Sàn giao dịch Coinsbit là gì? Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín?

Thị trường tiền điện tử đang không ngừng mở rộng phát triển; nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều. Vì lẽ đó đã có không ít sàn giao dịch mở ra mở ra. Trong số đó có sàn giao dịch Coinsbit – Coinsbit.io. Và mặc dù chỉ là một nền tảng mới, song đã thu hút được một số lượng lớn người tham gia. Đặc biệt đã quen thuộc với nhiều nhà đầu tư tại thị trường tiền kỹ thuật số Việt Nam. Tất cả là nhờ những chính sách và các ưu đãi, tính năng mà nền tảng mang lại; đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vậy thì, hãy cùng tìm hiểu sàn giao dịch Coinsbit là gì và có uy tín không hay lừa đảo qua bài viết sau đây nhé.

Sàn giao dịch Coinsbit là gì?

Bắt đầu từ năm 2018 sàn giao dịch Coinsbit chính thức hoạt động; trụ sở chính tại Estonia. Mô hình nền tảng khá giống với nền tảng Binance, sàn Kucoin và nhiều sàn tiền ảo khác. Do đó, chỉ với ba năm hoạt động sàn tiền ảo này đã thu hút một lượng lớn, từ mọi miền trên toàn cầu, tham gia. Đặc biệt nhất là với công nghệ hiện đại của Coinsbit.io mỗi giây có thể xử lý hàng nghìn giao dịch; với số coin được sàn hỗ trợ rất đa dạng.

Bên cạnh đó, được biết là vào năm 2019, sau một năm hoạt động, đội ngũ phát triển có sự xáo trộn không hề nhẹ. Đỉnh điểm là Nikolay Udyansky, một trong những người đồng sáng lập, đã bán mọi cổ phần cho nhà đầu tư khác; chia tay dự án. Thế nhưng, một cá nhân rời đi đã không tác động xấu gì đến toàn bộ dự án. Vì vốn mọi kế hoạch đã được hoạch định hướng đi từ trước. Và hiện, sàn giao dịch đã hoạt động rất tích cực; với rất nhiều thị trường, như Trung Quốc, Ấn độ,… và Việt Nam.

Sàn giao dịch Coinsbit có uy tín không hay lừa đảo?

Để đánh giá sàn giao dịch Coinsbit có uy tín không. Bạn nên biết thông tin về chính sách bảo hiểm, và giấy phép hoạt động của sàn như thế nào.

Chính sách bảo hiểm và giấy phép hoạt động

Coinsbit.io đã được cấp giấy phép hoạt động. Thế nhưng, vẫn chưa biết sàn chịu kiểm soát quản lý từ cơ quan chuyên môn nào. Có thể nói là không rõ ràng. Tuy nhiên, điều này đôi khi lại bình thường đối với các sàn tiền điện tử. Vì nhiều quốc gia vẫn chưa có bộ luật quy định chính thức nào. Hơn nữa, trao đổi mua bán tiền ảo vẫn không hợp pháp ở một số khu vực.

Còn đối với chính sách bảo hiểm, sàn giao dịch Coinsbit cũng chưa có thông tin chi tiết. Được biết, tài sản kỹ thuật số của người dùng hơn 90% được lưu trữ trong ví lạnh; và không kết nối internet. Như vậy sẽ mang lại sự an toàn hơn; tránh bị tấn công bởi hacker.

Sàn giao dịch Coinsbit
Sàn giao dịch Coinsbit tiền điện tử uy tín

Kết luận sàn giao dịch Coinsbit có uy tín không?

Vẫn chưa thể kết luận sàn giao dịch Coinsbit lừa đảo. Nguyên nhân chính là không giấy hoạt động hay chính sách bảo hiểm rõ ràng thì kết luận sàn lừa đảo là không thể. Và như đã nói, đây là tình trạng chung của nhiều sàn tiền kỹ thuật số khác. Ngoài ra, số lượng coin đang được niêm yết trên nền tảng khá đa dạng. Do đó có thể Coinsbit sẽ phê duyệt một số loại coin rác; điều khó tránh khỏi khi sàn có khá nhiều đồng coin như vậy. Vậy nên, là một nhà đầu tư thông minh, bạn cần tìm hiểu thông tin về đồng coin bạn muốn đầu tư.

Hơn nữa, giá trị tiền điện tử cũng biến động không ngừng; lúc tăng lúc giảm và nhiều đồng coin một khi đã giảm không còn cơ hội tăng giá trị trở lại. Do vậy, bên cạnh tìm hiểu sàn giao dịch Coinsbit là gì, có uy tín hay lừa đảo. Bạn phải thật sáng suốt tìm hiểu về đồng coin, cùng dự án mình muốn đầu tư. Có như vậy mới có thể tránh được những rủi ro không mong muốn.

Kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit như thế nào?

Ngoài việc mua và bán Coinsbit.io còn hỗ trợ cho khách hàng nhiều cách kiếm tiền. Chẳng hạn như:

Hoán đổi mã thông báo

Bạn có thể hoán đổi các mã thông báo với nhau; không cần đầu tư nhiều vốn vần nắm giữ được nhiều token, không phải trực tiếp mua. Hiện tại có khá nhiều khách hàng ưa chọn hoán đổi token với nhau; vừa thuận tiện, vừa đáp ứng được nhu cầu của những người đầu tư không có số vốn lớn.

Tạo mã thông báo riêng

Tham gia sàn tiền điện tử Coinsbit chưa bao giờ dễ dàng để tạo một mã thông báo riêng. Chỉ đội ngũ phát triển mới thích hợp với chức năng này. Nhưng một khi đã tạo thành công mã thông báo riêng; và mã này thật sự là tiềm năng. Với nó bạn có thể thu về một nguồn lợi nhuận khổng lồ đấy.

Ngoài ra, mã thông báo coin là mã thông báo riêng của CNB Coin – đại diện tiền cho sàn giao dịch Coinsbit. Tổng nguồn cung của mã thông báo này là 1.5 tỷ CNB; hoạt động trên nền tảng Ethereum.

Giới thiệu người tham gia

Coinsbit.io có chương trình khuyến khích người dùng mời bạn bè tham gia để mở rộng hoạt động. Sau khi mời thành công người mời sẽ nhận được một mức phí gọi là hoa hồng. Mời càng nhiều bạn thành công mức phí này càng cao. Được biết mỗi lần mời thành công nhận 1000 CNB.

Coinsbit.io
Mời bạn bè tham gia sàn Coinsbit.io nhận phần thưởng

Và có ba lớp mô hình nhận thưởng như sau:

  • Lớp mô hình nhận thường 1: Nhận ngay 1000 CNB cho người đầu tiên giới thiệu thành công (1).
  • Lớp mô hình nhận thưởng 2: Nhận 500 CNB cho người giới thiệu (1) nếu thành công mời được người mới (2).
  • Lớp mô hình nhận thưởng 3: Nhận 250 CNB cho người giới thiệu (2) nếu thành công mời được người mới (3).

Niêm yết IEO

Đối với tiền kỹ thuật số nói chung, việc niêm yết IEO không còn gì xa lạ nữa. Đây là phương pháp hữu hiệu để các nhà đầu tư sinh lời nhanh. Và tại Coinsbit.io này chính là mảnh đất lý tưởng cho những nhà phát hành niêm yết IEO giúp các nhà đầu tư sinh thêm lợi nhuận.

Anh em nếu quan tâm đến sàn tiền điện tử tại Việt Nam, có thể xem: Phobitcoin.

Tổng kết

Vậy là bài viết đã chia sẻ bạn đọc những thông tin về sàn giao dich Coinsbit là gì và có uy tín hay lừa đảo. Nhìn chung thị trường tiền điện tử đang phát triển, chọn một sàn uy tín đôi khi cũng không đơn giản. Thế nhưng, dù là gì, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đồng coin và dự án mình muốn đầu tư nhé. Và luôn thường xuyên cập nhật tin tức về kinh tế và chính trị; dự đoán sự biến động của xu hướng thị trường. Như vậy mới có thể đưa ra được những chiến lược, kế hoạch đầu tư dài hạn, sinh lợi nhuận hiệu quả.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *