Phobitcoin là gì? Sàn Phobitcoin.com có uy tín không?

Phố Bitcoin, hay sàn Phobitcoin, là sàn tiền điện tử tại Việt Nam – một sàn giao dịch mới đối với cộng động nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Cũng giống như hầu hết mọi sàn tiền điện tử khác, Phố Bitcoin chủ yếu giao dịch – mua bán tiền điện tử truyền thống. Và cũng có nhiều câu hỏi đặt xung quanh sàn giao dịch, đó là sàn Phobitcoin có uy tín không? Và liệu sàn giao dịch có thể cạnh tranh được với các sàn tiền điện tử quốc tế hay không? Hãy cùng hethongtienao đánh giá sàn Phobitcoin nhé!

Sàn Phobitcoin là gì?

PhoBitcoin – sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam thành lập vào năm 2020. Điểm đáng chú ý nhất của Phố Bitcoin là nó được phát triển dành cho nhà đầu tư Việt Nam. Đặc biệt nhất, chỉ có duy nhất ngôn ngữ tiếng Việt trên sàn giao dịch. Hiện nhà đầu tư có thể mua bán 31 loại coin trên sàn giao dịch, bao gồm các đồng Bitcoin, Ethereum hoặc USDT.

Pho Bitcoin
PhoBitcoin – sàn tiền điện tử dành cho Trader Việt Nam

Sàn PhoBitcoin có uy tín không?

Theo đánh giá, giao dịch của Phobitcoin.com khá trực quan, thân thiện dễ sử dụng. Hiện tại, chưa có thông tin rõ ràng nào về việc Phobitcoin lừa đảo hay sàn bị hack. Tóm lại, đây là một sàn tiền điện tử bình thường.

Về tính pháp lý, hoạt động của sàn hiện không được một cơ quan thẩm quyền nào cấp phép và giám sát. Vì giao dịch tiền điện tử tại nước ta vẫn chưa được hợp pháp. Do vậy mà ta không thể đánh giá Phobitcoin có uy tín không một cách chính xác được. Vậy nên, bạn hãy cẩn thận và lưu ý các rủi ro khi đã quyết định tham gia vào sàn nhé.

Thông tin Phobitcoin.com

Phobitcoin ra mắt vào năm: 2020
Đội ngũ phát triển: Người Việt Nam
Công cụ tài chính: Bao gồm 31 coin
Cơ quan quản lý: Không có
Tiền tệ cơ sở: VNĐ
Nền tảng giao dịch: Website
Hình thức nạp / rút tiền: Internet Banking

Phobitcoin phổ biến tại Việt Nam?

Phobitcoin là một sàn giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên nó lại không quá phổ biến như nhiều sàn Binance hay KuCoin.

Đối với nền tảng Google.com, sàn Phố Bitcoin thật sự phổ biến trong năm 2022. Thế nhưng, đối với các sàn tiền điện tử khác, như Remitano, thì Phobitcoin vẫn chưa thật sự được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Còn với nền tảng Facebook.com có một Fanpage của Phobitcoin.com. Dù vậy không có nhiều lược thích hay theo dõi. Cũng không có nhiều bài đăng với các bình luận sôi nổi như Fanpage của nhiều sàn khác. Ngoài ra, phần đánh giá cũng vô cùng hạn chế.

Bên cạnh đó vẫn chưa có một Chanel của Phobitcoin trên nền tảng Youtube. Bạn sẽ khó tìm kiếm được nhiều video có liên quan đến sàn giao dịch này.

Nhìn chung, dù rằng Phobitcoin được xem là sàn tiền điện tử dành riêng cho cộng đồng Trader Việt. Thế nhưng, sẽ khó có cơ hội để nhà đầu tư tiếp cận đến sàn giao dịch.

Sản phẩm giao dịch Phobitcoin

Hiện tại đang có 31 coin trên sàn Phobitcoin. Các đồng tiền điện tử bao gồm: BTC. ETH. TRX. USDT. ETC. XRP. EOS. BCH. LTC. ADA. DOT. DOGE. SHIB. BNB. WIN. DASH. XLM. LINK. BTTC. VET. NEO. BUSD. AXS. SLP. SOL. CAKE. USDC. AVAX. MATIC. LUNA CLASSIC. LUNA 2.

Phobitcoin.com
Các đồng tiền điện tử đang có trên sàn Phobitcoin.com

Phí giao dịch sàn Phobitcoin

Bạn chỉ cần sử dụng một tài khoản để mua bán coin trên sàn Phobitcoin.com. Hoặc, bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể thực hiện mua bán coin, nhưng tối đa là 20.000.000 đồng. Lưu ý rằng nếu không có tài khoản, bạn sẽ không thể xem lại lịch sử mua bán coin của mình, điều này mang lại rất nhiều rủi ro.

Mua bán coin trên sàn giao dịch, bạn cần chú ý đến 3 loại phí:

 • Phí sàn: Bạn sẽ trả cho sàn 0.2% trên mỗi giao dịch.
 • Phí chuyển tiền: Mức phí cố định khoản 11.000 VNĐ.
 • Phí chuyển tiền điện tử (Coin): Mức phí này không cố định, và tùy theo bockchain. Khi bạn tiến hành chuyển Coin từ tài khoản Phobitcoin về ví, hoặc chuyển sang sàn giao dịch khác, hệ thống sẽ thông báo mức phí chuyển coin.

Chi phí nạp tiền và rút tiền trên sàn Pho bitcoin

Khi bạn muốn nạp hoặc rút tiền trên Phobitcoin, bạn sẽ trả một khoản phí như sau:

 • Mức phí 7.700 vnđ khi bạn muốn rút tiền (vnđ) trên sàn.
 • Mức phí 20.000 vnđ khi bạn muốn nạp coin, đối với giao dịch ETH, vào sàn.
 • Mức phí 30.000 vnđ / một lần rút (USDT hoặc BTC).
 • Mức phí < 50.000 vnđ đối với các coin khác khi bạn muốn nạp hoặc rút.

Lưu ý rằng, chỉ có một phương thức thanh toán trên sàn Phobitcoin là hình thức chuyển khoản. Theo đánh giá của những người đã sử dụng, hình thức chuyển khoản này đối khi chậm, không mượt mà, và không đa dạng như nhiều sàn tiền ảo khác. Mong rằng, trong tương lai Phobitcoin.com sẽ cải thiện, và cập nhật thêm nhiều hình thức thanh toán khác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Phobitcoin

Như đã đề cập trước đó, bạn không nhất thiết phải tạo tài khoản vẫn có thể mua bán trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem lại lịch sử giao dich, và còn có nhiều bất lời khác. Mặt khác, nếu không có tài khoản, hạn mức giao dịch tối đa của bạn là 20.000.000 vnđ.

Đăng ký tài khoản Phobitcoin khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Truy cập website: https://phobitcoin.com/ → Đăng nhập (góc bên trái màn hình).
 • Bước 2: Điện thông tin tạo tài khoản.
Phố bitcoin
Bảng thông tin đăng ký tài khoản Phobitcoin

Sau khi đăng ký tài khoản, không cần xác minh danh tính, tài khoản của bạn sẽ được duyệt ngay. Sau đó, bạn đã có thể tiến hành mua bán coin trên sàn.

Cách giao dịch trên sàn Phobitcoin

 

Ưu điểm – nhược điểm sàn Phobitcoin

Sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của Phobitcoin được Hethongtienao tổng hợp, bạn đọc có thể tham khảo:

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan dễ sử dụng và đơn giản, thân thiện dễ tiếp cận người dùng. Tốc độ xử lý và load nhanh.
 • Phobitcoin có giá chênh lệch cạnh tranh so với các sàn tiền điện tử khác.
 • Giao dịch tốc độ nhanh. Nhưng khối lượng giao dịch của sàn chưa lớn nên sự đánh giá chưa thể chính xác hoàn toàn.
 • Ưu tiên tính bảo mật. Một trong số đó là không cần tạo tài khoản Phobitcoin vẫn có thể thực hiện giao dịch. Mức tối đa của giao dịch không tài khoản là 20 triệu.
 • Đăng ký tài khoản Phobitcoin nhanh chóng, không cần những xác minh phức tạp.
 • Có nhiều chương trình, ưu đãi khuyến mãi cho người sử dụng. Hiện tại, Phố Bitcoin đang áp dụng chương trình giới thiệu người mới tham gia để nhận chiết khấu hoa hồng.

Nhược điểm

 • Không có nhiều tiền điện tử (Coin). Nhìn vào số lượng coin khổng lồ của các sàn tiền điện tử khác, Phobitcoin chỉ khiêm tốn với 31 coin.
 • Không có thông tin về giấy phép hoạt động và cơ quan đang giám sát. Có thể nói đây chính là nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch. Do đó, độ uy tín của Phobitcoin.com không được đánh giá cao. Ảnh hưởng đến số lượng người tham gia cũng như sử dụng sàn.
 • Không có các công cụ phân tích hay biểu đồ cho nhà đầu tư. Về cơ bản, đây hoàn toàn là một sàn giao dịch thuần túy. Điều ảnh sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của nhà đầu tư rất lớn.
 • Chỉ có Spot Market (thị trường giao ngay). Không đa dạng như nhiều sàn tiền ảo khác.
 • Không đa dạng lệnh giao dịch.

Tổng kết

Không thể khẳng định Photbitcoin có uy tín không, nếu bạn quyết định tham gia vào sàn, bạn hãy cẩn trọng nhé, vì đầu tư tiền điện tử tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Tuy rằng, đây là một sàn giao dịch tại Việt Nam, chủ yếu dành cho cộng đồng Trader Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin pháp lý rõ ràng nào về Phố Bitcoin.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về Phobitcoin.com. Hãy luôn cẩn thận và đầu tư một cách thông minh nhé! Chúc bạn luôn thành công, và cảm ơn vì đã đọc bài viết!

Nguồn tổng hợp: hoctienao.comhethongtienao.com

2 thoughts on “Phobitcoin là gì? Sàn Phobitcoin.com có uy tín không?

 1. Pingback: Phobitcoin là gì? Đánh gi&...

 2. Pingback: Sàn Phobitcoin có uy tín không? – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *