua NFT.
Marketplace giúp tăng cường BSW token. Cải tiến các cấp độ và bản ghi mới trong DeFi. Thu hút thêm nhiều dùng mới tạo cơ hội và có lợi cho cộng đồng, với hệ sinh thái Biswap mạnh mẽ và an toàn.

Lottery

Hình thức như một trò chơi may rủi cho phép người đã mua ít nhất một vé số được thưởng. Lựa chọn ngẫu nhiên cho người may mắn chiến thắng nhận thưởng. Một vé cung cấp một dãy số gồm 6 chữ số ngẫu nhiên từ 0 đến 9. Chi tiết như sau:

 • Lottery hợp lệ: BSW.
 • Giá vé Lottery: Tính theo BSW.
 • Người tham gia giới hạn: Chỉ mua một lần 500 vé.
 • Tối đa số lượng vé mua cùng một lúc: Không giới hạn.
 • Thời gian: 12 giờ cho một đợt xổ số.

Token use case

Dùng trong các vấn đề quản trị và dùng để các nhà cung cấp thanh khoản DEX. Chi tiết có thể xem như sau:

 • Các tài khoản không có liên kết giới thiệu nhận tất cả phần thưởng được dùng để đốt token BSW.
 • Dùng để mua lại token BSW từ thị trường và đốt chúng gồm 50% mức phí giao dịch.
 • 13% của tất cả lottery tickets và phí hiệu suất của BSW auto compound dùng để đốt chúng.
 • Doanh thu bán NFT 10% BSW
 • Phân bố Contract, Bus NFT và Player NFT để đốt là 10% từ mỗi lần đúc.
 • Từ số dư trò chơi của mỗi người được dùng để rút tiền sớm là 10% phí.
 • Mua BSW và đốt chúng là một nửa của 1% mức phí hoa hồng marketplace.
 • Mỗi lần bán bộ sưu tập NFT earn có phí bản quyền là 0.5% và 1% với bộ sưu tập Squid NFT.

Vì sao nên chọn giao dịch Biswap?

Nếu bạn không biết vì sao nên chọn giao dịch sàn Biswap. Thì dưới đây là câu trả lời.

 • Tiếp cận toàn cầu: Một số lượng không nhỏ người dùng trên toàn cầu đang tham gia sàn Biswap.
 • Nhiều cơ hội kiếm thêm token: Biswap farm để thêm Biswap token của bạn vào với APR rất cao.
 • Đặc tính than khoản nhanh và cao: Giao dịch thanh khoản cao với mỗi một dự án trên sàn đều được niêm yếu.
 • Khả năng phân phối: Ngay lập tức token của bạn sẽ được phân phối đến một dữ liệu người dùng lớn.
 • Hỗ trợ tiếp thị: Những dự án của bạn sẽ được truyền bá rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội Biswap.
 • Giao dịch cạnh tranh: Mục đích tối đa hóa khối lượng giao dịch bằng token, những giải đấu sẽ được tổ chức dành riêng cho các dự án của bạn.
Sàn Biswap
Giao dịch sàn Biswap mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời

Hệ thống 3-type

Hệ thống giúp người dùng có thêm cơ hội để tối đa phần thưởng. Giới thiệu và nhận thưởng từ hệ thống thông qua liên kết của chương trình referal 3-type. Bắt kỳ ai cũng có thể đăng ký qua lời mời từ người sử dụng nền tảng. Tính năng nhận thường đến từ launchpool và farm. Phí giao dịch sau khi được dùng hoạt động khai thác sẽ được kích hoạt.

Dự án đầu tư hấp dẫn

Sàn Biswap có nhiều kế hoạch cuốn hút nhà đầu tư tham gia vào launchpool của họ thông qua các dự án hấp dẫn. Khả năng bổ sung vô cùng ấn tượng cho các dự án thu hút các nhà đầu tư.

 • Hơn một ngàn dữ liệu cơ sở khách hàng tham gia trên sàn giao dịch Biswap.
 • Khả năng tăng list trên sàn giao dịch gia nhập launchpool với nguồn thanh khoản cao. Nghĩa là các khoản trượt giá thấp kích thích giao dịch token.
 • Ngay lập tức vận chuyển token đến lượng người đang nắm giữ token lớn cho dự án đầu tư. Gọi là token distribution.
 • Thực hiện các giải đấu, gọi là trading competition, mục đích phát triển lượng lớn giao dịch token, trả cho các dự án.

Hoàn phí giao dịch Biswap

Uniswap với mức phí giao dịch lên tới 0.3 thì với Biswap chỉ có 0.1%. Có thể thấy là rất thấp. Mặt khác, nền tảng này còn không thu tiền giao dịch mà hoàn lại cho bạn trong tài khoản return fees thông qua BSW nếu đạt tỷ lệ 100% theo từng cặp giao dịch.

Có thể bạn quan tâm đến sàn tiền điện tử Kraken.

Hoặc xem thêm bài viết: Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật hay không?

Tổng kết

Tới đây, chắc hẳn bạn cũng biết thêm về Biswap là gì – một sàn giao dịch tăng tài chính phi tập trung đầy tiềm năng. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu không nắm bắt thông tin, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nào khi tham gia đầu tư một kênh tài chính tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó, tìm hiểu và đưa ra nhiều chiến lược đầu tư là điều hết sức cần thiết. Chúc bạn may mắn và thành công kiếm thật nhiều lợi nhuận khi tham gia các vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *