Sàn Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance mới nhất

Sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có quy mô lớn nhất và phổ biến tại thời điểm hiện tại. Với các đặc tính đáng tự hào gồm có phí thấp, quyền truy cập vào hàng trăm loại tiền điện tử. Và các tính năng nâng cao dành cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, Binance không có trụ sở chính cho khách hàng Việt Nam. Nếu bạn sống ở Việt Nam, thực hiện các quy trình trên ứng dụng của Binance Việt Nam. Đọc bài đánh giá Binance đầy đủ của chúng tôi để xác định xem đây liệu có phải là sàn tiền điện tử tốt để đầu tư hay không? Để các bạn an tâm gửi gắm các khoản đầu tư của mình vào hay không?

Sàn Binance là gì?

Binance là sàn tiền điện tử do Changeng Zhao thành lập năm 2017, tại Trung Quốc. Sàn Binance là nền tảng giao dịch lớn và phổ biến trên thế giới, đạt khối lượng giao dịch lớn với hơn 1000 cặp giao dịch.

Sàn Binance thích hợp cho những người tham gia đầu tư tiền tệ kỹ thuật số trên ở khắp nơi trên toàn cầu. Những người muốn đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số sẵn sàng trên nền tảng. Và các tính năng được thiết kế để hỗ trợ nhà giao dịch.

Qua hình thức gọi vốn ICO vào đầu tháng 07/2017 – sàn Binance nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng và đối tác. Đặc biệt, Binance đã thành công thu về 15.000.000 $ từ ngày 01/07/2017 ~ 21/07/2017. Và lượng đăng ký trong những ngày đầu trên Binance đã đạt con số 20.000 lượt.

Sàn binance
Đánh giá một vài tiêu chí của Binance

Theo thống kê của SimilarWeb, đỉnh điểm lượng truy cập Binance từng lên đến 250.000.000 người dùng / tháng.

Đặc điểm giúp Binance nổi bật hơn:

 • Chi phí thấp.
 • Cung cấp các khoản đầu tư giúp tăng thu nhập thụ động.
 • Đa dạng các loại tiền điện tử.
 • Hỗ trợ công cụ giao dịch nâng cao.
 • Dịch vụ gửi tiền an toàn.
 • Giao dịch các cặp tiền với nhau (Crypto/Fiat).

Những điểm Binance cần được cải thiện:

 • Người mới bắt đầu sẽ khá bối rối khi sử dụng.
 • Vấn đề pháp lý.
 • Không có trụ sở chính.

Những đặc quyền khi sử dụng sàn Binance

Khi sử dụng sàn Binance, bạn sẽ có những đặc quyền khi sử dụng như: chi phí, thu thập thụ động, đa dạng sự lựa chọn,…

Phí giao dịch Binance phù hợp

Các giao dịch trên sàn Binance là không miễn phí. Tuy nhiên, phí của nó thấp so với ngay cả những sàn giao dịch tiền điện tử khác. Phí giao dịch giao ngay cao nhất là 0,1%.

Kiếm thu nhập thụ động

Sàn Binance cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm thu nhập thụ động. Với khả năng chịu rủi ro khác nhau. Bạn có thể kiếm được tới 30% APR trên một số loại tiền điện tử nhất định trong chương trình đầu tư của Binance. Hoặc đưa tài sản vào tài khoản tiết kiệm linh hoạt để có tỷ lệ thấp hơn nhưng nhất quán hơn.

Tiện ích tích hợp
Kiếm thu nhập thụ động ngay trên sàn

Các nhà đầu tư cao cấp hơn có thể cố gắng kiếm thu nhập bằng cách thêm tính thanh khoản trên các cặp mã token. Điều cốt lõi là bạn phải hiểu những rủi ro liên quan trước khi tham gia.

Tiếp cận với số lượng lớn các loại tiền khác nhau

Sàn Binance cung cấp cho người dùng tiếp cận vào hơn 370 mã tiền điện tử và hàng nghìn cặp giao dịch. Điều này bao gồm các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi), stablecoin, Bitcoin (BTC) và altcoin.

Các công cụ giao dịch sàn Binance nâng cao

Sàn Binance giúp bạn dễ dàng đặt lệnh LO để mua hoặc bạn ở một mức giá xác định. Nó có chức năng “chuyển đổi” cho người dùng mới bắt đầu và giao diện giao dịch nâng cao với các công cụ biểu đồ cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Phần hợp đồng tương lai Bitcoin của nó cho phép mọi người suy đoán xem giá Bitcoin sẽ tăng hay giảm. Nó cũng bán các mã thông báo đòn bẩy, cho phép khách hàng nhân các vị trí của họ bằng một loại tiền tệ cụ thể.

Giao dịch bằng đòn bẩy là một chiến lược rủi ro. Vì nó có thể làm tăng lỗ và trong một số trường hợp. Khiến các nhà giao dịch mất toàn bộ vị thế của họ.

Một số bất lợi khi giao dịch tại sàn Binance

Có một số bất lợi người đầu tư cần phải xem xét khi tham gia vào sàn Binance.

Sàn Binance không có trụ sở chính

Hiện tại thì Binance chưa có trụ sở chính tại Việt Nam. Các giao dịch hay các vấn đề phát sinh đều thực hiện trực tuyến. Nên các vấn đề phát sinh như: tranh chấp, khiếu nại,… thì sẽ rất khó khăn cho các nhà đầu tư

Khó tiếp cận cho những người hoàn toàn mới

Sàn Binance là một nền tảng phức tạp. Thiết kế nền chỉ phù hợp cho các người đầu tư có kinh nghiệm. Lựa chọn thị trường khổng lồ và bảng điều khiển chuyên sâu của nó có thể gây choáng ngợp. Và khó điều hướng nếu bạn mới bắt đầu.

Điều đó nói rằng, Binance nên có một giao diện đơn giản hơn được thiết kế cho những người mới sử dụng lần đầu. Cũng như thêm vào nhiều tài liệu giáo dục cho người mới.

Nó cũng yêu cầu người dùng hoàn thành một bài kiểm tra cho thấy họ hiểu những mối nguy hiểm cụ thể trước khi truy cập vào các sản phẩm rủi ro hơn. Tuy nhiên, nếu ai đó chỉ muốn mua Bitcoin lần đầu tiên có một số nền tảng dễ tiếp cận hơn.

Các vấn đề về pháp lý của Binance

Tại Việt Nam, hiện tại chưa công nhận hợp pháp các loại tài sản kỹ thuật số này. Vì vậy khi xảy ra tranh chấp. Những người đầu tư sẽ không được sự bảo vệ từ các cơ quan chính phủ.

Cách sàn Binance hoạt động ra sao?

Cơ chế hoạt động của sàn Binance
Giao dịch là một cơ chế hoạt động trên sàn

Nó hoạt động đầy đủ với một loạt các dịch vụ. Bạn có thể sử dụng Binance để:

 • Thực hiện các giao dịch (mua/bán)
 • Thiết lập các lệnh mua định kỳ
 • Kiếm thu nhập thụ động
 • Truy cập các tính năng nâng cao như các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, lệnh giới hạn và giao dịch ngang hàng
 • Giao dịch mã NFTs
 • Tham gia vào Launchpad và Launchpool của Binance để tiếp xúc với các loại tiền điện tử mới
 • Truy cập thông tin nhanh chóng về danh mục đầu tư. Cùng với theo dõi và cảnh báo trực tiếp
 • Theo dõi các nghĩa vụ thuế của bạn với công cụ báo cáo thuế của nó

Cần biết rằng nhiều loại sản phẩm của Binance đã được một số cơ quan quản lý trên toàn thế giới quan tâm. Sàn Binance thường xuyên thông báo cho người dùng về những rủi ro có thể xảy đến. Nó cũng có một cài đặt tạm thời đình chỉ tài khoản của một người nếu họ thực hiện một số giao dịch thua lỗ liên tiếp trong thời gian ngắn. Để khoản lỗ không đi quá tầm kiểm soát .

Nó cho phép thực hiện các sản phẩm rủi ro như giao dịch ký quỹ. Người dùng tự có trách nhiệm quản lý rủi ro.

Cơ chế ví của Binance

Sàn Binance cung cấp ví giám sát trên nền tảng của mình. Nó không có ví tiền điện tử offline bên ngoài được tích hợp sẵn. Thay vào đó nó đề xuất Trust Wallet. Một ví nóng (kết nối internet) hỗ trợ hàng nghìn loại tiền điện tử trên hầu hết các blockchain chính. Thật dễ dàng để rút tài sản từ Binance sang Trust Wallet hoặc ví tiền điện tử bên ngoài khác.

Bạn có thể sử dụng Binance thông qua các thiết bị di động của của mình. Đó là một sàn giao dịch tập trung, vì vậy bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để xác minh tài khoản của mình trước khi có thể bắt đầu.

Các khoản phải trả cho sàn Binance

Sàn Binance tính phí giao dịch, mua và bán, cũng như một số khoản tiền rút và tiền gửi.

Phí giao dịch
Các khoản phí mà nhà đầu tư cần lưu ý

Phí gửi và rút tiền

Phí gửi tiền phụ thuộc vào loại tiền và phương thức thanh toán. Việc chuyển khoản ngân hàng thường miễn phí, nhưng thường có một khoản phí khi thanh toán bằng thẻ ghi nợ.

Bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng tiền tệ fiat hoặc rút tiền điện tử sang ví hoặc sàn giao dịch khác. Số tiền và phí rút tối thiểu khác nhau, tùy thuộc vào phương thức rút tiền và đơn vị tiền tệ của bạn.

Tính phí khi giao dịch

Phần trăm phí giao dịch của bạn phụ thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn trong 30 ngày qua và số lượng BNB bạn nắm giữ. Lệnh của người tạo – những lệnh tăng thêm tính thanh khoản cho thị trường – cũng nhận được phí thấp hơn lệnh của người mua, loại bỏ tính thanh khoản.

Bất kỳ ai cũng có thể được chiết khấu 25% phí giao dịch bằng cách thanh toán bằng đồng nội tệ của nền tảng, Binance Coin (BNB).

Mức độ an toàn của sàn Binance

Bảo mật rất quan trọng khi bạn tin tưởng giao tiền của mình cho một sàn giao dịch tiền điện tử, đặc biệt là với số lượng các vụ hack mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm. Dưới đây là một số tính năng bảo mật chính trên  sàn Binance:

 • Nó giữ phần lớn tiền ngoại tuyến trong ví lạnh.
 • Thực hiện lưu trữ 10% phí giao dịch trong một quỹ an toàn nhằm bù đắp bất kỳ tổn thất nào do hack. Điều này không giống như có bảo hiểm của bên thứ ba, nhưng nó cung cấp cho người dùng một số biện pháp bảo vệ.
 • Các tính năng cấp người dùng như xác thực hai yếu tố (2FA) và danh sách cho phép địa chỉ rút tiền. Danh sách trắng có nghĩa là bạn có thể hạn chế việc rút tiền đối với những địa chỉ đã được phê duyệt trước.

Kết luận

Sàn Binance sẽ phù hợp với bạn nếu. Bạn là người có kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử từ trung cấp đến nâng cao. Bạn đang tìm kiếm mức chi phí thấp. Và có nhu cầu tiếp cận đa dạng các loại tiền tệ. Và muốn sử dụng các tính năng hỗ trợ nâng cao.

Cũng như giao dịch các loại tài sản khác như sàn Kucoin hay sàn Huobi. Việc chọn lựa một nơi uy tín để gửi gắm các khoản đầu tư của mình là một việc quan trọng hơn cả. Hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin đánh giá về sàn Binance cách sàn Binance hoạt động cho các nhà đầu tư. Để mọi người xem xét liệu sàn Binance có phù hợp với mình hay là không.

Tổng hợp: hethongtienao.com

 • Đánh giá tổng quan sàn PancakeSwap mới nhất.
 • Đánh giá tổng quan sàn BakerySwap chi tiết
 • Đánh giá tổng quan sàn Phobitcoin có uy tín không?
 • Đánh giá tổng quan sàn Pocinex net có lừa đảo không?

3 thoughts on “Sàn Binance là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance mới nhất

 1. Pingback: Sàn Binance: Đánh giá s&ag...

 2. Pingback: Sàn Binance – Hệ Thống Tiền Ảo

 3. Pingback: BNB Coin là gì? Giá BNB bao nhiêu? – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *