Polkadot 101: Hướng dẫn cách mua cho người mới

Polkadot là một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn cho phép các mạng blockchain cạnh tranh – chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, giao tiếp với nhau.

Được biết đến như là ‘khả năng tương tác’, giải pháp sáng tạo này cho sự thiếu hụt ngắn hạn của các blockchain kế thừa là một trong những lý do chính tại sao nhiều nhà đầu tư hiện đang tìm cách tiếp cận với Polkadot.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu về đồng tiền này và học cách mua Polkadot một cách an toàn thông qua trang web môi giới do SEC quản lý.

Polkadot là gì? Định nghĩa đơn giản nhất

Polkadot là gì?
Tìm hiểu về Polkadot

Ra mắt vào năm 2020, Polkadot là một dự án công nghệ blockchain và tiền điện tử tương đối mới. Ở dạng cơ bản nhất của nó – mạng Polkadot có một mục tiêu bao quát – khả năng tương tác chuỗi khối.

Đối với những người trong bóng tối, khả năng tương tác là quá trình cho phép hai hoặc nhiều mạng blockchain cạnh tranh giao tiếp với nhau.

Như một ví dụ đơn giản, điều này có thể bao gồm các giao dịch Ethereum xuất hiện trên mạng Bitcoin hoặc sự thay đổi dữ liệu giữa Dogecoin và EOS.

Giống như tất cả các loại tiền kỹ thuật số, Polkadot giao dịch trên các sàn giao dịch công khai – và giá trị của nó sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào lực lượng thị trường. Như vậy, khi bạn mua Polkadot coin cho danh mục đầu tư của mình, bạn đang suy đoán rằng giá trị của nó sẽ tăng lên.

Polkadot hoạt động như một cơ sở cho các dự án Defi.

Polkadot có phải là một khoản đầu tư tốt?

Polkadot có phải là một khoản đầu tư tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Ví dụ: công nghệ Polkadot so với các dự án blockchain khác trong ngành này như thế nào – và mục tiêu lộ trình nào mà tài sản kỹ thuật số đã lên kế hoạch trong những tháng hoặc năm tới.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải suy nghĩ về các mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bản thân và cách điều này phù hợp với khoản đầu tư Polkadot.

Lịch sử giá Polkadot

Giá
Lịch sử giá của DOT

Điểm khởi đầu tốt khi đánh giá một khoản đầu tư tiền điện tử là hành động giá lịch sử của đồng tiền tương ứng. Trong trường hợp của Polkadot, tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên được giao dịch trên các sàn giao dịch công khai vào tháng 8 năm 2020 – với giá niêm yết trung bình chỉ dưới 3 đô la cho mỗi mã thông báo.

Không mất nhiều thời gian để các nhà đầu tư Polkadot ban đầu thấy được lợi nhuận đáng kể từ số vốn ban đầu của họ. Trên thực tế, chỉ một năm sau, Polkadot đạt mức cao hơn 55 đô la cho mỗi mã thông báo. Khi so sánh với giá niêm yết ban đầu của nó là 3 đô la, điều này có nghĩa là tăng trưởng hơn 1.700% chỉ trong 12 tháng.

Kể từ khi tài sản tiền điện tử đạt đỉnh vào giữa năm 2021, Polkadot đã bị mắc kẹt trong quỹ đạo đi xuống. Như bằng văn bản, mã thông báo kỹ thuật số hiện đang được giao dịch với giá dưới 20 đô la.

Tiềm năng mà đồng tiền này mang lại

Dưới đây là 2 tiềm năng mà Polkadot mang lại trong năm 2022:

Polkadot có thị trường khách hàng khổng lồ

Như đã đề cập trước đó, điểm bán hàng chính của mạng Polkadot. Là nó cho phép khả năng tương tác blockchain. Nói cách khác, nếu người dùng cần chia sẻ dữ liệu trên hai blockchain khác nhau. Thì khung cơ bản của Polkadot sẽ cho phép. Và như vậy, công nghệ Polkadot có khả năng phù hợp với tất cả các mạng riêng lẻ trong ngành này.

Tốc độ, chi phí và hiệu quả của chuỗi khối

Về mặt hiệu quả, Polkadot là một blockchain hoạt động hàng đầu. Ví dụ, khi viết bài, Polkadot lưu ý rằng mạng của họ có thể xử lý tới 1.000 giao dịch mỗi giây.

Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum có thể xử lý trung bình 7 và 15 giao dịch mỗi giây. Trên thực tế, nhóm đằng sau Polkadot đang làm việc để tăng thông lượng này lên hơn 100.000 giao dịch mỗi giây.

Hơn nữa, mạng Polkadot cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới gửi và nhận mã thông báo. Mà không phải chịu bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Dự đoán giá của Polkadot

Dự đoán giá
Những dự đoán giá trong tương lai

Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu xem tài sản kỹ thuật số này có thể tăng cao hay thấp như thế nào trong những tuần hoặc tháng tiếp theo. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh tìm kiếm trên internet các dự đoán giá Polkadot.

Điều này là vì một số lý do chính:

  • Đầu tiên, đơn giản là không có cách nào để biết mức độ đáng tin cậy của một dự đoán giá Polkadot cụ thể. Đặc biệt là về những quy trình nào đã được sử dụng để có được dự báo.
  • Thứ hai, mặc dù vào bất kỳ ngày nào nhất định. Bạn có thể bắt gặp dự đoán giá Polkadot là tăng giá. Nhưng một số lượng tương đương các dự báo giảm giá có thể sẽ được lưu hành.
  • Cuối cùng, và có lẽ thích hợp nhất, các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Đơn giản là quá phi lý và mang tính đầu cơ để các dự đoán giá của Polkadot có thể được thực hiện một cách tự tin.

Vì vậy, hãy cân nhắc thực hiện nghiên cứu của riêng bạn. Khi cố gắng đánh giá giá trị của Polkadot có thể đi theo hướng nào.

Cách mua Polkadot Crypto – Hướng dẫn

eToro
Mua DOT với eToro

Phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đầu tư vào tiền xu Polkadot qua eToro. Khi chọn nhà môi giới này. Bạn sẽ được hưởng lợi từ môi trường thân thiện với người dùng và được quản lý. Cùng với yêu cầu đầu tư tối thiểu 10 đô la và phí siêu thấp.

Bước 1: Mở tài khoản tiền điện tử eToro

Trước tiên, bạn cần truy cập trang web eToro và tìm nút ‘Tham gia ngay’. Sau đó, một hộp đăng ký sẽ xuất hiện. Bạn cần điền vào. Điều này chỉ yêu cầu một số thông tin cơ bản. Chẳng hạn như tên và chi tiết liên hệ của bạn.

Sau khi nhấp vào ‘Tạo tài khoản’, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số dữ liệu cá nhân bổ sung. Chẳng hạn như ngày sinh và địa chỉ nhà của bạn.

Bước 2: Tải lên ID

Là một phần của tuân thủ chống rửa tiền. eToro có nhiệm vụ xác minh danh tính của tất cả người dùng đã đăng ký. Việc này có thể được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai phút. Bằng cách tải lên bản sao ID và bằng chứng địa chỉ của bạn.

Bước 3: Gửi tiền

Trước khi bạn có thể mua Polkadot coin. Bạn cần phải đặt cọc ít nhất 10 đô la. Phương thức gửi tiền nhanh nhất được eToro hỗ trợ là thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. Ví điện tử cũng được xử lý gần như ngay lập tức.

Bước 4: Tìm kiếm Polkadot Coin

Bây giờ bạn có thể truy cập trang giao dịch Polkadot.

Để giúp mọi thứ nhanh chóng và đơn giản. Hãy nhập ‘Polkadot‘ vào hộp tìm kiếm. Khi kết quả chính xác xuất hiện như trong ví dụ trên, hãy nhấp vào ‘Giao dịch’.

Bước 5: Mua Polkadot Coin

Bước cuối cùng là điền vào đơn đặt hàng. Theo mặc định, bạn sẽ đặt lệnh ‘thị trường’. Có nghĩa là eToro sẽ cho phép bạn mua Polkadot ngay lập tức với mức giá tốt nhất hiện có tiếp theo.

Như vậy, nó chỉ là một trường hợp nhập số vốn bạn muốn mạo hiểm trong giao dịch này. Một lần nữa, tại eToro, bạn có thể đầu tư bất kỳ số tiền nào từ $ 10. Khi bạn đã vui lòng xác nhận đơn đặt hàng, hãy nhấp vào ‘Mở Giao dịch’.

Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút ‘Danh mục đầu tư’ để xem các mã thông báo DOT mới mua của bạn.

Kết luận

Polkadot giải quyết được vấn đề về khả năng tương tác của blockchain. Hơn nữa, blockchain Polkadot cung cấp các giao dịch nhanh chóng và rẻ. Tuy nhiên, Polkadot là một tài sản tiền điện tử dễ bay hơi. Vì vậy chỉ nên cân nhắc đầu tư nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của riêng mình lần đầu tiên.

Về vấn đề mua Polkadot coin ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi thấy rằng eToro là nhà cung cấp tốt nhất trong lĩnh vực này. Ngoài trạng thái do SEC quản lý và phí siêu thấp. Bạn chỉ cần đầu tư 10 đô la vào Polkadot.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *