Neo coin là gì? Mục tiêu của neo coin 2022 như thế nào?

Những đồng tiền điện tử hiện nay chính là xu hướng. Nếu bạn là một người đam mê đầu tư tài chính sinh lợi nhuận thụ động; chắc hẳn không thể không biết. Trong đó, được đánh giá tiềm năng nhất năm 2022, và cả trong tương lai gần, chính là Neo coin. Trước tiên, nói đến nền tảng NEO; đây là một nền tảng đầu tiên tại Trung Quốc sử dụng mã nguồn mở; mục đích nhằm mang đến một kỷ nguyên thị trường kinh tế thông minh mới; thay thế thị trường truyền thống. Vậy, thật chất Neo coin là gì? Và mục tiêu trong năm 2022 của dự án như thế nào.

Neo coin là gì?

Đây là nền tảng đầu tiên tại Trung Quốc sử dụng mã nguồn mở; và được mệnh danh là Ethereum Trung Quốc; và thành lập vào năm 2014. Mục tiêu của dự án này chính là mang lại một thị trường thông minh mới; tái tạo và phát triển thương mại điện tử lên một tầm cao mới; thay thế và giữ lại những giá trị kinh tế truyền thống cũ. Ngoài ra, những lập trình đang phổ biến hiện nay như Javascript và C++ cũng được sử dụng trên nền tảng; mục tiêu sử dụng những hợp đồng thông minh số hóa tài sản; phổ biến cộng đồng blockchain đến mọi người.

Hai loại token sử dụng trên NEO chính là altcoin và antshares; giới hạn số lượng của cả hai đồng coin là 100 triệu cho mỗi loại. Đặc biệt, hiện có hai đối tác với Neo coin chính là Microsoft – tập đoàn công nghệ nổi tiếng toàn thế giới; và tại nền tảng WINGS có tổ chức crowdfunding. Ngoài ra, sự chú ý của mọi người dành cho dự án chính là công nghệ Ali Cloud tích hợp trong Blockchain; được hỗ trợ từ đối tác Alibaba.

Nếu bạn đang tìm một dự án tiền ảo sử dụng mã nguồn mở. Vậy thì đừng bỏ qua Harmony – ONE Coin.

Một số tính năng của Neo coin

  • Neo coin không giống với những đồng tiền điện tử khác, không phân chia; đồng nghĩa với việc bạn không thể nào chuyển khoản như kiểu 0.5 hoặc 0.11. Ngoài ra, bạn có thể xem Neo coin như một loại cổ phiếu.
  • Cộng động Neo coin sử dụng một đồng tiền thứ cấp; bằng cách giữ lại đồng coin trong ví để thu được thêm Gas dùng để giao dịch trên nền tảng. Bởi vì có thể sử dụng mã thông báo gas như một loại phí để thanh toán cho giao dịch.
  • Khác với việc chỉ sử dụng một ngôn ngữ lập trình, như nền tảng Ethereum chỉ dùng Solidity; Neo sử dụng mã nguồn mở với những ngôn ngữ lập trình khác như C++ và Javascript,…
Neo coin
Neo coin dùng mã nguồn mở với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau

Mục tiêu của Neo coin 2020 như thế nào?

Mục đích để số hóa tài sản nhờ vào công nghệ nhận dạng kỹ thuật số, Neo coin 2022 hướng đến mục tiêu tạo nên một thị trường kinh tế thông minh. Ngoài ra, một số chuyên gia còn dự đoán rằng đồng Neo sẽ còn tăng giá mạnh trong năm. Nguyên nhân chính là vì hiện đang có nhiều người quan tâm đến dự án; cùng với đó là lợi thế về mặt kỹ thuật; và cuối cùng là sự tập trung số hóa tài sản trên dự án. Mặt khác, một số đánh giá cho biết có thể đồng bitcoin sẽ bị thay thế bởi đồng Neo; tất cả sẽ quyết định dựa vào sự sáng tạo blockchain của đồng coin mang lại.

Giao dịch Neo coin ở đâu?

Có tổng cộng là 7 sàn hiện nay đang niêm yếu đồng Neo. Bạn có thể tìm thấy đồng coin tại các sàn giao dịch tiền điện tử như Bitfinex, OKEx hay Binance,… Hầu hết đều là những sàn giao dịch nổi tiếng toàn cầu. Trong những sàn đang hỗ trợ giao dịch đồng Neo, Binance là nền tảng có nhiều người sử dụng nhất cũng như nổi tiếng phổ biến nhất; bạn có thể đầu tư, trao đổi, và mua bán đồng coin tại đây mà không lo lắng; tính an toàn và thanh khoản, cũng như những quyền lợi dành cho khách hàng luôn luôn được ưu tiên.

Hơn nữa, việc giao dịch Neo coin 2022 không hề khó khăn, ngược lại còn khá dễ dàng. Chẳng hạn như bạn có thể mua đồng BTC và dùng đồng BTC để mua hoặc trao đổi Neo coin. Hoặc bạn sẽ dược giảm đến một nửa phí giao dịch nếu mua trước coin tại Binance, sau đó mới mua đồng Neo.

Những ví lưu trữ

Có tổng cộng 7 ví tiền điện tử phổ biến từ Neo coin dành cho người dùng lựa chọn. Cụ thể như:

Neo Wallet

Ví lưu trữ an toàn và hỗ trợ bạn nhận Gas và lưu trữ đồng Neo. Với ví Neo bạn sẽ không cần lo lắng với những vấn đề như key private; nguyên nhân do phần mềm hệ thống không lưu trữ trên máy chủ. Hơn nữa, đội ngũ phát triển của dự án không xây dựng phần mềm cho ví lưu trữ này. Nhưng bạn cứ an tâm, họ chắc chắn rằng đây là phần mềm ví đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối. Và phần mềm còn sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Hardware Wallet

Phần mềm ví Hardware đang là một trong số các loại ví lưu trữ cứng thích hợp với những bạn cần để hold Neo trong thời gian dài. Hơn nữa, Hardware và ledger Nano S chính thức hoạt động chung vào năm 2017; nhờ vậy bạn có thể nhận được gas thông qua việc kết hợp hai phần mềm.

Ví lưu trữ NEO
Ví lưu trữ NEO an toàn tuyệt đối

Paper Wallet

Dạng ví lưu trữ giấy Paper Wallet với Ansy được in thông tin về key public và kry private. Đồng nghĩa bạn có thể sử dụng những key này để nhận hoặc gửi Neo. Đáng chú ý, đây là một dạng ví offline. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và quản lý, chỉ cần đảm bảo sự an toàn cho giấy này. Nhưng với loại ví này bạn không thể nhận được gas.

Web Wallet

Đây là phần mềm ví được viết bằng ngôn ngữ Javascript. Một phần mềm thân thiện với người dùng. Hơn nữa đây lại là phần mềm ví offline. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt bằng máy tính và không cần lưu trữ thông tin bất kỳ nào tại máy chủ vẫn có thể thu thập những dữ liệu thông tin cần thiết. Và cũng giống với Neo Wallet không được phát triển từ đội ngũ của dự án. Thế nhưng tính an toàn vẫn được đảm bảo chắc chắn.

Desktop Wallet

Đây được xem là ví phổ biến nhất của dự án Neo coin tính tới thời điểm hiện nay. Và được đội ngũ phát triển dự án xây dựng và duy trì. Điều khác biệt là CLI; nghĩa là bạn không thể sử dụng thông qua giao dịch mà phải cần câu lệnh. Do đó, nó chỉ thích hợp khi bạn biết sử dụng cmd (command).

Cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum, Loom Network – Loom Coin – đang trở nên “Hot” nhất trên thị trường Crypto.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết dự án Neo coin là gì? Và những gì mà Neo coin 2022 sẽ mang đến cho những nhà đầu tư tiền kỹ thuật số. Nhìn chung, đây là một dự án vô cùng tiềm năng; một nền tảng lý tưởng để bạn đầu tư tài chính, kiếm thêm thu nhập thụ động hiệu quả. Điều bạn cần lưu ý, đó chính là hãy tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin liên quan đến sàn và tiền điện tử. Có như vậy bạn mới có thể đưa ra những chiến lược đầu tư thông minh, hiệu quả thu tối đa lợi nhuận; tránh được những nguy cơ tiềm ẩn và sự biến động của thị trường trong tương lai.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *