Sàn giao dịch CoinExchange là gì? Đánh giá chi tiết sàn CoinExchange

Ngày nay, đầu tư tiền điện tử đang rất thịnh hành. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sự tiện lợi của đồng coin và hiệu quả sinh lợi nhuận; cùng những tiện ích và dịch vụ mà các sàn giao dịch mang lại. Thế nhưng, chỉ những sàn uy tín mới mang đến hiệu quả sinh lợi tốt nhất. Do đó, các nhà đầu tư luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng, theo nhiều tiêu chí, yếu tố để đánh giá đó có phải là một nền tảng lý tưởng không. Và, sau nhiều lựa chọn, sàn giao dịch CoinExchange được nhận xét là tiềm năng nhất; tốt nhất để đầu tư sinh lợi nhuận.

Tìm hiểu sàn giao dịch CoinExchange là gì?

Trong khoản thời gian gần đây, sàn giao dịch CoinExchange là nền tảng thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Không chỉ có tốc độ giao dịch nhanh chóng, mà còn được đảm bảo an toàn, thông tin bảo mật. Vậy thật chất, sàn giao dịch CoinExchange là gì?

Hiểu cơ bản, thì đây chính là sàn giao dịch tiền điện tử; chủ yếu là các đồng tiền Altcoin và hơn 300 đồng tiền điện tử đang có trên nền tảng. Đặc biệt nhất là đồng Regalcoin, hay Ethereum Dark,… đây đều là những đồng coin hiếm; ít có sàn giao dịch nào hỗ trợ loại coin này.

Và do đồng tiền Altcoin, hay còn được gọi là đồng tiền thay thế, là đồng chủ yếu chính trên sàn. Nên bạn sẽ không thể gặp những giao dịch Bitcoin hay với các đồng tiền tệ USD truyền thống khác tại đây. Nhưng mặt khác, để có thể giao dịch được đồng Altcoin; bạn bắt buộc phải nạp vào các đồng Bitcoin hay Ethereum, những đồng tiền điện tử khác, để có thể mua đồng tiền thay thế khác. Ngoài ra, bạn thể sử dụng thẻ Visa, Paypal hay Mastercard để mua coin.

Tính năng cơ bản của sàn CoinExchange

 • Bảo mật hai lớp (2FA) cực kỳ an toàn.
 • Giao dịch tốc độ xử lý nhanh, chính xác.
 • Hỗ trợ tư vấn thông tin các đồng tiền điện tử đang có trên sàn giao dịch.
 • Tài khoản đăng ký không mất quá nhiều bước, khá đơn giản và nhanh.

Mức phí giao dịch

Hiện phí giao dịch trên sàn đang ở mức 0.15%. Phí sẽ không được tính nếu bị hủy đơn hàng đã được đặt. Tiền gửi cũng không tính phí. Và sẽ nhận được hỗ trợ phí chuyển 10% nếu chẳng may gửi nhầm vào ví ETH. Hơn cả, đó chính là những vấn đề xuất hiện trên sàn sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể. Nhưng lưu ý, với giá trị của đồng coin khác nhau sẽ có mức phí khác nhau khi rút tiền. Truy cập vào trang web chính thức của sàn giao dịch CoinExchange cập nhật thêm nhiều thông tin.

CoinExchange
Mức phí giao dịch của sàn CoinExchange khá thấp

Bạn có muốn biết phí giao dịch của sàn tiền ảo Decoin là bao nhiêu?

Đánh giá chi tiết sàn CoinExchange

Không có nhiều sàn giao dịch đồng Altcoin nào nhận được nhiều lời khen như sàn CoinExchange. Thế nhưng, bên cạnh những ưu điểm, sàn vẫn còn những nhược điểm; khiến nhiều khách hàng phản hồi không tốt. Dù sàn vẫn còn trong quá trình hoàn thiện hơn nữa. Và, nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, để có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư tiền ảo trên sàn hay không. Sau đây là cụ thể những ưu và nhược điểm; điểm mạnh và điểm yếu cần được sửa của sàn giao dịch CoinExchange.

Nhược điểm của sàn giao dịch CoinExchange

Hầu hết mọi sàn giao dịch đều có những nhược điểm. Không thể không có sai sót nào. Dù là những sàn có tuổi đời hoạt động lâu hay nổi tiếng nhất. Và CoinExchange cũng vậy. Càng ít nhược điểm thì càng được đánh giá uy tín. Sau đây là một số điều khiến khách hàng không hài lòng.

 • Sàn tiền điện tử CoinExchange vẫn chưa công bố những thông tin liên quan đến sàn rõ ràng. Hoạt động đã lâu, thế nhưng vẫn chưa ai biết được chi tiết sàn như thế nào. Chẳng hạn như sàn được thành lập ở; hay đội ngũ xây dựng phát triển là ai.
 • Chưa hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng; hay có thể nói là khá tệ. Gần như không có box chat hay số điện thoại tư vấn. Vé trực tuyến là cách duy nhất để khách hàng liên hệ với sàn.
 • Tiền pháp định chưa được hỗ trợ thanh toán. Và không thể sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động giao dịch.
 • CoinExchange quy định số tiền gửi tối thiểu. Không có nhiều sàn tiền điện tử làm như thế này.

Ưu điểm của sàn giao dịch CoinExchange

Bên cạnh những nhược điểm trên thì vẫn còn nhiều ưu điểm. Sau đây là điểm được khách hàng đánh giá rất cao.

Sàn giao dịch CoinExchange
Ưu điểm của sàn giao dịch CoinExchange
 • Mức phí giao dịch trên sàn khá thấp. Chỉ khoản 0.15%.
 • Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, tiền gửi trên sàn hoàn toàn miễn phí.
 • Đơn giản hóa thiết kế giao dịch; đảm bảo thân thiện với người dùng. Bố cục hài hòa, sắp xếp khoa học.
 • Đa dạng đồng tiền. Có hơn 300 đồng Altcoin khác nhau cho người dùng lựa chọn, từ đồng phổ biến nhất đến đồng hiếm ai biết. Đây cũng được đánh giá là ưu thế lớn nhất của sàn giao dịch CoinExchange.
 • Có thể ẩn dạng để giao dịch. Đây là điều khó có sàn nào làm được; vì thông thường bạn cần phải có ID xác mình mới có thể giao dịch được trên sàn tiền điện tử.
 • Đảm bảo an toàn với công nghệ bảo mật hai lớp (2FA).

Sàn Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín? Cùng hethongtienao đánh giá sàn giao dịch tiền ảo này nhé!

Tổng kết

Sau khi đã biết được sàn giao dịch CoinExchange là gì ở phần trên; cũng như đánh giá chi tiết sàn Exchange. Chúng ta có thể đưa ra một cái nhìn tổng thể như sau. Đầu tiên thì đây chính là một nền tảng có nhiều ưu điểm. Thế nhưng vẫn còn nhiều nhược điểm chưa được khắc phục. Nhất là khi thông tin của sàn chưa được công bó rõ ràng minh bạch. Như vậy sẽ không có nhiều người biết đến sàn.

Thứ hai chính là giao dịch có mức phí là bao nhiêu. Dù được đánh giá là một ưu điểm. Thế nhưng vẫn còn khá cao. Thứ ba chính là cách mà sàn hỗ trợ khách hàng như thế nào. Hầu như sàn chẳng thèm quan tâm đến tiêu chí này. Trong khi đây chính là yếu tố đánh giá đó có phải là một sàn tiền điện tử thân thiện hay không. Thế nên, nếu CoinExchange có thể khắc phục được nhược điểm này thì sẽ thu hút thêm được lượng lớn người tham gia.

Cuối cùng chính là bảo mật. Hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm đến sự an toàn. Dù công nghệ 2FA giúp bảo mật tốt. Thế nhưng, chưa từng có sàn giao dịch nào chưa bị hacker tấn công. Do đó cần có thêm nhiều công nghệ bảo mật hơn nữa.

Qua đó, quyết định có tham gia vào sàn giao dịch CoinExchange hay không hoàn toàn nằm ở bạn.

Anh em nếu quan tâm đến các sàn tiền điện tử có thể xem thêm bài viết: Pocinex net là sàn gì? Thực hư về chuyện Pocinex lừa đảo

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *