Chứng khoán SSI: Tổng quan Công ty CPCK SSI

Chứng khoán luôn là cơ hội đầu tư giúp nhiều người kiếm được lợi nhuận hiện nay. Trên thị trường nước ta có rất nhiều thương hiệu chứng khoán nổi tiếng, và đa dạng. Do đó, nhà đầu tư luôn phải biết cách lựa chọn. Để mang lại kết quả tốt nhất, lợi nhuận tốt nhất. Nhằm giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho danh mục đầu tư chứng khoán của mình. Bài viết dưới đây Hệ Thống Tiền Ảo giới thiệu bạn đọc thông tin cơ bản của Chứng khoán SSI. Một trong những thương hiệu chứng khoán lớn và phổ biến trong nước.

Tổng quan chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI được thành lập vào năm 1999. Hiện tại là một trong những công ty chứng khoán sở hữu vốn hóa lớn nhất và có lượng khách hàng đông đảo nhất trong nước.

SSI là thương hiệu chứng khoán được yêu thích. Đến từ những chính sách hỗ trợ người dùng và đa dạng danh mục sản phẩm. Chứng khoán SSI đã và đang là lựa chọn đầu tư hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Thông tin cơ bản về SSI chứng khoán

 • SSI: Công ty cổ phần chứng khoán SSI – HoSE.
 • Trụ sở chính: 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: https://www.ssi.com.vn/
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: +84 (28) 382 42897
chứng khoán ssi
SSI – thương hiệu chứng khoán giúp mở rộng đa dạng danh mục sản phẩm đầu tư

“ Anh hùng lao đồng thời kỳ đổi mới” – danh hiệu được nhà nước trao tặng vào tháng 12/2020 cho công ty cổ phần chứng khoán SSI.

SSI còn là công ty chứng khoán đầu tiên vào thời điểm đạt được vốn hóa lên đến con số hàng triệu tỷ đô la. Cụ thể là khoảng 1.07 tỷ $ vào tháng 05/2021.

Số lượng cổ phiếu SSI đang lưu thông trên thị trường đang đạt con số 500.000.000. Cùng nguồn vốn chủ sở hữu lên đến 9.010.468.000 vnđ.

Tại quý I/2021 – đạt lợi nhuận 528.2 tỷ đồng – báo cáo ghi nhận rằng công ty đã đạt lợi nhuận tăng 34 lần so với cùng kỳ 2020. Và 703.5 tỷ đồng – quý II/2021.

Hiện tại chứng khoán SSI đang có hơn 14 chi nhánh hoạt động khắp cả nước. Tại khắp các chi nhánh công ty SSI hiện đang có hơn 1000 nhân viên đang làm việc, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Sản phẩm chứng khoán SSI

Như đã đề cập, công ty cổ phần chứng khoán SSI có quy mô lớn. Sở hữu các chi nhánh, và phòng khắp cả nước. Với lượng khách hàng lớn, nên việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là luôn là ưu tiên hàng đầu.

 • Quỹ mở: Quỹ SSI SCA và quỹ SSIBF.
  • Quỹ SSI SCA: Hỗ trợ nhà đầu tư có nguồn thu nhập thụ động chủ yếu tập trung vào các quỹ có giá trị tăng trưởng dài hạn.
  • Quỹ SSIBF: Giúp nhà đầu tư có lợi nhuận chủ yếu từ giá trị của trái phiếu, tín phiếu hoặc các giấy tờ có giá trị khác. Tập trung mang đến lợi nhuận tối ưu nhất.
 • Quỹ ETF: Các quỹ ETF của SSI có hiệu quả khác nhau. Nguyên nhân vì các quỹ này sử dụng tham chiếu của các sàn chứng khoán khác nhau. Các nguồn tham số đến từ chỉ số VNFIN và các sàn chứng khoán HoSE và HNX. Có 3 quỹ ETF là:
  • ETF SSIAM VNX50.
  • ETF SSIAM VNFIN LEAD
  • ETF SSIAM VN30
cổ phiếu ssi
Tổng hợp 28 mã cổ phiếu SSI
 • Quỹ thành viên:
  • SI-IMF: Quỹ đầu tư bất động sản tại Mỹ.
  • DAIWA-SSIAM II: Tối đa hóa lợi nhuận từ giá trị tài sản ròng, bảo toàn vốn và tạo nguồn thụ động.
  • DAIWA-SSIAM III: Quỹ đầu tư từ vào các doanh nghiệp đang niêm yết trong lĩnh vực tiêu dùng hoặc tư nhân.
  • VGIF: Mục tiêu hướng đến các công ty đang có tiềm năng phát triển và lợi thế cạnh tranh, trong các nước sắp tới. Thường là các công ty con của các tập đoàn hoặc công ty nhà nước.

Ứng dụng SSI iboard

SSI iBoard là ứng dụng đầu tư và phân tích phát triển thuộc công ty chứng khoán SSI dành cho khách hàng của mình. Trong đó, ứng dụng cung cấp bảng giá chứng khoán SSI và nhiều công cụ và tính năng giúp nhà đầu tư lọc, đọc và phân tích các mã cổ phiếu dễ dàng.

Có 3 tính năng vô cùng quan trọng SSI iBoard cung cấp cho khách hàng, là:

 • Theo dõi bảng giá chứng khoán biến động.
 • Hệ thống giao dịch thông minh SSI stock iboarding.
 • Tạo mã thông báo cho các mã cổ phiếu bạn quan tâm.
chứng khoán ssi
iBoard SSI – công cụ phân tích và đầu tư chứng khoán thuộc CTCP chứng khoán SSI

Thông tin ứng dụng iBoard:

 • Nền tảng hoạt động: Hệ điều hành Android 7.0 trở lên. Hệ điều hành IOS 9.0 trở lên.
 • Dụng lượng iBoard: > 76mb tại Android và > 45mb trên IOS.

iBoard là ứng dụng thông tinh mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư chứng khoán với một cơ sở dữ liệu lớn. Những thông tin trên bảng giá iBoard SSI chứng khoán cập nhật theo thời gian thực, thường xuyên. Mang đến cái nhìn tổng quan trên thị trường, hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá và xây dựng chiến lược đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận.

Cách đăng ký chứng khoán SSI

Để thực hiện đầu tư và giao dịch (mua / bán) chứng khoán SSI, tất nhiên bạn cần tài khoản.

 • Mở tài khoản trực tiếp: Đây là cách mở tài khoản trực tiếp tại quầy của các chi nhánh, công ty chứng khoán SSI. Thời gian làm việc thường từ 8h ~ 11h30 sáng và 13h ~ 17h chiều tại các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Lưu ý khi đăng ký tài khoản bạn cần chuẩn bị trước bản sao các giấy tờ tùy thân.
 • Mở tài khoản online: Đây là cách mở tài khoản trên trang web của SSI: https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan. Sau đó nhập theo yêu cầu của form đăng ký. Các bước đăng ký bao gồm: Thông tin cá nhân → Chọn loại giấy tờ đăng ký → Xác nhận giấy tờ → Bổ sung thông tin cá nhân → Xác minh khuôn mặt.
ssi chứng khoán
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến trên website SSI

Với cách đăng ký trực tiếp, thời gian thực hiện thường chỉ 10 đến 15 phút. Và sau 1 giờ để hoàn thành kích hoạt tài khoản. Sau đó khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các tính năng, tiện tích SSI cung cấp cho khách hàng đầu tư chứng khoán.

Cách đăng ký online là một trong những lựa chọn khác. Nếu bạn không có thời gian đến công ty chứng khoán SSI đăng ký trực tiếp. Chỉ cần nhập thông tin SSI yêu cầu trên website- đơn giản và dễ làm.

Lời kết

Bài viết là toàn bộ thông tin cơ bản về chứng khoán SSI mà Hệ Thống Tiền Ảo muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nhìn tổng thể, SSI là một thương hiệu chứng khoán lớn và phổ biến. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các danh mục đầu tư tiềm năng trên SSI. Tuy nhiên thì chứng khoán là một thị trường đầy biến động. Các cơ hội và rủi ro luôn đi kèm với nhau. Do đó hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trước khi bắt đầu tham gia vào một kênh đầu tư bất kỳ nào.

Tổng hợp: Hệ Thống Tiền Ảo.

* Bên cạnh chứng khoán SSI, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên Hethongtienao.com như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *