Raca coin là gì? Giá Radio Caca (Raca Token)

Radio caca – hay còn biết đến với cái tên Raca coin, là một trong những dự án tiền điện tử kết hợp giữa công nghệ chuỗi khối blockchain và công nghệ thực tế ảo. Hoạt động trên dự án USM Metaverse mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khám phá thế giới ảo. Và kết nối cộng đồng người dùng trong hệ sinh thái raca. Do đó mà từ khi ra mắt, đồng token raca đã được cộng đồng trader đánh giá rất tính cực trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Nếu, bạn cũng đang muốn tìm hiểu về đồng raca. Hãy cùng Hệ Thống Tiền Ảo tìm hiểu Raca coin là gì? Và, đánh giá tiềm năng của đồng token raca. Cùng với giá Radio Caca đang bao nhiêu? Let’s go!

Radio caca – Raca coin là gì?

Raca coin, có tên đầy đủ là Radio Caca. Radio Caca là một dự án phi tập trung DAO. Dự án này được xây dựng nhằm mục đích phát triển thế giới với các cơ sở hạ tầng liên quan. Mặt khác, Radio Caca là một chuỗi nền tảng thống nhất, kiểm soát các công cụ NFT và các DeFi cùng các GameFi play to earn, hoạt động trên USM Metaverse. USM Metaverse là một dự án về vũ trụ ảo, xây dựng và phát triển BSC – Binance Smart Chain từ blockchain.

Đồng Raca coin là đồng tiền tiện điện hoạt động USM Metaverse. Đồng thời, Raca còn là đồng tiền tệ chính trên Metamon – một Game NFT thuộc dự án USM Metaverse. Mặt khác, USM Metaverse được xem là đối thủ của hai cái tên lớn trong lĩnh vực thực tế ảo, là Decentraland và The Sandbox.

Radio caca
Raca coin – radio caca, hoạt động trên USM Metaverse: NFT, GameFi và DeFi

Sau đây là một vài điểm nổi bật của Radio Caca (Raca coin):

USM Metaverse

Nói đến Radio caca không thể không nói đến USM Metaverse. Đây chính là một nền tảng mô phỏng vũ trụ ảo, phát triển và xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. The USM Metaverse là một nền tảng cung cấp thực tế ảo, xây dựng từ công nghệ Blockchain, mục đích phát triển BSC – Binance Smart Chain.

The USM Metaverse cung cấp những sản phẩm tổng hợp NFTs và các GameFi từ dự án Radio caca. The Metaverse, về cơ bản, là một dự án game MMO 3D. MM0 3D là một game nhập vai thực tế ảo trực tuyến nhiều người chơi. Đây là một GameFI với hình thức Play To Earn, với đồng tiền tệ chính là Raca coin.

Maye Musk Mystery Box

Radio Caca cung cấp cho hai nền tảng EthereumBSC – Binance Smart Chain những chiếc hộp NFTs vật phẩm bí ẩn. Những chiếc hộp vật phẩm được gọi là Maye Musk Mystery Box. Và có đến 6.000 hộp NFTs bí ẩn. Maye Musk Mystery Box chính là tài sản quan trọng của The USM Metaverse.

Game NFT Metamoon

Metamoon là Game NFT hình thức Play To Earn trong vũ trụ Metaverse. Toke Raca chính là đồng tiền chính trong Metamoon. Giống với đồng token Axie Infinity AXS coin. Mặt khác, các game NFT Play To Earn hiện đang rất thịnh hành, được đánh giá là xu hướng trong tương lai.

Metamoon
Metamoon – Game NFT  Play To Earn trên The USM Metaverse (Radio caca), với Raca coin là đồng token chính.

Mặt khác, Game NTF Play To Earn tuy rất thịnh hành, nhưng số lượng Game nổi trội vẫn còn khá ít. Và, Metamoon không phải là cái tên phổ biến như Axie Infinity. Tuy vậy, những đánh giá cho thấy Metamoon rất có tiềm năng. Nhiều dự đoán rằng có thể nó sẽ là một trong những cái tên đi đầu trong xu hướng Game NFT Play To Earn.

Đội ngũ phát triển Radio Caca – Raca coin

Đáng tiếc là không có nhiều thông tin về đội ngũ phát triển của Radio caca. Dù vậy, các thành viên trong đội ngũ thường xuyên cung cấp thông tin về Raca coin và dự án trên các trang mạng xã hội. Người duy nhất cung cấp thông tin công khai trong đội ngũ là Vitaly Tyan. Và, Vitaly Tyan cũng chính là người đứng đầu trong bộ phận tiếp thị USM Metaverse. Ngoài ra, Vitaly Tyan luôn có mặt trong các cuộc phỏng vấn AMA.

Tổng quan đồng Raca coin

Đồng Raca coin được dùng để thanh toán cho nhiều dịch vụ và sản phẩm trên các nền tảng Blockchain toàn cầu. RACA phát triển Token theo tiêu chuẩn dạng Token BEP-20. Những Raca Token hoạt động trên mạng lưới Binance Smart Chain – BSC.

Bên cạnh đó, Raca Token sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau trên USM Metaverse. Người chơi sử dụng Token để nâng cấp, khai thác đất hoặc tài sản trong game Metamoon. Và sử dụng Coin Raca để thực hiện được quyền quản trị trên USM Metaverse.

Mặt khác, có một mức phí khi sử dụng Raca. Mức phí khoản 10% cho mỗi lần giao dịch. Trong đó, mức phí có 3 phần: 2.5% dành cho quy đổi trên BNB; 2.5% quy đổi LP RACA / BNB, và thêm vào BakerySwap pool; 5% phân bố cho các Holder RACA.

Thông tin cơ bản đồng Token Raca

 • Token: Radio caca V2 / raca.
 • Ticker: RACA.
 • Blockchain: BSC – Binance Smart Chain.
 • Token Standard: Token BEP-20.
 • Tổng nguồn cung: 431,418,233,27 RACA.
 • Tổng nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 RACA.
 • Giá Radio caca (raca token): 1 RACA = $ 0.0002708 USD = ₫ 6.728895 VNĐ (update tháng 11/2022)
Đồng Raca Token
Thông tin cơ bản đồng Token Raca

Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm về đồng Token Raca được Hệ Thống Tiền Ảo tổng hợp. Bạn cùng xem nhé!

Ưu điểm

Theo các chuyên gia, và các nhà đầu tư, đều đánh giá tiềm năng của đồng Raca coin khá tích cực. Dưới đây là một vài tổng hợp ưu điểm của đồng Raca.

 • Hệ sinh thái RACA sở hữu nhiều dịch vụ, sản phẩm xu hướng hiện nay. Chẳng hạn: NFTs, GameFi và DeFi.
 • Raca nhận được nhiều hỗ trợ từ thị trường NFT nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của nhiều Trader.
 • Đội ngũ phát triển Radio Caca xác định mục tiêu và đi đúng hướng mục tiêu.
 • Sở hữu cộng đồng lớn và luôn tích cực tham gia các hoạt động truyền thông về Radio caca.
 • Giá Radio Caca tương đối thấp. Tăng nhiều cơ hội gấp đôi lợi nhuận hơn so với các đồng coin khác (lưu ý: tiền điện tử luôn tăng / giảm giá bất ngờ. Hãy cẩn thận khi đầu tư nhé!

Nhược điểm

Tiền điện tử nói chung, đồng Raca coin nói riêng, luôn luôn sở hữu ưu điểm cùng nhược điểm. Bên cạnh những ưu điểm nói trên, đồng Token Raca vẫn còn khá nhiều nhược điểm, như:

 • Thị trường tiền điện tử nói chung luôn có sự cạnh tranh gắt gao. Xu hướng Game NFTs Play To Earn tuy rất thịnh hành. Dù vậy, RadioCaca vẫn chưa được đánh giá cao, động coin vẫn còn nhiều rủi ro tiềm ẩn về đồng token lưu thông.
 • Phân bổ Token Raca hiện đang “rất tập trung,” chủ yếu thuộc các “ông lớn” trong dự án.
 • Khó đánh giá tiềm năng của Raca, cần thêm thời gian.
 • Không có nhiều cơ hội đến tay Trader, vì hiện token vẫn chưa được niêm yết trên Coinbase và Binance.

Cách sở hữu Raca Coin

Bạn có thể sở hữu Raca Coin bằng cách:

 • Chơi Game Metamoon nhận RACA. Bạn cần thực hiện nhiệm vụ hằng ngày, tham gia chiến đấu và sử dụng các tài nguyên để nhận thêm Raca Coin.
 • Mua Raca trên các sàn tiền điện tử.

Tổng hợp

Nhìn chung, Radio cacaRaca coin được nhiều trader, lẫn chuyên gia đánh giá khá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Thế nhưng, vẫn cần thêm nhiều thông tin về dự án, và bạn phải thật cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng nếu muốn đầu tư vào đồng raca. Thị trường tiền điện tử rất khắc nghiệt, bạn nên nắm vững nhiều thủ thuật, kiến thức và có kế hoạch, chiến lược trước khi quyết định đầu tư, sẽ mang lại hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể mua đồng raca trên Bakeryswap. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian cho bài viết, hẹn gặp lại!

Anh em có thể xem thêm các đồng coin GameFi khác như:

SLP Coin – Smooth Love Potion Coin – đồng tiền điện tử thuộc hệ sinh thái GameFi Axie Infinity.

Tổng hợp: hethongtienao.com

One thought on “Raca coin là gì? Giá Radio Caca (Raca Token)

 1. Pingback: Raca coin là gì? Giá Radio Caca – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *