ONUS là gì? Những cách kiếm tiền trên sàn ONUS

VNDC Wallet – ví sàn giao dịch tiền điện tử, chỉ phát hành riêng loại tiền Stablecoin. Chắc hẳn, các nhà đầu tư tiền ảo chẳng còn xa lạ gì với VNDC Wallet, đúng không nào? Vậy, bạn có biết ONUS là gì? Vào đầu tháng 11 của năm 2021, VNDC Wallet đã chính thức đổi tên thành ONUS Wallet. Nếu bạn đang quan tâm đến các sàn tiền điện tử. Hãy cùng Hệ Thống Tiền Ảo tìm hiểu ví ONUS là gì? Và đánh giá sàn ONUS lừa đảo hay uy tín qua bài viết này nhé!

ONUS là gì?

Có thể nhiều người sẽ thấy lạ nếu hỏi ví ONUS là gì? Tuy nhiên sẽ lại quen thuộc nếu hỏi VNDC Wallet là gì? Tuy nhiên, ONUS là tên mới sau khi VNDC tái cơ cấu.

ONUS là sàn đầu tư tiền điện tử được bảo chứng bằng VNĐ. Đồng nghĩa, giá trị 1 ONUS tương đương 1 VNĐ. Và sàn ONUS đang là ứng dụng đầu tư phổ biến tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 1.5 triệu lượt tải về.

ONUS
ONUS – ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến tại Việt Nam

Nếu bạn muốn biết sản phẩm của hệ sinh thái ONUS là gì? Thì nó cung cấp 3 sản phẩm chính:

 • Stablecoin: Tiền điện tử có độ biến động giá ổn định.
 • Tiền pháp định: Đồng tiền chính phủ xác lập.
 • Neo giá: Đơn
 • Vị giá không thay đổi và luôn bằng với 1 VNĐ.

Nếu bạn muốn biết ONUS là gì, để dễ hiểu hơn, thì ONUS là một nền tảng giao dịch. Đồng ONUS Coin có tính ổn định cao, và 1 ONUS tương đương 1 VNĐ.

Tính năng ONUS là gì?

Được xem là sàn tiền điện tử dành cho cộng đồng trader Việt Nam đầu tư tiền ảo. Cho nên, tính dễ sử dụng được ưu tiên.  Có thể nói rằng ONUS là một trong các ứng dụng đầu tư tiền ảo dễ tiếp cận nhất.

Vì sao sàn ONUS dễ tiếp cận:

 • Những người sử dụng sàn ONUS để tăng kiến thức về thị trường tiền điện tử.
 • ONUS đơn giản hóa, từ những tính năng như địa chỉ ví, hợp đồng thông minh, hay các ký hiệu phức tạp cho người dùng.
 • Được đánh giá là ứng dụng đầu tư kiếm tiền đơn giản và an toàn.
 • Quá trình chuyển đổi các đồng coin sang USDT tới các ví hay các sàn tiền điện tử khác dễ dàng bằng tiền Việt.

Bên cạnh đó, bạn đã biết ưu điểm của việc sử dụng ONUS là gì chưa?

Sàn ONUS
Những điểm nổi bật trên sàn ONUS

Đó là:

 • ONUS hỗ trợ người dùng quản lý danh mục đầu tư. Và thực hiện giao dịch mua / bán tiền điện tử dễ dàng hơn.
 • ONUS cung cấp hơn 200 mã tiền ảo khác nhau. Giao dịch bằng thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng.
 • Tính năng tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn lên đến 12% đối với lưu trữ Bitcoin và  VNDC,… và USDT. Ưu điểm nhận lãi hàng ngày, nạp và rút tiền linh hoạt.
 • Sàn ONUS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầu tư.

Có thể thấy, sàn ONUS là một trong những nền tảng giao dịch mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về tính năng và ưu điểm của ONUS thì câu hỏi quan trọng nhất với người dùng chính là: ONUS lừa đảo hay uy tín?

ONUS lừa đảo hay uy tín?

Trên thực tế, hầu hết mọi người đều nghi ngờ các ứng dụng đầu tư. Bởi vì, hiện tại có nhiều ứng dụng lừa đảo, và nhiều ứng dụng đầu tư không minh bạch về thông tin pháp lý. Làm người dùng lo lắng. Vậy cách để đánh giá lừa đảo hay uy tín của ONUS là gì?

Thật ra, để đánh giá ONUS lừa đảo hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một số tiền nhỏ để sử dụng thử sàn ONUS. Khi đã có trải nghiệm thực tế, bạn có thể đánh giá sàn ONUS lừa đảo hay uy tín.

onus là gì
5 đồng coin nổi tiếng trên ONUS

Ngoài ra còn có một thông tin khác được ONUS công bố. Đó là, vào ngày 10/11/2021, 10 ngày sau khi ứng dụng ra mắt người dùng, ONUS công bố số tiền quỹ bảo hiểm dành cho tất cả người dùng đã lên đến 5 triệu đô la. Đồng nghĩa rằng ta có thể được bồi thường nếu hệ thống của ONUS có vấn đề gặp sự cố.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn ONUS

Sau những thông tin trên, bạn muốn thử trải nghiệm ONUS. Thì bạn cần tạo tài khoản sàn ONUS. Vậy những tiêu chí cần có để mở tài khoản ONUS là gì?

Các bước đăng ký tài khoản ONUS

 • Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng ONUS trên điện thoại. Hoặc truy cập vào đường links: https://signup.goonus.io/6277729708159121310. Bạn sẽ thấy form đăng ký như hình ảnh dưới đây.
 • Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu. Sau đó xác thực bằng số điện thoại đăng ký. Và kích hoạt bằng email đăng ký. Lưu ý, email kích hoạt có thể được gửi đến qua mục Spam, bạn nên chú ý nhé.
 • Bước 3: Đăng nhập vào ONUS bằng tài khoản vừa đăng ký.
Tài khoản ONUS
Bảng đăng ký tài khoản ONUS

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng link giới thiệu từ bạn bè để mở tài khoản ONUS.

KYC ONUS là gì?

KYC là cách xác minh danh tính, giúp người dùng nhận được các lợi ích nhất định khi xác minh danh tính trên KYC.

Vào mục thông tin cá nhân. → Vào cài đặt, Chọn Xác thực tài khoản (KYC). → Bắt đầu, sau đó điền thông tin theo yêu cầu. → Chụp ảnh CMND / CCCD trùng với khung trên màn hình. Lưu ý ảnh chụp chứa các thông tin phải rõ nét. → Liên kết tài khoản ngân hàng. → Chụp ảnh chân dung cá nhân. Và quay video trùng với khung màn hình. → Xác minh OTP.

Với những bước làm như trên bạn đã hoàn thành xác minh KYC ở level 1. Và quá trình xác minh KỸ thường kéo dài từ 30 phút trở lên. Sau khi thành công xác minh, hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn biết KYC đã xác minh thành công.

Cách kiếm tiền trên ONUS là gì?

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ONUS và bạn muốn biết cách kiếm tiền từ ONUS là gì? Thì có 4 cách đơn giản để bạn tăng nguồn vốn của mình.

Giới thiệu người dùng mới

Bạn nhận 40.000 đồng / thành công mời một người mới đăng ký tài khoản và nạp lần đầu. Đây là cách kiếm tiền trên sàn ONUS mà không cần một khoản phí nào.

onus là gì
Giới thiệu người mới tham gia sàn ONUS để nhận hoa hồng

Đặt cọc và nhận lãi hàng ngày trên ONUS

Khi bạn có số dư tối thiểu 50.000 VNDC trên ONUS bạn sẽ nhận lãi, nó còn được gọi là “lãi qua đêm.” Tính năng này cũng giống như gửi tiết kiệm, tuy nhiên, hình thức này linh hoạt hơn. Qua đó, hàng ngày bạn sẽ nhận được lãi hàng ngày và tự động bật.

Tiền tích lũy lên tới 12.8% hàng năm dựa vào số tiền sở hữu trong ví sàn ONUS. Số tiền lãi hàng ngày đều tự động cộng vào tài khoản ban đầu, qua đó bạn sẽ nhận được lãi cộng dồn.

Đầu tư tiền điện tử

ONUS là một sàn giao dịch, nên cách để kiếm tiền phổ biến nhất là đầu tư tiền ảo. Tuy nhiên, tiền điện tử là một lĩnh vực biến động mạnh. Bạn hãy cẩn thận với sự chênh lệch giá để đầu tư vào đồng coin tiềm năng nhất để tối ưu được lợi nhuận.

Farming ONUS

Bạn đã biết Farming ONUS là gì? Đây là cách kiếm tiền bằng cách Stake tài sản kỹ thuật số để nhận phần thưởng. Có nghĩa là bạn đóng góp tài sản sở hữu và nhận lãi.  Tùy vào số lượng tài sản đăng ký vào nhóm bạn sẽ nhận được theo tỷ lệ phần thưởng.

Farming onus
11 cách lựa chọn Farming trên sàn ONUS để nhận phần thưởng

Đánh ONUS Futures

Đánh Future ONUS là một hình thức đầu tư có lợi nhuận cao. Tuy nhiên rủi ro đi kèm cũng tương đương lợi nhuận. Bởi hình thức đánh Future dựa vào tỷ lệ đòn bẩy. Do đó, bạn cần tìm hiểu về đòn bẩy tài chính và đánh future cho thật kỹ.

Lời kết

Nhìn chung, ONUS là một trong các ứng dụng đầu tư tiền điện tử phổ biến với các trader Việt Nam. Hy vọng qua bài viết ONUS là gì bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về sàn ONUS. Bạn nên trải nghiệm sàn ONUS, với một nguồn vốn nhỏ thôi, để có thể đánh giá nền tảng hiệu quả hơn nhé!

Tổng hợp: Hệ Thống Tiền Ảo.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sàn tiền tử khác như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *