RENEC coin là gì? Cách khai thắc RENEC trên Remitano

Cộng đồng Trader Việt Nam đang rất sôi nổi về việc đồng RENEC coin đã có thể bắt đầu giao dịch trên sàn Remitano. Remitano là sàn tiền điện tử khá được các nhà đầu tư ưa thích sử dụng để swap coin. Điểm đặc biệt của nó là cho phép người tham gia đào coin trên điện thoại di động. Và đồng RENEC có thể khai thác trên điện thoại tư lâu. Nhưng hiện tại khi đã có thể giao dịch RENEC đã khiến rất nhiều nhà đầu tư hứng thú.

Đồng RENEC coin là gì?

RENEC coin – Remitano Network coin: là một đồng coin nền tảng, trên các sàn phi tập trung, và là đồng token chính trong hệ sinh thái Remitano Network.

Nhà đầu tư sử dụng RENEC Token để thực thi các hợp đồng thông minh phức tạp và ký quỹ an toàn. RENEC giúp người sở hữu giảm chi phí giao dịch. Hiện tại, để sở hữu đồng RENEC, nhà đầu tư chỉ có thể khai thác trên sàn Remitano.

Lộ trình phát triển coin RENEC

Sự phát triển của RENEC phụ thuộc sự phát triển của Remitano Network.

Không chỉ là một mạng lưới blockchain đơn lẻ, mà Remitano Network là một tập hợp nhiều blockchain. Các mạng lưới blockchain này được xây dựng để có thể hoán đổi với nhau. Sẽ có 4 sản phẩm blockchain chính từ hệ sinh thái Remitano như sau:

 1.  Tiền điện tử phi tập trung P2P, chi phí rẻ và công nghệ Multisig (đa chữ ký).
 2. Trao đổi Token phi tập trung chi phi thấp.
 3. Ký quỹ phi tập trung chi phí thấp.
 4. Hệ thống smart contract chi phí thấp.

Các giai đoạn xây dựng Remitano Network thường là 1 quý. Trong một giai đoạn sẽ có trạng thái blockchain cần trải qua. Đó là: Phát triển, Testnet và Mainnet. Ước tính rằng, kể từ khi bắt đầu xây dựng, trong 3 tháng mỗi sản phẩm blockchain sẽ ổn định.

Bạn có thể xem  lộ trình phát triển Remitano Network qua hình minh họa dưới đây:

Remitano Network
Lộ trình phát triển RENEC và Remitano Network

Hình ảnh trên chỉ mang tính chất tham khảo về lộ trình phát triển RENECRemitano Network. Chất lượng của mạng lưới có thể sẽ được Remitano thay đổi và điều chỉnh để đảm bảo ổn định hơn.

Thông tin cơ bản Token RENEC

 • Token name: RENEC Token.
 • Ticker: RENEC.
 • Blockchain: Remitano Network.
 • Giao thức: DPoS.
 • Loại Token: Token utility.
 • Nguồn cung: Phụ thuộc vào chương trình đào RENEC coin để quyết định nguồn cung.

Tiềm năng của RENEC coin

Để đánh giá tiềm năng của RENEC coin. Ta hãy cùng xem một số ưu điểm nổi bật của RENEC và hệ sinh thái Remitano Network.

Remitano Network linh hoạt khả năng mở rộng

Đã có rất nhiều công nghệ phát triển mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử trong những năm gần đây. Những blockchain mới được xây dựng đều tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Chẳng hạn PoW – Proof of Work – giao thức đời đầu trên thị trường Crypto. Khai thác các đồng coin đã trở nên đắt đỏ và cần nhiều tài nguyên hơn với giao thức PoW. Để khắc phục vấn đề, PoS – Proof of Stake – một giao thức mới đã ra đời. PoS hỗ trợ đào coin với ít tài nguyên năng lượng hơn, so với PoW.

Dù là vậy, blockchain phát triển và đổi mới liên tục. Nên, nhiều dự án crypto đều tích hợp những blockchain có khả năng mở rộng, để luôn bắt kịp xu thế. Và RENEC là một trong số đó.

RENEC
Blockchain Remitano Network có khả năng mở rộng linh hoạt

Mạng lưới blockchain của Remitano Network có khả năng mở rộng linh hoạt. Theo đó, nhiều blockchain mới sẽ được bổ sung vào mạng lưới. Khiến khả năng mở rộng (scalability) mà ít dự án crypto nào có được.

Công nghệ giao tiếp xuyên chuỗi blockchain

Nhà đầu tư có thể chỉ sử dụng duy nhất RENEC coin để giao dịch tài sản qua các blockchain khác nhau. Điều này là nhờ công nghệ Cross chain communication – công nghệ giao tiếp xuyên chuỗi. Nhờ sử dụng công nghệ này, Remitano network cho phép đồng thời mở khóa một lượng Token RENEC trên các chuỗi blockchain khác nhau.

Với công nghệ giao tiếp xuyên chuối, thay vì phải tạo ra thêm các Token khác, hệ sinh thái Remitano Network chỉ sử dụng duy nhất RENEC Token cho toàn bộ chuỗi blockchain.

Nhờ thế, đội ngũ phát triển sẽ chỉ tập trung vào phát triển đồng RENEC coin, khi không phải tạo ra các đồng Token khác. Và, có thêm thời gian để thường xuyên nâng cấp các công nghệ mới nhất vào hệ sinh thái Remitano. Từ đó tăng giá trị cho đồng RENEC trên thị trường tiền điện tử.

Checksum – giao dịch RENEC coin an toàn

Nếu giao dịch mà nhầm địa chỉ ví, nhà đầu tư sẽ mất tiền. Và, đây không phải là trường hợp hiếm. Trên thực tế, rất nhiều nhà đầu tư đều gặp phải sai lầm này. Remitano Network rất coi trọng vấn đề này. Để khắc phục, Remitano Network cung cấp tính năng Checksum cho toàn bộ địa chỉ ví trên mạng lưới. Théo đó, sẽ tạm ngừng quá trình giao dịch nếu nhà đầu tư điền sai địa chỉ ví, ngăn chặn tổn thất cho nhà đầu tư.

Công nghệ DPoS

DPoS – Delegated Proof of Stake, giao thức tân tiến nhất trong blockchain. Không chỉ RENEC coin trên Remitano, DPoS được sử dụng trên nhiều nền tảng crypto nổi tiếng khác. Chẳng hạn như, Token EOS trên nền tảng EOS, hay Token TRX trên nền tảng TRON, và cả Token ADA trên nền tảng Cardano.

DPoS RENEC
RENEC sở hữu công nghệ DPoS tân tiến nhất

Công nghệ DPoS giúp giải quyết vấn đề của hai giao thức PoS và PoW. PoS và PoW là hai giao thức phổ biến nhất trên các dự án tiền điện tử. Những vấn đề của tính phi tập trung trên mạng lưới blockchain sẽ được DPoS khắc phục.

Với công nghệ DPoS trên mạng lưới Remitano, nó sẽ có chức năng:

 • Đảm bảo cho hoạt động của các node luôn chạy.
 • Tạo các khối giao dịch qua mạng lưới.
 • Xác nhận các giao dịch RENEC.
 • DPoS giải quyết các vấn đề phát sinh công bằng và dân chủ.

4 sản phẩm chính của RENEC

RENEC đóng vai trò chính trong toàn bộ hệ thống Remitano Network. Theo đó, Remitano Network dự định ban đầu sẽ triển khai trên một phần mềm node với 4 sản phẩm chính xoay quanh RENEC. Sau này, khi hệ thống phát triển hơn, người dùng chỉ cần tải thêm phần mềm node mới để thay thế cho node cũ.

Token đa chữ ký thân thiện người dùng

Nhà đầu tư RENEC coin sẽ cung cấp công cụ giao dịch từ blockchain khởi đầu – sản phẩm đầu tiên của RENEC. Tương tự như Token ERC-20, nhà đầu tư cũng được Remitano Network cung cấp công cụ Wrap Token RENEC. Với ưu điểm là đơn giản và gọn nhẹ hơn nhiều.

Phí giao dịch RENEC coin cạnh tranh

Một trong những đặc tính của blockchain là giao dịch phi tập trung. Remitano là một cổng giao dịch để trao đổi các đồng tiền điện tử, và các đồng tiền pháp định khác thành Token RENEC. Hoặc Swap RENEC coin thành các đồng coin khác. Giao dịch trên Remitano diễn ra nhanh và tiện lợi..

Sàn Remitano là gì?
Giao dịch RENEC coin tại Remitano chi phí rẻ hơn 40%

Ưu điểm là phí giao dịch, hay swap coin trên Remitano rẻ hơn nhiều so với các sàn phi tập trung thông thường. Rẻ hơn khoảng 40%. Và, nếu giao dịch các đồng Token RENEC, nhà đầu tư sẽ dùng đồng RENEC để thanh toán phí giao dịch.

Chi phí ký quỹ thấp

Bên cạnh giao dịch trên nền tảng phi tập trung, dịch vụ ký quỹ cũng rất quan trọng. Để giao dịch an toàn giữa tiền điện tử với tiền pháp định thì trung gian ký quỹ rất cần thiết. Đặc biệt là KYC. KYC giúp ngăn chặn những vấn đề gian lận, bảo vệ cho nhà đầu tư.

Vậy nên, hệ thống cần nhà giao dịch cung cấp thông tin KYC, hay còn được gọi là oracles. Hệ thống của Remitano sẽ cung cấp cho nhà đầu tư một danh sách những đơn vị uy tín để thực hiện ký quỹ. Theo đó, các giao dịch ký quỹ RENEC Token sẽ có khoảng 0.4% thanh toán cho bên trung gian. So với những Token khác, chi phí rẻ hơn khoảng 40%.

Chi phí hợp đồng thông minh thấp

Sản phẩm thứ 4 của RENEC là dịch vụ hợp đồng thông minh, smart contract. Remitano cung cấp các chức năng phức tạp dựa theo nền tảng smart contract. Gas fee – phí gas, sẽ sử dụng Token RENEC để thanh toán. Khi smart contract hoạt động trên mạng lưới Remitano Network. Điều này tương tự như nền tảng Ethereum.

Hướng dẫn đào RENEC coin

Không chỉ tại Việt Nam, các sản phẩm Remitano được biết đến đông đảo tại nhiều nước trên thế giới. Dưới đây Hệ Thống Tiền Ảo sẽ hướng dẫn bạn đào coin RENEC trên điện thoại. Đây cũng là một trong những ưu điểm của Remitano.

Đảo coin RENEC trên điện điện thoại

Bước 1: Tải ứng dụng Remitano trên điện thoại. Ứng dụng hiện đang có trên Google Play (Android) và App Store (IOS).

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản Remitano.

Bước 3:

 • Đối với Android: Chọn “Kiếm RENEC” từ thanh menu. Tại đầu trang chọn “Xác minh điện thoại.” Sau đó nhập số điện thoại của bạn. Mã OTP sẽ gửi qua tin nhắn. Nhập mã OTP để hoàn thành xác minh cấp 1.
 • Đối với IOS: Chọn “Remitano Network” từ thanh menu. Sau đó làm theo tương tự như với Android.
đào coin RENEC
Đào RENEC coin trên ứng dụng Remitano

Bước 4: Nhấp vào “Kéo xuống để đảo RENEC.” Và nhấn chọn “Bắt đầu đào.” Hệ thống hoạt động và bạn sẽ nhận được RENEC coin.

Mỗi ngày có thể đào tối đa bao nhiêu coin

Sau 24 giờ đăng ký tài khoản và xác minh điện thoại cấp độ 1, người dùng có thể đào RENEC coin 1 lần duy nhất. Có 2 yếu tố chính quyết định đến lượng RENEC nhận được.

Khả năng đào coin của nhà đầu tư: Năng suất đào coin sau khi nhà đầu tư xác minh số điện thoại cấp 1 là 0.01 RENEC / giờ. Đồng nghĩa rằng, sẽ có 0.24 RENEC trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, vẫn có thể tăng gấp đôi tốc độ đào coin thành 0.02 RENEC / giờ. Có 2 cách nhân 2 năng suất đào coin như sau:

 • Cách 1: Mời 5 người khác vào đào coin. Yêu cầu người được mời phải có 1 lần thực hiện đào coin.
 • Cách 2: Có ít nhất 1 lần thực hiện: Swap, hoặc Swing, hoặc mua / bán (P2P) trên Remitano.

Gửi lời mời tham gia cho bạn bè để nhận RENEC coin: Người nhận lời mời đăng ký tài khoản và hoàn thành xác minh số điện thoại, và ít nhất một lần thực hiện đào coin RENEC. Người gửi lời mời sẽ được 20% / tổng RENEC đào được.

Lưu ý khi đào RENEC coin

 • Chỉ được đăng ký 1 tài khoản Remitano để đảo RENEC coin. Remitano có thể thu hồi toàn bộ lượng RENEC bạn đang có, nếu phát hiện sử dụng nhiều hơn 1 tài khoản để đào coin.
 • Cần phải đăng nhập vào ứng dụng Remitano mỗi 24 giờ và nhấn đào coin vì hệ thống không tự động đào coin.
 • Remitano có quyền thay đổi và điều chỉnh cách mà họ phân phối RENEC.

Tổng kết

Toàn bộ bài viết là những gì hethongtienao.com muốn chia sẻ đến bạn đọc về đồng RENEC coin trên hệ sinh thái Remitano. Nhìn chung, cả RemitanoRENEC đều là những cái tên đã quá quen thuộc với những nhà đầu tư tiền điện tử. Tiềm năng RENEC thật sự rất đáng để quan tâm. Trong những năm gần đây, đội ngũ phát triển Remitano đã có rất nhiều đột phát. Chúng ta hãy cùng chờ xem họ sẽ làm được những thành tựu nào trong tương lai. Trân trọng!

Bên cạnh RENEC coin anh em có thể xem thêm các coin nền tảng khác, như:

BNB coin thuộc hệ sinh thái Binance Chain.

DOT coin thuộc hệ sinh thái Polkadot.

SOL coin thuộc hệ sinh thái Solana.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *