OpenOcean là gì? Tổng quan tiền điện tử OOE Coin

Có rất nhiều sàn phi tập trung (DEX – Decentralized exchange) thế nhưng vẫn luôn có giới hạn cho từng dự án. Chẳng hạn, một số dự án tiền điện tử hỗ trợ thanh khoản từ một nền tảng Ethereum duy nhất. Nhưng cũng có một số dự án lại không tích hợp Lending, hoặc không tích hợp thanh khoản từ sàn tập trung (CEX). Tuy nhiên, dự án OpenOceanOOE Coin, lại khác biệt. OOE đã phá vỡ những rào cản trước đó, mang lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư. Vậy, dự án tiền điện tử OOE có gì đặc biệt? Và tiềm năng của dự án ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

OOE – OpenOcean là gì

OpenOcean là một DEX Aggregator – đơn vị tổng hợp thanh khoản từ nhiều nguồn DeFi và CeFi. OOE hiện đang triển khai cùng lúc nhiều nền tảng với Cross Chain. Đặc biệt là các nền tảng như Tron, Binance Smart chain hay Ontology. Có thể nói OOE chính là giao thức tổng hợp toàn diện. Với thuộc toán thông minh, trader có thể tìm được mức giá tốt nhất trên Open Ocean cùng mức trượt giá thấp nhất, cho cả sàn DEX và CEX.

 • Trải nghiệm giao dịch với giá tốt nhất trên DeFi và CeFi. Nguồn tích hợp thành khoản từ DEX và CEX → tốc độ cung cấp thanh khoản tốt hơn, phản hồi tốt hơn.
 • Cung cấp nhiều biểu đồ, công cụ và lệnh giới hạn, cảnh báo thời gian thực, API cho các sản phẩm phái sinh tạo ra lợi nhuận.

Nhà đầu tư OpenOcean

Trải qua 2 vòng gọi vốn, dự án OOE đã nhận được hơn 2.000.000 USD. Con số này đến từ những nhà đầu tư lớn trên thị trường:

OpenOcean
Những nhà đầu tư lớn của dự án OpenOcean – OOE Coin

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển OOE đến từ những công ty công nghệ lớn, như Intel, IBM và HP.

Đối tác của OpenOcean

Các sàn tiền điện tử CeFi và DeFi chính là những đối tác của OpenOcean. Một số sàn tiền ảo nổi tiếng như: Binance, Sushiswap hay Uniswap, v.v. Chính từ các đối tác này giúp trader nhận được thanh khoản với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, theo một số thông tin, hiện tại OOE đã liên kết với ZenLink. Như vậy, nền tảng sẽ không chỉ giới hạn tại Ethereum hay BSC mà còn mở rộng đến Polkadot.

Điểm thu hút của OOE (OpenOcean)

Theo thông tin ghi nhận, tính từ ngày khởi chạy dự án, OOE đã nhận được hơn 440 nghìn giao dịch với hơn 800 triệu đô từ khối lượng giao dịch. Xếp hạng 3 /4  với DappRader – DEX với so lượng người dùng nhiều nhất. Top 1 Dex tốt nhất trên BNB Smart Chain. Bạn có thấy OpenOcean ấn tượng không?

Open Ocean
OpenOcean – OOE Coin

Một ưu điểm của OOE là không chỉ tổng hợp nguồn thanh khoản từ các sàn DEX mà còn nhận từ sàn CEX. Và không chỉ một mà Open Ocean tích hợp rất nhiều chuỗi hơn các nền tảng khác.

Tiềm năng của OOE Coin trong tương lai là rất lớn. Chiến lược của OpenOcean không chỉ cung cấp giao dịch Spot / Swap mà còn cả giao dịch phái sinh. Ngoài ra, OOE còn con cung dịch vụ vay và cung cấp bảo hiểm.

Tổng quan OOE Token

OOE Token là token quản trị của OpenOcean. Người nắm giữ Token được hưởng rất nhiều lợi ích trong giao dịch và hưởng nhiều quyền lợi khác trong OOE.

Thông tin cơ bản OOE (OPenOcean)

 • Token: OpenOcean.
 • Ticker: OOE.
 • Token Type: Utility.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Max Supply khởi tạo ban đầu: 1.000.000.000 OOE.
 • Circulating Supply (nguồn cung lưu thông): Đang cập nhật.
Token OOE Coin
Phân bổ OOE Token

Tiện ích OOE Token

 • Người nắm giữ OOE Token có quyền biểu quyết.
 • OpenOcean hỗ trợ phí gas, phí giao dịch tốt nhất và trượt giá thấp nhất.
 • Staking token, khia thác và cung cấp thanh khoản.
 • Sử dụng Token làm tài sản vay hoặc thế chấp.
 • Thành viên VIP CEX.

Cách kiếm OOE Token

Tuy chưa chính thức mở bán nhưng nhiều người đã nắm giữ OOE Token từ những chiến dịch của OpenOcean.

Cụ thể:

 • 2021/03/25: 10.000.000 OOE Token airdrop cho những người sử dụng nền tảng.
 • 2021/03/25: 200.000 OOE Token từ chương trình Trading Competition trên nền tảng.
 • 2021/04/03: 800.000 OOE Token từ chương trình Wallet Holder Offering thông qua ví tiền điện tử SafePal.

Tiềm năng của OpenOcean (OOE) trong tương lai

Trader trải nghiệm giao dịch AMM gần như tức thì với nền tảng giao dịch đã chuỗi đến từ giao thức OpenOcean. Ngoài ra còn có giao dịch chuỗi chéo, cùng nhiều giao dịch phái sinh, tích hợp order book chỉ trong duy nhất một nền tảng. Sứ mệnh của OOE là mang đến một nền tảng tổng hợp thị trường thân thiện.

OOE Coin
Tiềm năng đầu tư của đồng OOE Coin?

OOE vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, và sẽ là nền tảng đi đầu trong lĩnh vực tổng hợp DEX / CEX. Ngoài ra, Open Ocean sẽ tích hợp thêm nhiều CEX và phát triển thêm phiên bản Pro, nâng cao giao thức và không gian giao dịch tiền điện tử. Từ những lợi thế của mình, tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai chắc chắn sẽ không có giới hạn.

Kết luận

Thời điểm hiện tại, nền tảng One-Stop DeFi nổi bất nhất chính là OpenOcean. Không chỉ cung cấp nhiều tiện ích nền tảng còn cung cấp nhiều sản phẩm phái sinh, bảo hiểm và lending. Trong việc tổng hợp nguồn thanh khoản từ các DEX và các CEX cùng với việc triển khai Cross Chain trên nhiều nền tảng, OOE coin chắc chắn sẽ là nền tảng tiềm năng to lớn nhất trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án OpenOcean được Hệ Thống Tiền Ảo tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Những thông tin trên có giúp ích cho bạn đọc không? Nếu có câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ hethongtienao nhé. Cảm ơn vì bạn đã đọc, trân trọng!

 • Có thể bạn quan tâm dự án tiền điện tử WTC Coin.

Tổng hợp: hethongtienao.com

One thought on “OpenOcean là gì? Tổng quan tiền điện tử OOE Coin

 1. Pingback: Tổng quan tiền điện tử OOE Coin và OpenOcean – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *