F247.com: Diễn đàn tài chính chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Chứng khoán là một thị trường sôi nổi, nhiều nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận khủng từ việc đầu tư, và cũng không ít người trắng tay. Thông tin là một trong những điều kiện tiên quyết mang lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, thông tin thì lại có rất nhiều nguồn. Các nguồn thông tin có thể đáng tin cậy, hoặc không. Và, một trong những nguồn thông tin, được tin tưởng và phổ biến, chính là các diễn đàn chứng khoán. Và cũng có rất nhiều diễn đàn chứng khoán, một trong số các diễn đàn Hệ Thống Tiền Ảo giới thiệu đến bạn đọc là diễn đàn F247. Một trong những diễn đàn chứng khoán uy tín và có lượng thành viên đông, hoạt động tích cực nhất hiện tại.

Diễn đàn F247.com là gì?

F247.com là diễn đàn chứng khoán – tài chính. Nơi kết nối cộng đồng chia sẻ, thảo luận và giao lưu về các chủ đề trong lĩnh vực tài chính chứng khoán.

Mục đích ra đời của diễn đàn F247 là mang đến cái nhìn tổng quát về thị trường cho các nhà đầu tư. Thường xuyên cập nhật thông tin từ thị trường, nhanh và chính xác, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất.

Nhà đầu tư tìm đến diễn đàn chứng khoán để tìm hiểu những thông tin hữu ích về thị trường. Mặt khác, bạn có thể chia sẻ câu chuyện đầu tư, hoặc tìm giải đáp thắc mắc về vấn đề của mình.

F247.com
Diễn đàn chứng khoán F247.com

Bạn dễ dàng đăng ký tài khoản để tham gia vào cộng đồng trên diễn đàn. Mặt khác, nội dung trên các topic của các diễn đàn đều được ban quản trị kiểm tra gắt gao. Cho nên, phần nào bạn có thể an tâm về độ uy tin nội dung trên diễn đàn.

Lợi ích F247 mang lại

Thời đại công nghệ phát triển, nhà đầu tư có nhiều cơ hội tiếp cận thêm nhiều thông tin hơn. Thế nhưng mặt trái của nó là có quá nhiều thông tin. Nên thường khó để mọi người nắm bắt thông tin chính xác. Đặc biệt hơn khi thị trường chứng khoán đầy biến động và thông tin và yếu tố tiên quyết để nhà đầu tư mang lại lợi thế. Theo đó, F247 mang đến cho nhà đầu tư lợi thế về:

 • Tiếp cận thông tin dễ dàng: Diễn đàn thường xuyên có thêm thông tin mới, cập nhật liên tục. Giúp bạn dễ tiếp cận được thông tin có lợi cho mình.
 • Học hỏi kinh nghiệm thực tế: F247 là nơi kết nối của nhiều nhà đầu tư. Tại đây, bạn có thể học hỏi thêm các kinh nghiệm, chiến lược đầu tư từ những người đi trước. Nó giúp bạn tránh những sai lầm, hoặc tìm kiếm cơ hội từ các mã cổ phiếu trên thị trường. Hoặc giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình đầu tư.
 • Kết nối cộng đồng: Các diễn đàn là nơi bạn kết nối, thảo luận và chia sẻ với nhau. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, tìm kiếm câu trả lời, hoặc giải đáp. Tuy nhiên, diễn đàn là nơi mọi ý kiến được trao đổi. Nên khó có thể có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Vậy nên, hãy chắt lọc và tìm những bài đăng mang lại lợi ích tích cực nhé.
Diễn đàn chứng khoán F247.com
F247 đăng ký tài khoản miễn phí

Bên cạnh đó, diễn đàn F247 có một số quy tắc về nội dung đăng tải và hoạt động. Đăng ký tài khoản trên diễn đàn chứng khoán F247 không mất phí. Thế nhưng bạn cũng cần tìm hiểu trước các quy định trước khi tham gia nhé!

Nội dung F247 com có uy tín?

Chứng khoán là hiện đang kênh đầu tư thu hút được nhiều người mới tham gia nhất trên thị trường tài chính. Dẫn đến việc tiếp cập nhiều thông tin, kiến thức và kinh nghiệm là nhu cầu hàng đầu của các nhà đầu tư. Và điểm đến lý tưởng chính là các group và các diễn đàn chứng khoán. Diễn đàn F247.com là một diễn đàn lớn và có nhiều người đăng ký. Và F247.com cũng là một trong số ít các diễn đàn chứng khoán có nhiều hoạt động sôi nổi và tích cực nhất hiện tại.

Không chỉ có những bài viết chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thực chiến hay các công cụ phân tích. Diễn đàn cũng có nhiều topic với các nội dung hài hước về kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, các bài đăng đều có tỷ lệ tương tác cao. Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đầu tư, tham gia vào các cuộc thảo luận trên diễn đàn.

Bên cạnh đó, có lời đồn F247.com có môi giới cho các sàn giao dịch không uy tín. Hơn nữa, các diễn đàn là nơi mà mọi người chia sẻ câu chuyện đầu tư của mình, hoặc tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc. Thế nên, khi tham gia, bất cứ một diễn đàn tài chính nào, bạn cũng cần phải chọn lọc thông tin. Không nên chỉ dựa vào một luồng thông tin duy nhất. Mà cần xem xét, tìm kiếm và tổng hợp các luồng thông tin, để có một cái nhìn khách quan, tổng quát hơn.

Một số diễn đàn chứng khoán khác

Thời đại công nghệ số hiện nay ngày càng có nhiều diễn đàn chứng khoán xuất hiện. Các nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Sau đây, Hethongtienao muốn giới thiệu đến bạn đọc một vài diễn đàn chứng khoán..

 • Diendanchungkhoan.vn: Một diễn đàn chuyên tài chính chứng khoán thuộc Vietstock. Diễn đàn chia sẻ và phân tích tài chính, chứng khoán và forex và hàng hóa.
 • F319.com: Thuộc Công ty cổ phần VCCORP. Và từng là một box trên diễn đàn ttvnol.com – diễn đàn nổi từ những năm 2000.
F319
F319 tiền thân là một box trên diễn đàn ttvonl.com
 • Kakata.vn: Diễn đàn mang tên tiếng Nhật, là một từ dịch ra tiếng Việt chính là bổ khuyết phần còn thiết. Như tên gọi, đây là diễn đàn chứng khoán giúp mọi người tiếp cận và học hỏi thêm kinh nghiệm đầu tư,
 • Stockbook.vn: Hoạt động như một mạng xã hội – nơi chia sẻ thông tin của các nhà đầu tư chứng khoán. Stockbook chỉ hoạt động trên nền tảng di động,
 • Traderviet.com: Diễn đàn chuyên cung cấp các nội dung chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư, phân tích thị trường.

Trên đây đều là những diễn đàn chứng khoán được nhiều người quan tâm và sở hữu lượng thành viên đông đảo.

Lời kết

Nhu cầu và sự quan trọng của thông tin chính là nền tảng tạo nên các diễn đàn chứng khoán. Diễn đàn F247.com xuất hiện với mục đích như vậy. Hoạt động đã lâu, diễn đàn đã xây dựng được sự uy tín và sở hữu lượng thành viên đông đảo.

Diễn đàn là nơi chia sẻ các câu chuyện, kinh nghiệm, kiến thức và thông tin thị trường tài chính. Trong đó, F247 có lượng thành viên đông đảo và tương tác cao nhất. Bạn có thể thảo luận tại nhiều topic, tìm kiếm thông tin thị trường hoặc học tập đầu tư từ các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Tránh được nhiều rủi ro hơn. Tuy nhiên, thông tin trên diễn đàn rất nhiều, rất lớn nên bạn cũng nên chọc lọc thông tin. Tận dụng các thông tin đúng cách sẽ mang đến nhiều lợi ích đấy!

Chúc bạn thành công!

Một số bảng giá và công cụ chứng khoán bạn có thể tham khảo:

 • Hướng dẫn xem bảng giá giá chứng khoán SSI iBoard.
 • Cách đăng ký tài khoản chứng khoán VCBS Trading.
 • Điều kiện niêm yết trên sàn chứng khoán Upcom.

Tổng hợp: Hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *