BNX Coin là gì? Thông tin chi tiết BinaryX (BNX)

GameFi là thuật ngữ dùng để nói đến các trò chơi và tài chính, hoạt động dựa trên công nghệ blockchain. Trong đó, người chơi có thể vừa chơi game giải trí vừa có thể kiếm được tiền từ các đồng token chính trong game. Một số dự án GameFi nổi tiếng trên thị trường tiền ảo hiện nay chính là Axie Infinity với đồng Token AXS, hoặc USM Metaverse với đồng Radio Caca. Ngoài những cái tên cộm cán, BNX Coin – một đồng coin tiềm năng đến từ nền tảng BinaryX, với dự án GameFi mang tên Cyber Dragon.

Vậy, đồng BNX là gì? Đồng tiền ảo BNX có đáng để đầu tư hay không? Giá BNX bao nhiêu? Cách để sở hữu BNX Coin là gì? Và, dự án BinaryX có điểm nổi bật nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này!

BNX Coin là gì?

BNX Coin là đồng Token chính có chức năng quản trị trong dự án BinaryX. Và, BNX cũng là đồng tiền tệ chính trong trò chơi Cyber ​​Dragon – một dự án GameFi, thuộc chuỗi sinh thái BSC (Binance Smart Chain).

Người nắm giữ đồng BNX Coin có quyền bỏ phiếu trong các quyết định quan trọng về sự phát triển của BinaryX (BNX). Và có thể nhận Airdrop thường xuyên bằng vàng. Và đồng BNX đóng vai trò là tiền tệ chính, là phần thưởng chính, hoặc dùng thực hiện các hoạt động chính trong trò chơi Cyber Dragon.

Thông tin cơ bản đồng BNX Coin

 • Tên token: BinaryX.
 • Ticker: BNX.
 • Blockchain: BSC (Binane Smart Chain).
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20.
 • Loại token: Token quản trị (utility token).
 • Contract: 0x8c851d1a123ff703bd1f9dabe631b69902df5f97
 • Tổng nguồn cung: 21.000.000 BNX.
 • Giá BNX Coin: 1 BNX = 1,765,297.48 đ (cập nhật giá BNX ngày 19/12/2022 theo coinmarketcap.com).
BNX Token
BNX – Token quản trị chính trên nền tảng BinaryX phát triển theo tiêu chuẩn BEP-20

Tiêu chuẩn BNX Token là BEP-20 nên bạn có thể đào coin hoặc mua bán coin qua Marketplace.

Cách sở hữu đồng BNX Coin

Để sở hữu đồng BNX Coin, bạn có thể mua tại một số sàn tiền điện tử có hỗ trợ đồng BNX. Chẳng hạn các sàn BinaryX, hay Binance, sàn PacakeSwap hoặc BabySwap. Hoặc một số sàn DEX thuộc Binance Smart Chain.

Hoặc tham gia trò chơi Cyber Dragon để kiếm BNX Coin. Như đã nói, đồng BNX Coin là đồng tiền tệ chính trong game. Đồng BNX Coin chính là phần thưởng khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, tham gia sự kiện của game, hoặc vượt qua thử thách trong các hầm ngục trong trò chơi.

Tìm hiểu BinaryX là gì?

Nền tảng BinaryX một dạng hợp đồng phái sinh phi tập trung. Phát triển dựa theo chuỗi Binance. Qua đó, người tham gia trên sàn BinaryX (BNX) thực hiện giao dịch tùy chọn nhị phân. Dựa trên mô hình thị trường tự động AMM, nhưng được cải thiện hơn. Có nghĩa, bạn – người tham gia vào sàn BinaryX chính là người có thể thành nhà sản xuất thị trường tự động. Bằng cách, khóa tài sản của bạn cho các hợp đồng tùy chọn. Dựa vào đó bạn có thể bán tùy chọn nhị phân của mình cho người khác.

BinaryX giúp cân bằng giữa những người dùng khác nhau. Thiết lập thủ tục bỏ phiếu và quản trị cộng đồng, bằng blockchain BinaryX với giá tài sản của nền tảng, để giải quyết vấn đề về định giá và tiến hành xác định. Ngoài ra, người mua hay người tạo lập thị trường tùy chọn có thể có được BNX Token. Theo đó, người dùng sẽ gữ và khóa các mã Token để kiếm lợi nhuận.

BinaryX
BinaryX – nền tảng giao dịch tùy chọn nhị phân theo mô hình AMM

Bên cạnh đó, CyberDragon –  một GameFi từ BinaryX, phát triển dựa vào BSC (Binance Smart Chain). Người tham gia trò chơi sẽ nhận phần thưởng là đồng BNX Coin, và kiếm tiền từ đồng coin này.

Điểm nổi bật của BinaryX

 • Tạo ví quỹ ảo miễn phí để lưu trữ tài sản và chuyển nhượng đến các địa chỉ ví khác.
 • Phân hệ trao đổi giúp người mua bán thực hiện dễ dàng và thủ tục đơn giản.
 • Mang đến những tin tức hấp dẫn cho trader thông qua các blog.
 • Đào tạo cho người mới bắt đầu các khóa học đầu tư miễn phí từ những trader chuyên nghiệp.
 • Hệ thống bắt đầu kinh doanh của riêng người dùng – White Label – thiết bị đầu cuối giao dịch, với cấu trúc giao dịch cơ bản. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận tính thanh khoản và cập nhật liên tục thông tin, và hỗ trợ khuôn khổ pháp lý.
 • API nhị phân – giải quyết các vấn đề công việc và có quyền truy cập vào nền tảng để sử dụng các chức năng.

Đội ngũ phát triển BinaryX (BNX)

Đội ngũ phát triển sàn BinaryX bao gồm nhiều thành viên từ nhiều quốc gia khác nhau. Những thành viên đều từng có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuỗi blockchain. Đội ngũ phát triển BinaryX (BNX) đều có kinh nghiệm phát triển các nền tảng giao dịch phi tập trung và tập trung. .

Cyber Dragon là gì?

Cyber Dragon là một trò chơi trực tuyến, một thể loại GameFi phát triển dựa trên Binance Smart Chain. Trò chơi mang đến các thử thách phó bản, nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành để nhận thưởng. Và phần thưởng chính là các đồng BNX Coin. Ngoài ra, bạn còn có thể mua bán các vật phẩm NFT tạo ra từ trò chơi trên BinaryX.

Để tham gia trò chơi bạn cần:

 • Cài đặt Metamask trên trình duyệt.
 • Mua BNX Coin sau đó rút thẳng về ví Metamask.
Cyber Dragon
Cyber Dragon – dựa án GameFi phát triển từ nền tảng BinaryX

Hệ thống cơ bản trong chờ chơi CyberDragon bao gồm:

Mint Hero

Mint Hero là cách giúp nhân vật anh hùng của bạn nhận được một tính năng ngẫu nhiên gồm class nhân vật, thuộc tính nhân vật và tài năng. Để Mint Hero bạn cần trả 1 đồng BNX Coin thông qua trang Mint Hero trên trang web BinaryX. Và bạn có thể tự do bán hay chuyển nhượng và tặng hero dưới dạng token NFT.

 • Class hero:  chiến biến (warrior) / giả mạo (rouge) / pháp sư (mage) / ranger (kiểm lâm).
 • Thuộc tính của hero: sức mạnh (strength) / nhanh nhẹn (agility) / chất tướng (Constitution) / thông thái (Intelligence) / ý chí (willpower) / tinh thần (Spirit).
 • Chỉ số của hero: sức khỏe / tấn công / phòng thủ / kháng phép / tỷ lệ đánh trúng.

Level (cấp bậc)

Tương tự hầu hết các game truyền thống khác, các nhân vật bạn tạo trong Cyber Dragon đều ở cấp 1. Sau đó bạn cần nâng level (cấp bậc) cho nhân vật mình bằng cách trả các gold token trong game. Cấp bậc của nhân vật càng cao bạn muốn tăng level cần có nhiều gold token hơn. Và lượng vàng – token gold này bạn nhận được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua phó bản hoặc tham gia sự kiện.

Việc thăng cấp nhân vật (level) rất quan trọng. Cấp bậc càng cao bạn càng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, và khai thác được hết các tính năng của trò chơi, nhận được nhiều phần thưởng (BNX Coin) nhiều hơn.

Cấp bậc nhân vật và lượng vàng tương ứng với đồng BNX Coin như sau:

Level (Cấp bậc): Token Gold: BNX Coin:
Level 1 → 2 20.000 0
Level 2 → 3 50.000 0
Level 3 → 4 150.000 0
Level 4 → 5 450.000 5
Level 5 → 6 1.000.000 50
Level 6 → 7 2.000.000 100
Level 7 → 8 5.000.000 500
Level 8 → 9 10.000.000 1.000
Level 9 → 10 20.000.000 1.000
Level 10 → 11 50.000.000 2.000
Level 11 → 12 100.000.000 5.000

Chú ý khi tăng cấp bậc nhân vật, nếu không thành công, NFT của anh hùng có thể bị mất.

Mining gold

Mining (khai thác) là cách giúp người chơi nhận được vàng ngoài việc tham gia các nhiệm vụ, thử thách trong game. Trong phần gold mining người chơi chỉ cần chọn công việc để anh hùng thực hiện. Công việc khai thác này sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấp nhật và thuộc tính của nhân vật. Lượng vàng nhận được tương ứng với độ khó của nhiệm vụ khai thác. Tuy nhiên, anh hùng của bạn nếu không nhận được thu nhập từ công việc thì lượng thu nhập vàng sẽ giảm dần và dính phải trạng thái tiêu cực.

* Ngoài Cyber Dragon bạn có thể tìm hiểu thêm một số dự án GameFi khác trên hethongtienao như Axie Infinity hoặc The Sandbox.

Lời kết

GameFi hay NFT hiện chính là xu hướng trên toàn cầu, các dự án thuộc lĩnh vực này đều nhận được đánh giá cao từ cộng đồng. Đặc biệt hơn, giá BNX Coin hiện đăng tăng và chưa có dấu hiệu sẽ giảm trong tương lai gần. Và đang được niêm yết trên một số sàn phi tập trung nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào đồng BNX Coin, bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về dự án Cyber Dragon và nền tảng BinaryX.

Toàn bộ thông tin trên bài viết được hethongtienao.com tổng hợp từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết, trân trọng!

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *