Pocinex là gì? Sàn Pocinex.net có lừa đảo không?

Pocinex là sàn giao dịch quyền chọn phân (BO – Binary Options) đang gây chú ý trong thời gian gần đây. Giao dịch nhanh chóng, lợi nhuận khổng lồ, hoa hồng khủng,… là những gì mà người ta nhớ đến Pocinex.net. Nhưng, có người lại nói rằng đây là một sàn lừa đảo?

Nếu quan tâm đến tài chính hẳn trong thời gian gần đây bạn đã nghe nói đến cái tên này rất nhiều lần, đúng không nào? Sự việc bắt nguồn từ các bạn trẻ, tự nhận là  “chuyên gia tài chính” và chia sẽ rất nhiều bài đăng về sàn giao dịch. Và có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này. Có bình luận cho rằng đây chỉ là những hành vi sống ảo. Nhưng cũng có bình luận nói rằng đây chính là chiêu trò lừa đảo. Vậy thật hư như thế nào? Hãy cùng hethongtienao tìm hiểu thực hư lời đồn sàn Pocinex lừa đảo?

Sàn Pocinex là gì?

Pocinex net là một Trade BO, tức là sàn quyền chọn nhị phân, ra mắt vào năm 2021. Sàn quyền chọn nhị phân hoạt động theo hình thức mà Trader tham gia dự đoán sự tăng giảm của một loại tài sản trong một thời gian xác định. Trader sẽ có lợi nhuận rất cao theo thỏa thuận nếu dự đoán đúng. Ngược lại, nếu dự đoán sai, Trader sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược vào. Bời vì có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng nên các sàn BO thu hút được rất nhiều Trader tham gia.

Sàn Pocinex
Pocinex.net là sàn BO – sàn quyền chọn nhị phân

Bên cạnh đó, có hai đồng tiền điện tử chính trên Pocinex.net là USDT và BTC. Được biết, nếu “đầu tư” thành công trên sàn Pocinex net, nhà đầu tư sẽ nhận được hơn 90% lợi nhuận. Ngoài ra, nếu muốn mua và dùng đồng USDT để giao dịch trên sàn, bạn cần thông qua sàn tiền điện khác, như sàn Binance hoặc sàn Remitano.

Đặc điểm của sàn Pocinex.net

Khi nhắc đến sàn Pocinex net bạn sẽ nghe nói đến các đặc điểm về sàn giao dịch như:

  • Tốc độ giao dịch cực nhanh.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức nạp và rút tiền linh hoạt với tốc độ nhanh.
  • Giao diện thân thiện người dùng.
  • Staking hiệu quả – lãi suất mỗi ngày.
  • Tỷ lệ giao dịch thành công cao, lợi nhuận khủng.

Cách thức hoạt động của sàn Pocinex

Nhiều người thắc mắc cách thức kiếm tiền của sàn Pocinex là gì? Theo tìm hiểu, Pocinex.net giới thiệu cho khách hàng nhiều cách kiếm tiền khác nhau.

Giao dịch

Đầu tiên là cách truyền thống nhất, chính là giao dịch trên Pocinex net. Phía sàn giao dịch sẽ cung cấp nền tảng giao dịch cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư tham gia với một số tiền nhất định, tùy vào sự tăng hoặc giảm của một loài tài sản trên sàn mà nhà đầu tư thu về lợi nhuận. Trong khi tiến hành giao dịch, nhà đầu tư sẽ trả một số khoản phí. Những khoản phí này chính là nguồn thu nhập chính của Pocinex net.

  • tài khoản Pocinex Demo cho người dùng thử.
  • 5% phí giao dịch khi khớp lệnh.
  • Phí rút tiền chỉ từ 1%.
  • Kiếm lợi nhuận bằng cách Staking.
Pocinex
Trader đặt cược trên sàn Pocinex về một loại tài sản và dựa vào sự tăng giảm để thu lợi nhuận

Tóm lại, Pocinex.net cung cấp nền tảng với kiểu đặt lệnh nhanh cho người giao dịch cá cược. Nếu bạn thắng bạn có tiền và bạn sẽ mất tiền nếu bạn thua. Nhìn chung, theo cách hoạt động như thế, nhiều người cho rằng sàn giao dịch này gần như không mất tiền, họ chỉ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng.

Chính sách hoa hồng

Pocinex net sẽ bán quyền đại lý cho bạn, và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng nếu thành công mời được người mới tham gia vào sàn.

Tham giao vào Pocinex có an toàn?

Hình thức hoạt động của Pocinex net là mô hình đa tầng phân chia cấp bậc. Đây là một mô hình thường thấy nhiều của các công ty đa cấp. Nhưng mô hình này cũng không hoàn toàn là lừa đảo. Tuy nhiên, nó mang lại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Mô hình phân tầng cũng thường xuyên xuất hiện mâu thuẫn về lợi ích. Thông thường, những người tham gia sẽ gánh nhiều thiệt hại hơn so với người giới thiệu. Do vậy, bạn cần cẩn thận khi đưa ra quyết định tham gia vào sàn Pocinex net.

Tổng kết: Sàn Pocinex có lừa đảo không?

Được biết, không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về pháp lý và tổ chức cấp phép cho Pocinex net hoạt động. Về cơ bản, đây là một sàn giao dịch mang tính tự phát. Có nghĩa là phát luật Việt Nam không công nhận sàn giao dịch hoạt động. Nói cách khác là Pocinex.net bị cấm hoạt động tại nước ta.

Đồng nghĩa rằng bạn sẽ không được pháp luật bảo vệ nếu tham gia vào sàn giao dịch. Và nếu có tranh chấp về tài sản, bạn sẽ tự chịu trách nhiệm đối với tài sản của mình. Ngoài ra, có nhiều quốc gia cấm các sàn BO hoạt động.

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu rõ hơn về sàn Pocinex net. Sẽ có rất nhiều nguy cơ nếu tham gia vào một sàn BO tự phát. Vì thế, hãy luôn luôn cẩn trọng với các quyết định của mình để tránh các rủi ro nhé.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Bạn có thể tham khảo thêm một số sàn tiền điện tử khác trên Hethongtienao.com:

One thought on “Pocinex là gì? Sàn Pocinex.net có lừa đảo không?

  1. Pingback: Pocinex net có lừa đảo hay không? – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *