FireAnt là gì? Hướng dẫn cách sử dụng FireAnt

FireAnt là một ứng dụng miễn phí giúp nhà đầu tư theo dõi và phân tích các mã cổ phiếu để đưa ra các chiến lược đầu tư hiệu quả. Là một trong số những ứng dụng đầu tư chứng khoán nổi bật nhất tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết này hethongtienao sẽ giới thiệu bạn đọc cách sử dụng ứng dụng FireAnt.

FireAnt là gì?

FireAnt là ứng dụng cung cấp thông tin thị trường tài chính chứng khoán miễn phí. Thông qua các biểu đồ, tin tức và bộ lọc cổ phiếu, thống kê thị trường và báo cáo phân tích. Ứng dụng giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh và chuẩn xác nhất. Giúp người dùng phân tích và đưa ra các chiến lược đầu tư hiệu quả.

Những tính năng của ứng dụng FireAnt bao gồm:

 • Cảnh báo sớm: Ứng dụng đưa ra các thông báo sớm để người dùng đưa ra các quyết định kịp lúc. Giúp tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
 • Cập nhật theo thời gian thực: Hệ thống ứng dụng cung cấp bộ lọc mã chứng khoán theo đúng ý người sử dụng. Với tính chính xác cao theo thời gian thực.
 • Cá nhân hóa giao dịch người dùng: Bạn có thể tùy chỉnh giao dịch theo ý thích.
 • Thông tin trực quan: Ứng dụng cung cấp thông tin hiển thị dưới dạng số và bảng biểu. Các thông tin trực quan và dễ hiểu.
 • Mạng xã hội: Bên cạnh việc dùng app FireAnt phân tích chứng khoán cổ phiếu. Ứng dụng cung cấp một mạng xã hội kết nối cộng đồng nhà đầu tư. Ở đó, mọi người tự do thảo luận, trao đổi thông tin và tiếp thu thêm các kinh nghiệm đầu tư.
FireAnt App
Chức năng của FireAnt – ứng dụng đầu tư chứng khoán

Trên đây là những chức năng đặc trưng nhất của app FireAnt. Vì là một phần mềm miễn phí, nên nếu bạn muốn sử dụng chuyên sâu, bạn có thể nạp tiền để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt

Ứng dụng hiện có 2 sản phẩm chính dành cho người dùng. App FireAnt sử dụng trên điện thoại thông minh, người dùng có thể tải về dùng miễn phí. Và FireAnt Web Platform dành cho người dùng chuyên sâu hơn.

Sử dụng FireAnt web

 • Bước 1: Truy cập vào FireAnt web. Tiếp theo đăng ký tài khoản FireAnt và đăng nhập.
 • Bước 2: Đến mục Phân tích kỹ thuật và bạn sẽ thấy những biểu đồ thị trường chi tiết.
 • Bước 3: Nhập mã cổ phiếu, hoặc các tin thị trường bạn muốn biết. Với những thông tin này bạn có thể đưa ra các quyết định tốt nhất theo đánh giá của mình.

Sử dụng app FireAnt

 • Bước 1: Tải app FireAnt và cài đặt để sử dụng.
 • Bước 2: Đọc hiểu các chỉ số trên app để làm quen. Sau đó, đọc tin tức thị trường và nghiên cứu tìm các hướng đầu tư có lợi nhất. Tận dụng các công cụ hỗ trợ trên hệ thống app FireAnt.
FireAnt App
FireAnt app – ứng dụng phân tích chứng khoán

Đăng ký tài khoản FireAnt

 • Bước 1: Truy cập https://fireant.vn/ → Chọn Đăng nhập → Chọn Đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 2: Nhập thông tin tạo tài khoản: Họ & Tên, Email và Mật khẩu → Nhấn Đăng ký.
 • Bước 3: Nhấn vào đường link gửi về email để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn lưu và nạp biểu đồ trên FireAnt

FireAnt có tính năng giúp nạp và lưu biểu đồ. Người dùng ứng dụng FireAnt sử dụng các biểu đồ này cho nhiều nhóm, mã cổ phiếu khác nhau.

Để lưu biểu đồ, bạn chỉ cần nhấn vào nút lưu mẫu trên bảng hệ thống. Tiếp theo đặt tên cho biểu đồ. Và nhấn lưu lại là có thể tái sử dụng.

Tương tự với cách nạp biểu đồ trên app FireAnt. Chọn mẫu đã lưu và ấn nạp mẫu. Người dùng có thể nạp mẫu của mình hoặc của người dùng khác chia sẻ.

Đánh giá FireAnt

Dù không phải là ứng dụng theo dõi tài chính chứng khoán nổi bật nhất, và chỉ mới xuất hiện vào năm 2019. Nhưng FireAnt đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người dùng. Đó là nhờ vào các ưu điểm:

Ưu điểm

 • App FireAnt sử dụng không mất phí.
 • Thông tin cập nhật liên tục, chính xác theo thời gian thực, giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh chóng, chuẩn xác.
 • Có hơn 126 công cụ phân tích và chỉ báo khác nhau. Giúp người dùng dễ dàng phân tích, tìm điểm vào lệnh đẹp.
 • Sử dụng trên đa nền tảng điện thoại và máy tính.
 • Người dùng tự do tạo các danh mục mã cổ phiếu chứng khoán theo như ý muốn bằng công cụ lọc cổ phiếu.
 • Tính năng mạng xã hội kết nối cộng đồng. Giúp người dùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.
Fire Ant
FireAnt – nền tảng đầu tư chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, ứng dụng cũng có một số hạn chế. Đó là Tích hợp quá nhiều thông tin cũng là một hạn chế. Người dùng sẽ dễ bị phân tâm, khó phán đoán.

Tạm kết

Dù chưa phải là một ứng dụng hoàn hảo nhất nhưng FireAnt là một ứng dụng phân tích tài chính chứng khoán bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn biết cách tận dụng ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều lên các kế hoạch đầu tư hiệu quả.

Bên cạnh ứng dụng FireAnt bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng đầu tư  tài chính trên hethongtienao.com như:

FMarket: Ứng dụng tiết kiệm và đầu tư chứng chỉ quỹ.

Vn TradingView: Nền tảng mạng xã hội, đầu tư và phân tích thị trường tài chính hàng đầu.

VPS Smartone: Ứng dụng đầu tư chứng khoán của sàn VPS.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng FireAnt hethongtienao.com đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc. Cảm ơn vì đã dành thời gian cho bài viết, trân trọng!

Tổng hợp: hethongtienao.com

One thought on “FireAnt là gì? Hướng dẫn cách sử dụng FireAnt

 1. Pingback: Hướng dẫn sử dụng FireAnt – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *