Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín? Đánh giá chi tiết sàn tiền điện tử Coinsbit

Hiện nay, kiếm tiền thông qua đầu tư tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhu cầu giao dịch cũng lớn dần theo. Và, kéo theo đó là ngày càng xuất hiện nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Trong đó, có sàn uy tín, có sàn không. Trong đó, cái tên hiện đang được nhắc đến nhiều nhất chính là Coinsbit.io. Đây là sàn giao dịch như thế nào? Để đánh giá đó có phải là một sàn giao dịch uy tín hay không, ta cần xét đến rất nhiều khía cạnh.

Mặt khác, đây cũng là một cái tên quen thuộc tại thị trường với nhiều Trader Việt Nam. Và nhận được nhiều đánh giá khá tích cực. Vậy nên, Hệ thống tiền ảo đã tổng hợp tất cả các thông tin, kiến thức cơ bản nhất về sàn giao dịch Coinsbit qua bài viết này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá Coinsbit có phải là một sàn giao dịch uy tín hay không. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sàn giao dịch này. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Mục lục

Tổng quan thông tin chung về sàn giao dịch Coinsbit.io

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, chính xác là vào năm 2018, Coinsbit.io cũng đã mang lại khá nhiều tiếng vang dữ đội đối với thị trường tiền điện tử. Estonia là nơi đặt trụ sở chính của sàn giao dịch.

Đến nay, chỉ với 4 năm hoạt động, sàn Coinsbit.io đã thu hút được một lượng lớn khách hàng tham gia. Xét đến cơ chế hoạt động, sàn giao dịch cũng tương tự như các sàn tiền điện tử khác; chẳng hạn như Binance hoặc sàn KuCoin. Đặc biệt, loại hình giao dịch trên sàn cũng khá đa dạng. Nhất là công nghệ trên sàn, vượt trội, có thể cùng lúc xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi ngày.

Trụ sở chính: Estonia
Thành lập năm: 2018
Số lượng tiền điện tử niêm yết trên sàn: Hơn 50 mã tiền điện tử
Đơn vị tiền fiat đang được hỗ trợ: USD, TRY, UAH, EUR, KZT, RUB
Mức nạp tiền gửi tối thiểu: Phụ thuộc vào đơn vị của tiền tệ
Phí giao dịch: 0.2% cho mỗi lot giao dịch.
Phí rút tiền: Phụ thuộc vào đơn vị của tiền tệ
Hỗ trợ giao dịch trên ứng dụng di động: Có hỗ trợ
Tổng nguồn cung: 1.500.000.000 CNB
Tổng nguồn cung lưu hành: Chưa phát hành
Tiêu chuẩn Token: ERC-20
Trang chủ chính thức: https://coinsbit.io/

Bảng thông tin chung sàn giao dịch tiền điện tử Coinsbit.io

Tính năng sàn giao dịch Coinsbit.io

Dù mới xuất hiện trên thị trường tiền điện mấy năm gần đây, nhưng Coinsbit.io cũng đã thu hút được một lượng khách hàng nhất định. Đặc biệt, yếu tố thu hút khách hàng của sàn giao dịch đến từ những tính năng của Coinsbit; kèm theo những chính sách ưu đãi và sự đa dạng về các đồng tiền điện tử mà sàn đang hỗ trợ.

Hiệu suất giao dịch tại sàn Coinsbit.io rất cao

Tốc độ xử lý giao dịch của sàn tiền điện tử Coinsbit Io là rất lớn. Thậm chí, tốc độ giao dịch trên sàn, còn đạt đến hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây, với hơn một triệu kết nối TCP.

Có thể nói là hiệu suất giao dịch của sàn Coinsbit io rất ấn tượng; ít sàn tiền điện tử đạt tốc độ giao dịch như vậy. Điều này, sẽ giúp khách hàng, có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sàn Coinsbit.

Tính bảo mật của sàn Coinsbit io rất cao

Mức độ bảo mật luôn là một trong những tiêu chỉ để nhà đầu tư đánh giá một sàn giao dịch; một yếu tố để xem xét liệu sàn giao dịch đó có uy tín hay không. Vì, thông tin cá nhân luôn có tầm rất quan trọng, trực tiếp ảnh hưởng đến quyền lợi của nhà đầu tư.

Tuy vậy, khi đến với sàn Coinsbit.io, mọi thông tin khách hàng đều sẽ được bảo mật; bảo mật hai lớp 2FA. Mặt khác, các đồng tiền tệ sử dụng trên sàn đều được lưu trữ trong ví lạnh.

Ngoài ra, hiện sàn giao dịch áp dụng WAF – Web Application Firewall – một ứng dụng bảo mật website. WAF có khả năng phát hiện, và sẽ kịp thời ngăn chặn các cuộc tấn công mạng.

Thiết kế giao dịch Coinsbit Io nâng cao

Trên thực tế, giao diện có một tầm quan trọng rất lớn. Bởi vì, đó là những hình ảnh đầu tiên, trước cả các tính năng, mà khách hàng nhìn thấy trước. Một giao dịch đẹp, đơn giản, trực quan và có sự bố trí khoa học sẽ làm hài lòng khách hàng.

sàn coinbit
Giao diện sàn Coinsbit io thiết kế nâng cao, trực quan thân thiện người dùng

Hiểu được tầm quan trọng của điều đấy, đội ngũ xây dựng phát triển của sàn Coinsbit Io đã thiết kế giao diện đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng. Giao diện của sàn giao dịch Coinsbit.io đơn giản, thân thiện, màu sắc và bố cục khoa học. Đặc biệt, giao dịch của website sử dụng tính năng Single Page Application. Với tính năng này, mỗi khi bạn tải trang, các thành phần của trang web sẽ tải xuống một lượt. Điều này không chỉ giúp khách hàng có thể xem được những nội dung cần thiết nhất, mà nội dung còn được bổ sung một cách liên tục, chính xác. Như thế, sẽ giúp ích cho khách hàng luôn có thể sử dụng nội dung mình tìm kiếm cho các cuộc giao dịch tiền điện tử.

Sàn Coinsbit hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ

Bởi vì, khách hàng sử dụng sàn giao dịch Coinsbit io đến từ nhiều quốc gia, lãnh thổ khác nhau. Cho nên, ngôn ngữ của trang web, ứng dụng sàn Coinsbit rất quan trọng, để khách hàng đánh giá, có thuận tiện để sử dụng hay không. Một phần, nếu hiểu được ngôn ngữ mà sàn đang dùng, khách hàng sẽ an tâm sử dụng các dịch vụ có trên sàn; biết được mình đang sử dụng tính năng nào; hay biết được các điều khoản mà sàn đang áp dụng. Cho nên, nhìn chung, thì ngôn ngữ là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định khách hàng sẽ sử dụng sàn giao dịch.

Thế nên, sàn Coinsbit đã tích hợp rất nhiều ngôn ngữ khác nhau cho khách hàng sử dụng. Không chỉ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách; không chỉ giúp việc sử dụng sàn, sử dụng các tính năng trở nên thuận tiện đơn giản, mà còn để mở rộng phạm vi hoạt động của sàn lớn hơn.

Giấy phép hoạt động của sàn Coinsbit.io

Một trong những tiêu chí để đánh giá sàn Coinsbit.io có uy tín hay không thì đó chính là giấy phép hoạt động của sàn. Và theo thông tin được cung cấp, hiện sàn giao dịch đã nhận được một vài giấy phép từ các cơ quan tại Châu Âu. Tuy nhiên, đó là cơ quan nào thì vẫn chưa được sàn tiết lộ. Điều này gây không ít hoang mang cho các Trader; khiến họ không thể biết được sàn có thật sự uy tín hay không.

Nhìn chung, nhiều sàn tiền điện tử, hầu như luôn không rõ ràng, về các giấy phép hoạt động. Có thể, điều này, đã quá quen thuộc với hầu hết Trader. Bởi lẽ, giao dịch mua bán tiền điện tử, vẫn chưa được pháp luật thừa nhận, trong nhiều quốc gia. Cho nên, không có nhiều cơ quan cấp giấy phép hoạt động; nhiều sàn cũng không rõ ràng, như sàn Coinsbit, về giấy phép hoạt động chi tiết cho lắm.

Chính sách bảo hiểm của Coinsbit.io

Tương tự như giấy phép hoạt động. Không có chi tiết rõ ràng nào về các chính sách bảo hiểm dành cho khách hàng đến từ sàn Coinsbit. Điều này vô tính làm nhiều nhà đầu tư đánh giá sàn Coinsbit.io không được tốt cho lắm.

Hiện tại, theo nhiều thông tin được cung cấp, hệ thống ví lạnh của sàn đang lưu trữ hơn 95% tài sản mã hóa của các khách hàng. Hệ thống này không được kết nối với bất kỳ điều kiện internet nào. Do đó, khách hàng cũng phần nào có thể an tâm. Vì chúng sẽ được an toàn khỏi các cuộc tấn công mạng.

Sàn coinsbit.io có uy tín không? Hay lừa đảo?

Hệ thống tiền ảo khó có thể khẳng định được sàn Coinsbit.io lừa đảo. Vì không có bằng chứng nào chứng minh được sự lừa đảo của sàn. Tuy vậy, cũng khó có thể chứng minh đây là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn uy tín. Khi mà, mọi thông tin về sàn, như giấy chứng nhận hoạt động, và chính sách bảo hiểm, vẫn còn rất mập mờ, và không có sự chi tiết rõ ràng nào.

Mặt khác, trên sàn hiện đang có khá nhiều đồng coin được niêm yết. Điều này dẫn đến khó có thể kiểm soát hết được những đồng coin rác, lẫn vào những đồng coin chất lượng. Do vậy, chẳng may, một Trader nào đó, vô tình chọn đúng đồng coin “dỏm” đó để đầu tư, khả năng rất lớn sẽ là thiệt hại nặng nề.

Nguyên nhân là vì coin rác thì sẽ không thể duy trì giá trị được lâu dài. Trong thời gian ngắn, giá trị của chúng rất cao. Nhưng lại tụt dốc không phanh trong một thời gian dài.

Do đó, bên cạnh sàn lừa đảo hay uy tín, bạn cần phải thận trọng khi chọn đồng tiền điện tử chất lượng để đầu tư. Tuy vậy, quan trọng nhất vẫn luôn là tìm một sàn giao dịch uy tín.

Sản phẩm giao dịch Coinsbit.io đang hỗ trợ

Như bạn cũng biết, vì là một nền tảng được xây dựng và phát triển cho các hoạt động trao đổi, mua biến các đồng tiền điện tử. Cho nên, các sản phẩm đang có mặt trên sàn Coinsbit.io đều là các đồng coin mã hóa, và các Token.

Coinsbit.io
Sàn giao dịch Coinsbit.io hỗ trợ đa dạng các đồng tiền điện tử cho khách hàng

Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều đồng tiền điện tử khác nhau. Và, cũng nên lưu ý chọn đồng coin cho thật chất lượng (tốt nhất nên chọn những đồng coin phổ biến) để đầu tư giao dịch. Ngoài ra, bạn sẽ thấy có nhiều đồng coin đại diện cho hệ thống Blockchain / mã thông báo chạy trên một vài Blockchain nào đó. Điều này nhằm mục đích bình ổn giá trị trên thị trường.

Tóm lại, khá là đa dạng khi nói đến sản phẩm sàn Coinsbit.io. Không chỉ đủ để đáp ứng các Trader với những đồng coin đã được niêm yết. Sàn luôn không ngừng cung cấp đến khách hàng những đồng coin mới, đầy tiềm năng mỗi ngày.

Nền tảng giao dịch sàn Coinsbit.io cung cấp

Lựa chọn một sàn giao dịch, các Trader luôn để ý đến nền tảng giao dịch mã sàn hỗ trợ cho khách hàng. Bởi vì chúng rất quan trọng để quyết định đến quá trình giao dịch; tiềm năng để một Trader giao dịch có lời hay không phần lớn nằm tại đây.

Và bạn cứ an tâm. Một trong những điểm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá Coinsbit io rất cao là về nền tảng giao dịch. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ 4 nền tảng giao dịch chính. Các nền tảng này đều có đặc trưng riêng biệt. Tận dụng chúng thế nào để tăng hiệu quả giao dịch đều nằm trong tầm tay của bạn.

Để làm được điều đó, điều mà bạn cần phải làm; là biết những nền tảng đó là gì. Chúng có vai trò như thế nào? Điểm khác biệt và cơ chế hoạt động của những nền tảng đó như thế nào?

Nền tảng giao dịch OTC

Nền tảng giao dịch OTC chính thức chào sân với khách hàng là vào ngày 15/05/2020; mục đích giúp nhà đầu tư trao đổi, mua và bán các đồng tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn, và an toàn hơn; và khả năng thanh toán ngay lập tức đực đánh giá rất cao.

Nền tảng OTC, theo đánh giá sàn Coinsbit.io là nó giúp khách hàng thực hiện giao tài sản dưới dạng ký quỹ và nó hoàn toàn đảm bảo khách hàng có thể nhận được tiền điện tử hoặc là Token, hoặc dưới diện tiền điện tử Fiat.

Quá trình mua và bán tiền điện tử thông qua OTC diễn ra ổn định; đặc biệt nó không bị tác động từ những biến động về giá cả trên thị trường. Mặt khác, mua bán coin thông qua nền tảng OTC rất an toàn, tính bảo mật cao. Những gì mà người dùng cần làm chỉ là một cái nhấp chuột. Quy trình mua bán sẽ tự động diễn ra, theo như mong muốn của khách hàng.

Staking Pool

Như bạn cũng biết, rằng, tiền điện tử tiềm ẩn khá nhiều rủi ro trong giao dịch. Những nhà đầu tư “non” kinh nghiệm khó mà nhận biết các rủi ro. Do vậy, Coinsbit khuyến khích đến khách hàng, đặc biệt là người mới, nên tham gia Staking Pool mà sàn đang cung cấp.

Coinsbit io
Sàn Coinsbit io hỗ trợ khách hàng Staking Pool – giúp Trader có thêm kinh nghiệm sử dụng coin

Staking Pool vận hành theo kiểu, khách hàng nào đang sở hữu Coin hay Token đều có điều kiện để tham gia đặt cược vào nhóm thanh khoản. Đồng nghĩa với việc khách hàng không nhất thiết phải đầu tư trực tiếp vào đồng Coin hay Token đó, mà vẫn có thể kiếm về được rất nhiều lợi nhuận. Hoặc cũng có thể hiểu, hình thức này, giống như bạn đang gửi tiết kiệm để lấy lãi suất vậy.

Cửa hàng Coin

Có thể nói, cửa hàng Coin tại sàn giao dịch Soinsbit.io là cửa hàng Coin đầu tiên trên thị trường, toàn cầu, hiện nay. Khách hàng, dựa vào Cửa hàng Coin được sàn giao dịch cung cấp, có thể dễ dàng thực hiện mua bán Coin / Token. Khách hàng có thể lựa chọn loại tiền điện tử nào mà mình muốn để giao dịch; tại đây có đa dạng tất cả loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Đáng chú ý là có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng Cửa hàng Coin của sàn Coinsbit.io. Bạn hoàn toàn có thể có nhiều điều kiện hơn để sinh lời khi mua tại cửa hàng Coin từ mức giá rất ưu đãi.

P2P – Nền tảng cho vay

P2P là hình thức hỗ trợ cho vay dưới dạng ngang hàng. Nếu đã có kinh nghiệm trên thị trường tiền điện tử, hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với hình thức này. Tuy nhiên, nếu là người mới bắt đầu, có lẽ sẽ hơi khó hiểu.

Hiểu cơ bản thì hình thức cho vay P2P giúp bạn kết nối với người cho vay. Khi đó, đóng vai trò giám sát, và đảm bảo đảm cho quá trình, cũng như quyền lợi của hai bên, được diễn ra thuận lợi, và hoàn tất. Điều này không giống như cho vay truyền thống, mà bạn có thể bắt gặp tại nhiều Ngân hàng; thường thì như vậy, người vay và người cho vay, họ sẽ không làm việc trực tiếp với nhau; như thế, có nghĩa là, tại sàn Coinsbit io, mọi thứ điều diễn ra ngược lại. Tận dụng điều này, có lợi như thế nào, hoàn toàn nằm ở bạn.

Ứng dụng di động Coinsbit.io

Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động Coinsbit được phát triển từ chính đội ngũ của sàn giao dịch. Và ứng dụng này được xây dựng dành riêng cho cộng đồng của họ. Ứng dụng có thể sử dụng trên hầu hết mọi hệ điều hành; dù bạn dùng Android hay IOS đều có thể tải về và sử dụng dễ dàng.

Ưu điểm của ứng dụng này là thiết kế thân thiện, trực quan và đơn giản dễ sử dụng. Với nó, bạn sẽ chủ động hơn, trong các giao dịch, vào mọi thời điểm, và dù đang ở đâu.

Những mức phí của Coinsbit.io

Hiện tại, các mức phí giao dịch đang có trên sàn Coinsbit.io đều khá thấp. Đa phần, chúng đều phụ thuộc và đơn vị tiền tệ, mà Trader sử dụng để giao dịch. Chi tiết hơn, 0.2% chính là mức phí đang được Coinsbit áp dụng. Mặt khác, khi rút tiền, tùy vào đơn vị tiền tệ sử dụng, tùy vào đồng Coin hay Token, sẽ có mức phí khác nhau.

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo mức phí thông qua bảng minh họa dưới đây:

Sàn Coinsbit
Những mức phí đang được áp dụng tại sàn giao dịch Coinsbit

Ngoài ra, hạn mức tiền rút đối với tài khoản Coinsbit io mới là 0 đô la (hoặc tương tự). Và hạn mức tiền rút đối với tài khoản cơ bản là 500 đô la (hoặc tương tự) với mỗi 24 giờ. Còn đối với tài khoản cao cấp, thì hạn mức tiền rút là 100 nghìn đô la (hoặc tương tự) với mỗi ngày, khi đã đã kích hoạt điều kiện xác thực hai yếu tố và đã xác minh.

Giá giao dịch tại sàn Coinsbit io

Đối với người mua hay bán tiền điện tử trên sàn, Coinsbit.io sẽ không có sự phân biệt nào. Mọi giao dịch sẽ đều được tính với một khoản phí 0.2% cố định. Khoản phí này được áp dụng cho mọi giá trị của đơn đặt hàng.

Theo nhiều đánh giá, từ phía khách hàng, từ các nhà đầu tư tiền ảo, phí giao dịch, khoảng 0.2% của sàn Coinsbit, được cho là không quá cao, cũng không không quá thấp; một khoản phí trung bình, vì đối với toàn cầu về giao dịch tiền ảo, thường sẽ là 0.25%.

Phí rút tiền

Để rút bitcoin, từ sàn giao dịch Coinsbit.io, khách hàng sẽ mất một khoản phí bằng 0.05% bitcoin. Có thể thấy, phí rút tiền của Coinsbit io cao hơn nhiều so với một số sàn tiền ảo khác.

Hình thức thanh toán trên Coinsbit.io

Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ hình thức thanh toán nào mà sàn giao dịch đang hỗ trợ; được biết, hiện Coinsbit io đang hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán qua: Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng Visa / Mastercard. Hơn nữa, tốc độ xử lý khi khách hàng nạp tiền / rút tiền rất nhanh. và an toàn.

Có bao nhiêu cách kiếm tiền trên sàn Coinsbit.io

Không chỉ giao dịch, khách hàng vẫn còn khá nhiều cách để kiếm tiền trên chính sàn giao dịch Coinsbit.io. Đây cũng chính là điểm đặc biệt được nhiều Trader đánh giá sàn Coinsbit.io rất cao.

Tạo mã thông báo riêng

Tạo mã thông biết riêng, tại nhiều sàn giao dịch, có thể sẽ không đơn giản; nhưng, tại sàn Coinsbit io, chưa bao giờ đơn giản hơn, khi bạn muốn tạo một mã thông báo riêng.

Sàn giao dịch hỗ trợ tính năng tạo mã thông báo riêng, và nếu nó có tiềm năng phát triển, bạn có thể tận dụng để kiếm tiền; được biết, lợi nhuận từ mã thông báo riêng, rất là lớn. Đặc biệt, tính năng tạo mã thông báo riêng, rất thích hợp dành cho những khách hàng, là các nhà phát triển.

Hoán đổi mã thông báo

Không chỉ được tạo mã thông báo riêng, khách hàng của Coinsbit.io, còn có thể trao đổi với nhau mã thông báo, để kiếm lợi nhuận.

Với hình thức này, trao đổi với nhau mã thông báo, khách hàng có thể kiếm được lợi nhuận rất khủng, mà không cần một nguồn vốn lớn. Điều mà bạn cần làm, là có nhiều loại Token có tiềm năng, mà không cần phải mua chúng trực tiếp.

Được biết, trao đổi mã thông báo, là tính năng được nhiều khách hàng sử dụng nhất, trên sàn giao dịch. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, những người có nguồn vốn không quá lớn, mà còn rất thuận tiện; bởi việc lựa chọn một đồng tiền điện tử, để đầu tư cần rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như tiềm năng, để giao dịch có lời, còn tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Niêm yết IEO (Initial Exchange Offering)

Các nhà đầu tư tiền ảo, chắc không gì xa lạ với hình thức niêm yết IEO để sinh lợi nhuận. Đây là một hình thức giúp Trader nhanh chóng thu về lợi nhuận. Và, để tiến hành niêm yết IEO, thì Coinsbit.io được đánh giá là môi trường, cho phía phát triển Coin và Token tiến hành hình thức này thuận lợi nhất.

sàn Coinsbit io
Niêm yết IEO là một hình thức kiếm tiền hiệu quả trên sàn Coinsbit.io

Để bạn hiểu rõ hơn, thì niêm yết IEO chính là một hình thức kêu gọi vốn crowdfunding. Việc gọi vốn này được tiến hành theo phương thức chào bán Token tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, sau khi bán Token, thì thể theo hình thức IEO, Token đó có thể có hoặc không có trên danh sách các Token trên sàn.

Mời bạn bè tham gia nhận thưởng

Nhận thưởng khi mời người mới tham gia, cũng là một trong những hình thức để khách hàng kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit.io. Mục đích của hình thức này là, sàn giao dịch  muốn mở rộng tầm ảnh hưởng hơn; thông qua việc một người, khi đã thành công chiêu mộ được người mới sử dụng sàn, sẽ nhận được một khoản hoa hồng; cùng lúc, người mới, cũng có thể nhận được hoa hồng, khi mời được một người mới khác. Đồng nghĩa, một người, càng có nhiều khoản tiền hoa hồng, nếu mời được càng nhiều người mới tham gia; điều này cũng giống như một hình thức quảng bá, truyền thông giúp sàn giao dịch trở nên phổ biến hơn, được nhiều người biết đến.

Mỗi một lượt mời thành công, hiện tại, người mời sẽ nhận được 1000 CNB (một mã thông báo riêng của Coinsbit io). Theo đó, nhận thường thông qua hình thức này, sẽ được chia thành ba lớp mô hình.

Trong đó:

 • Lớp 1: Khi có người mới (1) đăng ký tài khoản giao dịch Coinsbit.io mới. Sàn sẽ tặng 1 nghìn CNB cho người giới thiệu.
 • Lớp 2: Người dùng mới (1) giới thiệu thêm một người dùng mới khác (2) đăng ký tài khoản trên sàn Coinsbit. Sàn sẽ tặng 500 CNB cho người giới thiệu.
 • Lớp 3: Người dùng mới (2) lại tiếp tục giới thiệu một người dùng mới (3) đăng ký tài khoản trên sàn Coinsbit io. Sàn sẽ tặng 250 CNB cho người giới thiệu.

Mã thông báo của Coinsbit.io là gì?

CNB Coin là mã thông báo riêng của sàn giao dịch Coinsbit io. Nó cũng tương tự như đơn vị tiền tệ riêng, dùng để đại diện cho sàn giao dịch.

Tổng nguồn cung của mã thông báo CNB Coin là 1.5 tỷ, thuộc vào nhóm ERC và nó hoạt động trên mạng lưới Blockchain của Ethereum.

Thông thường, mã thông báo CNB Coin dùng để thưởng cho những người mới đăng ký tài khoản Coinsbit.io. Và cũng được dùng làm đơn vị tiền tệ chi trả trong các cuộc giao dịch.

CNB còn giúp khách hàng giảm được phí hoa hồng. Bằng cách, khi khách hàng giới thiệu một người mới tham gia, phí hoa hồng sẽ giảm tới 50% và có cơ hội hoàn tiền cao. Và ta có thể sử dụng CNB để thực hiện các giao dịch tiền ảo khác.

Hơn nữa, CNB còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của sàn Coinsbit Io. Và, khách hàng nào đang sở hữu CNB trên Coinsbit.io sẽ nhận được các quyền lợi, ưu đãi của sàn giao dịch. Chẳng hạn, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận tăng lên nhiều lần với gói Invest Box; hoặc sử dụng CNB để gia tăng lợi nhuận với hình thức vay P2P, và đổi thành những đồng tiền ảo khác.

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tài khoản Coinsbit.io

Đăng ký tài khoản Coinsbit.io tương đối đơn giản; và chỉ khi có tài khoản giao dịch này bạn mới có thể sử dụng các tính năng, tiện ích sàn cung cấp, cũng như thực hiện đầu tư coin, và giao dịch.

Để đăng ký tài khoản giao dịch của sàn Coinsbit io, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch, thông qua địa chỉ web: . Sau đó nhấn chọn vào nút Đăng ký.
 • Bước 2: Nhập vào các thông tin cơ bản theo yêu cầu của sàn giao dịch. Tiếp theo, một đường link xác minh sẽ gửi về địa chỉ email / gmail của bạn. Nhấp vào đường links để xác nhận, sau đó nhấn chọn Confirm Registration.
 • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa đăng ký. Sau đó chọn phần Hồ sơ nhân trong mục Quy trình xác thực. Nhấn chọn Gửi để đi đến bước tiếp theo.
 • Bước 4: Xác minh danh tính bằng cách nhấn chọn vào nút Tài liệu và tải hình ảnh (hoặc scan) CMND hoặc CCCD cả mặt trước lẫn mặt sau, cùng với hình ảnh của bạn.
 • Bước 5: Sau đó bạn hãy tải ứng dụng Google Authenticator để kích hoạt bảo mật hai lớp 2FA. Nên nhớ, hãy lưu lại key khôi phục tài khoản, phòng trường hợp bị mất tài khoản sau này. Sau khi đã kích hoạt bảo mật 2FA, tiếp tục bạn sử dụng hai mật khẩu này để đăng nhập vào tài khoản Coinsbit.io.
Coinsbit.io
Các bước đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn Coinsbit io tương đối đơn giản

Vậy là bạn đã thành công tạo tài khoản giao dịch trên sàn Coinsbit.

Hướng dẫn thực hiện giao dịch trên sàn Coinsbit Io

Để giao dịch các đồng tiền ảo trên sàn giao dịch Coinsbit.io tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

 • Đăng ký tài khoản giao dịch Coinsbit.io: Để đăng ký tài khoản, bạn truy cập vào trang web chính thức của sàn, và thực hiện đúng như các bước được hướng dẫn như phần trên của bài viết.
 • Xác minh KYC: Để bạn có thể giao dịch, bạn bắt buộc phải xác minh KYC, để thực hiện theo các quy định của AML – quy định chống rửa tiền. Bạn có thể sử dụng Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân), hoặc dùng bằng lái xe, hay hộ chiếu quốc tế để xác minh KYC. Sau đó, bạn cần cung cấp một số giấy tờ xác thực, như hóa đơn điện nước (trong một thời gian nhất định), hoặc bảng sao kê ngân hàng, hay những giấy tờ có hiệu lực được chính phủ cấp về địa chỉ bạn đang cư trú.
 • Nạp tiền ký quỹ: Để có thể giao dịch, bạn bắt buộc phải nạp tiền vào tài khoản. Sau khi đã nạp tiền, bạn sẽ chọn đồng tiền ảo mình muốn để giao dịch, trao đổi.
 • Thực hiện giao dịch: Sau đó, bạn đi đến trang Giao dịch chính trên trang web, chọn đồng tiền ảo, rồi vào cửa sổ Thị trường. Khi này sẽ có hai hiểu mẫu riêng biệt để bạn mua, hoặc để bạn bán. Bạn chỉ cần thông tin cho phù hợp, và sau đó nhấp vào ô xác nhận đơn đặt hàng. Tiếp theo là chọn Bán hoặc Mua tùy theo mục đích của bạn.

Chính sách chăm sóc khách hàng của sàn giao dịch Coinsbit.io

Đội ngũ viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Coinsbit.io hoạt động 24/7. Khách hàng, nếu có thắc, vấn đề cần giải đáp, khắc phục, có thể liên hệ với sàn giao dịch, thông qua email, hoặc box chat, hoặc qua mạng xã hội; và đội ngũ chăm sóc viên đang hỗ trợ bằng Bảy ngôn ngữ khác nhau.

Mặt khác, nhiều khách hàng đánh giá đội ngũ chăm sóc của Coinsbit io vẫn chưa thật sự tốt. Chẳng hạn, có nhiều báo cáo về sự chậm trễ của đội ngũ chăm sóc viên khi khách hàng có thắc mắc, hay khi có vấn đề cần khắc phục. Thật đáng tiết, khi sàn giao dịch tiền điện tử, như Coinsbit.io lại hạn chế về vấn đề này. Mong rằng, sàn coinsbit có thể khắc phục, cải thiện đội ngũ chăm sóc; vì đây là một trong số ít điều kiện để giữ chân khách hàng.

Tuy thế, ta cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của Coinsbit io. Khi mà họ đang không ngừng cải thiện hơn từng ngày, để có thể luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, trên rất nhiều quốc gia khác.

Cách bảo mật trên sàn giao dịch Coinsbit

Khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của Coinsbit io. Vì sàn giao dịch đã mạnh dạn tuyên bố các cơ chế bảo mật của mình rất mạnh mẽ; không chỉ bảo mật các thông tin của khách hàng tuyệt đối, mà còn ngăn chặn được các cuộc tấn công mạng; đặc biệt, tất cả coin của sàn đều đang được lưu trữ trên ví lạnh, nên đảm bảo an toàn.

Để bảo vệ tài sản, và thông tin, khách hàng có thể chọn thiết lập bảo mật hai lớp 2FA; vừa bảo vệ được thông tin, vừa ngăn chặn được các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, hiện sàn Coinsbit đang sử dụng tường lửa WAF – Web Application Firewall, trên trang web; nó sẽ giúp phát hiện các cuộc tấn công mạng và ngăn chặn kịp thời.

Coinsbit.io
Tính bảo mật của sàn giao dịch Coinsbit Io rất cao – nhà đầu tư hoàn toàn an tâm

Nhìn chung, tính bảo mật của sàn Coinsbit.io rất cao, bảo đảm an toàn cho khách hàng. Chẳng may, trong trường hợp xấu nhất, các tài sản, được lưu trữ dưới dạng coin của khách hàng, đều đã được lưu trữ tại ví lạnh. Đồng nghĩa rằng, tài sản của nhà đầu tư luôn luôn được đảm bảo an toàn.

Tổng hợp ưu điểm và nhược điểm của sàn Coinsbit.io

Đến đây, bạn đọc có đánh giá sàn Coinsbit.io như thế nào. Nhìn chung, sàn có nhiều điểm mạnh, thu hút được tương đối nhiều khách hàng tham gia. Nhưng, sàn cũng còn khá nhiều điểm hạn chế, cần phải cải thiện, nếu muốn có nhiều khách hàng tham gia hơn. Sau đây, Hệ thống tiền ảo sẽ tổng hợp ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch.

Ưu điểm của sàn Coinsbit.io

 • Phí giao dịch tương đối thấp, cụ thể chỉ từ 0.2 % cho mỗi lot giao dịch.
 • Cung cấp nhiều nền tảng giao dịch, nhiều công cụ cho khách hàng kiếm tiền.
 • Website thiết kế thân thiện, trực quan dễ sử dụng; hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (trong đó có cả tiếng Việt), bố cục sắp xếp khoa học.
 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là người mới.
 • Tài khoản bảo mật hai lớp 2FA, và tính năng tường lửa WAF giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạnh; ngoài ra các tài sản, dưới dạng coin, của khách hàng đều được lưu trữ toàn bộ tài ví lạnh, để phòng trường hợp xấu nhất.
 • Hỗ trợ đa dạng nhiều đồng tiền điện tử khác nhau.

Nhược điểm của sàn Coinsbit.io

 • Thông tin về giấy phép hoạt động và chính sách bảo hành không rõ ràng.
 • Những cặp tiền tệ pháp định chưa được hỗ trợ cho khách hàng giao dịch.
 • Nhiều loại tiền điện tử được niêm yết, nhưng không  có chọn lọc, lẫn trong đó nhiều đồng tiền không rõ chi tiết nguồn phát triển.

Giải đáp một vài thắc mắc về sàn Coinsbit.io

Bởi vì Coinsbit Io vẫn còn là một sàn giao dịch tiền điện tử khá mới với nhà đầu tư. Và, trên thực tế, vẫn chưa có nhiều đánh giá chi tiết về sàn giao dịch. Cho nến, có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi được gửi đến. Sau đây, Hệ thống tiền ảo đã tổng hợp một vài câu hỏi, thắc mắc cơ bản nhất để giải đáp cho bạn đọc.

Một số thắc mắc thường gặp Giải đáp cho bạn đọc
Sàn Coinsbit.io uy tín không? An toàn để đầu tư tiền điện tử? Dù còn khá nhiều thông tin chưa được công bố, như chính sách bảo hiểm, và giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, nhìn cung, vẫn có nhiều đánh giá tích cực, từ khách hàng, với sàn Coinsbit.
Sàn Coinsbit là sàn giao dịch thật hay giả? Coinsbit io là một sàn tiền điện tử thật, được thành lập vào năm 2048, có trụ sở chính tại Estonia. Và hiện này sàn vẫn đang hoạt động với tổng khối lượng giao dịch đang đứng đầu.
Coinsbit có thật sự tốt để đầu tư? Theo nhiều thông tin, và nhiều đánh giá, đây là sàn có khối lượng giao dịch lớn; và là một nền tảng giao dịch tiền ảo đáng tin cậy.

Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn đọc, các nhà đầu tư, tiền ảo là một sản phẩm tài chính mang nhiều rủi ro tiềm ẩn. Có thể nói, tiền ảo sẽ không phù hợp với phần lớn nhà đầu tư. Do vậy, hãy cẩn thận, cân nhắc và tìm hiểm trước khi quyết định đầu tư vào tiền điện tử.

Bảng giải đáp thắc mắc cơ bản về sàn Coinsbit.io

Kết luận: Coinsbit.io có phải là một sàn tiền điện tử đáng tin cậy?

Vậy là, những thông tin cơ bản nhất về sàn tiền điện tử Coinsbit đều có trong bài viết. Mong rằng, những thông tin này có thể giúp ích được cho bạn đọc; hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể tận dụng để đánh giá sàn, và có thêm kiến thức trong quá trình tìm hiểu về thị trường giao dịch tiền điện tử.

Nhìn chung, thị trường tiền ảo, mỗi sàn giao dịch, đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Riêng đối với sàn giao dịch tiền ảo Coinsbit.io, qua bài viết, ta có thể thấy sàn sở hữu nhiều ưu điểm khá nổi bật, tuy vậy, vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Chẳng hạn, sàn không cung cấp rõ ràng về các chính sách bảo hiểm, và không có thông tin về các giấy phép hoạt động. Điều này sẽ làm sàn mất điểm với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc này, với hầu hết mọi sàn tiền ảo, đều không rõ ràng về giấy phép hoạt động. Cho nên, ta cũng không thể chắc chắn, rằng sàn giao dịch Coinsbit io lừa đảo hay không, hay là một sàn giao dịch đáng tin cậy.

Mặt khác, bạn cần lựa chọn một sàn giao dịch, và cả đồng coin để đầu tư, bằng cả sự tỉnh táo; nhất là không nên chạy theo đám đông, mà hãy sáng suốt, tìm hiểu mọi chi tiết, khía cạnh thật cẩn thận, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng; như thế, bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro nhất, có được lợi ích tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm đến sàn giao dịch CoinExchange.

Tổng hợp: hethongtienao.com

One thought on “Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín? Đánh giá chi tiết sàn tiền điện tử Coinsbit

 1. Pingback: Coinsbit lừa đảo hay uy tín? – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *