PooCoin là gì? Thông tin PooCoin và cách dùng PooCoin.App

PooCoin không chỉ là một đồng tiền ảo thông thường, mà còn là một website / ứng dụng giúp người dùng phân tích biến động thị trường, biểu đồ và giá các loại Coin. Những Trader vừa mới tham gia thị trường Crypto chắc hẳn không biết nhiều về đồng Token này. Trên thực tế, Token này là một Meme Coin đang rất nổi tiếng hiện nay. Điểm nổi bật chính là khả năng pump của Token này rất mạnh. Nếu bạn muốn tìm hiểu PooCoin là gì? Tiềm năng của đồng tiền điện tử này có đáng để đầu tư không? Và cách sử dụng PooCoin AppPooCoin Charts như thế nào? Tất cả đều có trong bài viết này!

Token PooCoin là gì?

POOCOIN là đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain. Không chỉ là một đồng Token, Poo Coin còn là một nền tảng giúp Trader kiểm tra giá các đồng Token khác, hoặc dùng để phân tích biểu đồ, thị trường và giao dịch,… v.v

Điểm đáng chú ý là nền tảng PooCoin App này không chỉ cập nhật biểu đồ giá và hiển thị nhanh chóng trước cả những nền tảng khác. Nhờ sử dụng dữ liệu từ TradingView các thông tin đều nhanh chóng cập nhật đầy đủ cho người dùng.

Poocoin.app
PooCoin – Meme Coin trên BNB Chain

Poocoin.app không chỉ hỗ trợ, cung cấp các tính năng trong giao dịch, phân tích thị trường trên BNB Chain mà còn có trên Polygon và KuChain. Nổi bật hơn nền nằm trong TOP 1000 trang web có số người truy cập nhiều nhất đối. Và trên thứ hạng Pancakeswap trên Binance Smart Chain thấp hơn so với Poocoin Website.

Thông tin PooCoin Token

 • Tên Token: PooCoin.
 • Ticker: POOCOIN.
 • Blockchain: BSC – Binance Smart Chain.
 • Contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
 • Nguồn cung tối đa: 10.000.000.
 • Nguồn cung lưu thông: 5,860,379.

Cách sở hữu Token: Trader có thể sở hữu PooCoin bằng cách mua tại các sàn DEX phổ biến. Chẳng hạn như bạn có thể mua Token tại sàn Pancakeswap, hoặc Bakeryswap.

Lưu trữ Token: Trader có thể lưu trữ Token PooCoin tại các ví BNB BEP-20, hoặc ví Trust, hoặc Metamask.

Hướng dẫn sử dụng PooCoin App

Có nhiều cách để bạn sử dụng PooCoin App. Hethongtienao sẽ giới thiệu bạn đọc một vài cách sử dụng, bạn đọc tham khảo nhé!

Cách sử dụng PooCoin Charts

Biểu đồ Poocoin Charts là tính năng giúp bạn theo dõi giá của đồng tiền điện tử một cách dễ dàng. Cũng nhờ tính năng này poocoin.app luôn nằm trong danh sách các nền tảng có lượng người dùng ở lại thời gian lâu nhất.

Poocoin charts
Dễ dàng theo dõi giá coin với biểu đồ PooCoin Charts
 • Bước 1: Truy cập poocoin.app → sử dụng Binance Smart Chain mặc định.
 • Bước 2: Nhập Contract của token trong ô tìm kiếm.
 • bước 3: Một bảng thông tin về contract của Token như:
  • Biểu đồ giá (từ dữ liệu của Tradingview).
  • Vốn hóa thị trường của Token.
  • Các giao dịch của Token.
  • Cung cấp thêm các thông tin và dữ liệu về Token giúp mua / bán diễn ra thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Trader có thể khởi chạy Token riêng của mình với đồng tiền ảo này. Cách để khởi chạy Token là trên các sàn DEX bạn chỉ cần thêm vào các nhóm tham khoản Token được Poo coin hỗ trợ. Và đắc địa chỉ Contract trên nền tảng giúp phân tích theo thời gian thực.

Kiểm tra các Token mới

PooCoin App hỗ trợ bạn kiểm tra các đồng Token mới phát hành. Kiểm tra thông tin của các đồng Token này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có biết, số lượng Token mới được khởi chạy rất nhiều hiện nay. Tìm kiếm được một đồng Token tiềm năng không hề đơn giản. Nhưng nếu đánh giá chính xác bạn có thể tìm thấy một Token mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

Tuy nhiên, đánh giá tiềm năng của Token không phải dễ. Để kiểm tra đồng Token đầu tiên bạn truy cập vào giao diện chính của Poocoin.app. Tại đây hiển thị rất nhiều thông tin về các đồng Token mới.

 • Thông tin cơ bản mã Token.
 • Biểu đồ giá trị Token.
 • Thời điểm ra mắt của Token.
 • Thông tin địa chỉ Contract và số lượng Holder của Token.

Cách sử dụng PooCoin Swap

Tính năng Swap giúp bạn trao đổi hay Swap Token có sẵn trên nền tảng. Bạn có thể nhanh chóng giao dịch Token mà không cần thông qua các sàn giao dịch khác. Poo Coin Swap giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Poocoin swap
Mua bán Token nhanh chóng với PooCoin Swap

Lưu ý, bạn cần kết nối ví tiền của mình mới có thể sử dụng tinh năng Swap. Sau khi kết nối ví tiền bạn cần tìm mã Token để Swap.

Kết luận

Nhìn chung, đồng PooCoin là một Meme Coin trên Binance Smart Chain được đánh giá là có tiềm năng đầu tư. Tuy vậy, đầu tư vào Meme Coin thường là những người yêu thích đầu tư mạo hiểu hoặc đầu cơ. Bên cạnh lợi nhuận cao luôn đi kèm với những rủi ro. Nhưng nếu bạn là một người ưa đầu tư mạo hiểm, đồng Token này là cũng là một sự lựa chọn không tệ.

Mặt khác thì nền tảng PooCoin App được đánh giá rất cao từ khi vừa ra mắt cho dù đồng memecoin này lại thuộc vào danh sách các đồng có rủi ro cao. Nếu quyết tâm đầu tư, bạn cần lên chiến lược và kế hoạch thật chi tiết nhé. Thêm một thông tin nữa là bạn nên sử dụng các chiến lược đầu tư ngắn hạn thay vì dài hạn. Có thời điểm đồng token này giá trị rất cao nhưng sự tụt giá cũng nhanh. Hãy thật cẩn thận nhé!

Anh em nếu quan tâm Meme Coin có thể tìm hiểu thêm về Meme Coin Shiba Inu.

Tổng hợp: hethongtienao.com

2 thoughts on “PooCoin là gì? Thông tin PooCoin và cách dùng PooCoin.App

 1. Pingback: PooCoin là gì? Thông tin To...

 2. Pingback: Tổng quan Token POOCOIN – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *