Sàn Huobi: Những đánh giá tổng thể về sàn giao dịch Huobi

Sàn Huobi là một cái tên không còn xa lạ trong giới đầu cơ. Nó được xếp chung với những sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới như Kucoin, Coinbase,.. Nó luôn được đánh giá cao bởi vì một số lý do: khối lượng giao dịch cực lớn, bể thanh khoản rộng,..

Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định và đánh giá về sàn Huobi từ các quan sát cá nhân. Các yếu tố xem xét như: khả năng cung cấp, phí giao dịch, độ an toàn,… Xem nó có ưu việt hơn những sàn khác như Coinbase, Kucoin,.. và có phải là nơi thích hợp để bạn đầu tư trong năm 2022 hay không?

Vậy thì Sàn Huobi là gì?

Sàn Huobi là gì?
Tổng quan về sàn Huobi

Sàn Huobi là nơi cung cấp tiền điện tử cao cấp có sẵn trên toàn thế giới. Cho phép những người đầu cơ tiếp cận vào gần 350 loại tiền điện tử khác nhau. Sàn giao dịch là một giải pháp tất cả trong một để mua, giao dịch, kiếm tiền, lưu trữ và bán tiền điện tử.

Sàn Huobi cung cấp nhiều lựa chọn thanh toán, hơn 57 loại tiền tệ pháp định, phí giao dịch cạnh tranh 0,2% mỗi giao dịch. Và một ứng dụng di động trực quan. Sàn Huobi là một đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại.

Những mặt ưu việt và điểm hạn chế của sàn Huobi

Điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu điểm và nhược điểm của một sàn giao dịch tiền điện tử; để đưa ra đánh giá công tâm. Tiếp theo đánh giá của chúng tôi về sàn Huobi, các lợi ích tập trung vào thiết bị đầu cuối giao dịch tiên tiến của nó, danh sách khổng lồ hỗ trợ tiền pháp định và tiền điện tử và ứng dụng di động.

Kết hợp với phí giao dịch cạnh tranh 0,2%, khả năng kiếm lãi từ tiền điện tử. Và các biện pháp bảo mật giống như ngân hàng. Sàn Huobi là một sàn giao dịch hàng đầu. Mặt khác, sự phong phú của các tính năng có thể gây khó khăn cho người dùng mới và các vấn đề kỹ thuật liên tục với ứng dụng là tiêu cực.

Mặt ưu việt

 • Giao diện người dùng
 • Bể thanh khoản lớn
 • Phí giao dịch ở mức 0.2%
 • Tạo ra những nguồn thu nhập thụ động

Những điểm chưa tối ưu

 • Không có trụ sở tại Việt Nam
 • Gặp nhiều lỗi khi sử dụng thiết bị di động
 • Gây nhầm lẫn khi cung cấp giảm giá và chiết khấu

Những tính năng mà Sàn Huobi đang cung cấp

Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà sàn Huobi cung cấp cho khách hàng:

Hỗ trợ tiền pháp định

Tiền pháp định
Hỗ trợ gần 60 loại tiền fiat

Hỗ trợ gần 60 loại tiền tệ fiat. Mỗi loại tiền tệ fiat có thể được gửi vào sàn Huobi bằng một số phương thức thanh toán khác nhau ở mỗi quốc gia.

Hợp đồng tương lai và ký quỹ

Những người đầu cơ có thể sử dụng đòn bẩy với tỷ lệ hơn 120 lần. Để đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật. Sàn Huobi cung cấp cho những người đầu cơ này có khả năng bán khống.

Phí giao dịch là một lợi thế

Cung cấp một trong những tỷ giá rẻ nhất cho các lệnh mua và bán bắt đầu từ 0,2% cho mỗi giao dịch. Và có thể được giảm thêm bằng cách nắm giữ các mã Huobi Token. Phí thấp hơn một chút so với các sàn giao dịch toàn cầu khác như Gemini và Coinbase. Dao động từ 0,25% đến 0,5% cho mỗi giao dịch đối với các cặp tiền pháp định và tiền điện tử.

Thu nhập thụ động từ Sàn Huobi

Họ cung cấp các tính năng mà những người tham gia có thể kiếm thu nhập thụ động. Từ các khoản cho vay coin và các mã token lưu trữ tại sàn. Ngoài ra, họ cũng cung cấp dịch vụ tiết kiệm có lãi suất cho khách hàng của mình giao động từ 6-8% một năm.

Giao diện có thân thiện với người sử dụng không?

Một điểm cộng cho sàn Huobi đến từ giao diện. Họ thiết kế phù hợp với tất cả những đối tượng từ người mới tới những người có kinh nghiệm. Giao diện hấp dẫn và thu hút về mặt hình ảnh cả trên website lẫn thiết bị di động.

Ngoài ra còn có tùy chọn chuyển đổi giữa chế độ sáng và tối và thêm biểu đồ vào danh sách yêu thích. Nhìn chung, chúng tôi không thể mắc lỗi nhiều với trải nghiệm giao dịch và xếp chồng lên nhau tốt so với các nền tảng giao dịch altcoin khác.

Các công cụ được cung cấp có hữu ích?

Cửa sổ biểu đồ mặc định được phát triển bởi Huobi. Và rất đơn giản để xem các biểu đồ cho từng cặp. Tuy nhiên, người dùng có thể chuyển sang biểu đồ TradingView nổi tiếng về việc cung cấp các công cụ giao dịch. Và tính năng biểu đồ tuyệt vời cho tiền điện tử.

 • Đường trung bình động đơn giản
 • Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)
 • Ichimoku
 • Dải Bollinger
 • Phạm vi đúng
 • Trung bình MACD

Mở tài khoản và xác minh có phức tạp không?

mở tài khoản
Mở tài khoản và xác minh

Hiện tại thì chưa có phát sinh khoản chi phí nào cho việc mở tài khoản trên sàn Huobi. Có một số khoản phí liên quan đến việc sử dụng tài khoản Huobi như gửi tiền vào sàn giao dịch, mua và bán, giao dịch giữa các tài sản và rút ra ví bên ngoài. Để tạo tài khoản với Huobi, quá trình này mất vài phút. Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và mật khẩu.

Quá trình xác minh sẽ chỉ tốn khoảng 10 phút để hoàn tất sau khi các giấy tờ tùy thân bạn cung cấp. Các tài liệu được tải lên bằng một cổng an toàn; và bảo mật được nhóm sàn Huobi xem xét thủ công. Trong thời gian lưu lượng truy cập cao, quá trình xác minh có thể mất tới 7 ngày để hoàn tất.

Đánh giá sàn Huobi về độ an toàn và bảo mật

Các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn như Huobi phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới đang là mục tiêu hấp dẫn của các hacker. Huobi có nhiều biện pháp bảo mật giống như ngân hàng như lưu trữ ví lạnh, thông báo qua SMS và email với tài khoản 2FA để đảm bảo môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác đã bị tấn công. Sàn Huobi chưa bao giờ bị xâm nhập thành công dẫn đến mất tiền hoặc thông tin cá nhân của người dùng.

Xem thêm bài viết đánh giá sàn Uniswap.

Kết luận

Sàn Huobi vẫn đạt được những ưu điểm về các tính năng cho người dùng, chi phí hợp lý và độ bảo mật cao. Nhìn chung, đây vẫn là một trong những nơi mà những người đầu tư tiền điện tử; có thể cân nhắc lựa chọn. Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số tiêu chí đánh giá sàn Huobi, với quan điểm cá nhân. Hy vọng mang lại cho bạn nhiều cái nhìn để chọn lựa cho mình một sàn tiền điện tử phù hợp nhất. Chúc bạn thành công trong con đường đầu tư dài hạn với thị trường crypto của mình.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *