Sàn Kraken là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử Kraken

Bạn đang tìm một kênh đầu tư tài chính sinh lời mà tránh được nhiều rủi ro nhất. Hãy đến với sàn Kraken – sàn giao dịch tiền điện tử tiềm năng sinh lời to lớn với nhiều tính năng nổi trội này. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn lo lắng, vì nhiều sự vụ lừa đảo xảy ra trên các sàn giao dịch tiền ảo; Kraken chính là kênh đầu tư tài chính bạn cần ngay lúc này.

Sàn giao dịch Kraken là gì?

Bạn không biết sàn Kraken là gì? Đừng lo lắng! Nếu là người đã có kinh nghiệm, bạn chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì; nhưng nếu là một người chơi mới, bạn hẳn còn nhiều thắc mắc về các sàn tiền điện tử. Đơn giản thì sàn giao dịch Kraken là một sàn giao dịch tiền ảo; chủ yếu là Altcoin và Bitcoin; đánh giá rất tiềm năng, an toàn ít rủi ro, và uy tín thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường tài chính. Và đây là một sàn giao dịch không kém cạnh mấy so với các sàn giao dịch trên thế giới khác khi xét đến tính thanh khoản nhanh và khối lượng giao dịch với đồng Euro.

Ưu điểm

 • Mức phí giao dịch thấp và tính than khoản cao.
 • Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/24 chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
 • Giao diện bắt mắt và đơn giản dễ sử dụng với hệ thống hỗ trợ tiếng Việt.
 • Nhiều mức hạn mức giao dịch tùy thuộc vào người dùng. Dùng được trên nhiều thiết bị.
 • Giao dịch đa dạng đồng coin từ phổ biến đến hiếm. Đặc biệt là giao dịch tiền Fiat với tiền ảo.

Nhược điểm

 • Dùng được trên nhiều thiết bị nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh với nền tảng thiết bị di động.
 • Giờ cao điểm tốc độ xử lý chậm, hay giật lag.
 • Bất tiện cho người dùng vì không hỗ trợ sử dụng thẻ ngân hàng nạp tiền. Không dùng Paypal để mua tiền ảo. Và chỉ chuyển khoản ngân hàng.
 • Dù hình thức giao dịch Margin nhưng lợi nhuận từ đòn bẩy còn thấp.
 • Yêu cầu nhiều thông tin và rườm rà trong khâu xác minh tài khoản.

Xem thêm bài viết đánh giá mới nhất về sàn Remitano.

Các loại coin được sử dụng

Đã có rất nhiều đồng tiền được niêm yết trên sàn; từ đồng Ethereum và Bitcoin phổ biến nhất cho đến đồng hiếm gặp như Augur, hay Iconomi,… Với đa dạng đồng coin như vậy, các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn đồng coin phù hợp nhất với mình. Giao dịch tiền ảo giờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mức phí giao dịch như thế nào?

Nhiều sàn giao dịch có mức phí giao dịch thấp; và để không làm người dùng thất vọng, sàn Kraken luôn giảm các mức phí xuống mức thấp nhất; cùng với đó là luôn nâng cao các tính năng, nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư. Do đó, có thể thấy, Kraken là sàn giao dịch tiền ảo rất được ưa chuộng ở u Châu.

Kraken
Sàn Kraken giao dịch tiền ảo uy tín, mức phí thấp và độ bảo mật cao

Thời điểm hiện tại, mức phí cho người mua khi giao dịch trên sàn là 0.26%; trong đó, người bán là 0.16%. Những khoản phí được áp dụng đối với mọi loại giao dịch Bitcoin; cũng như các loại tiền pháp định khác. Hơn nữa, mức phí này còn được dùng đối với Altcoin như: DASH/USA; DASH/XBT,…

Sàn giao dịch Kraken có tính năng nổi trội nào?

Để dễ dàng sinh lợi nhuận khi đầu tư tiền ảo, điều gì từ một sàn giao dịch sẽ thu hút nhà đầu tư. Tính năng của sàn giao dịch đó như thế nào, có điểm đặc biệt nào không chính là câu trả lời. Mặt khác, để đứng vững trước những sàn giao dịch khác trên thị trường tiền điện tử, sàn giao dịch Kraken phải sở hữu những tính năng nổi trội. Đó chính là:

Thanh khoản

Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Kraken luôn đảm bảo mức phí giao dịch thấp với tốc độ giao dịch ổn định, thanh khoản nhanh. Tính tới thời điểm này, sàn Kraken đã hoạt động mười năm trong lĩnh vực tài chính đầy biến động này; tính thành khoản vẫn không ngừng gia tăng; không bị chậm lại như một số sàn giao dịch tiền điện tử khác. Đây chính là tính năng thu hút lượng lớn nhà đầu tư tham gia.

Tính bảo mật của sàn kraken

Điều đáng lo ngại nhất của một kênh đầu tư tài chính là độ bảo mật thông tin. Do đó, tính bảo mật của sàn Kraken luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là hệ thống SSL và công nghệ bảo mật hai lớp 2FA an toàn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, sàn dùng kho lưu trữ lạnh để đảm bảo tuyệt đối tài sản của khách hàng. Độ bảo mật cao là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Kraken.

Hỗ trợ 24/24

Độ uy tín của một sàn giao dịch luôn đi chung với đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Kraken sở hữu một đội ngũ nhân viên hoạt động 24/24 luôn hỗ trợ những thắc mắc và giải quyết những vấn đề đến khách hàng; trong thời gian ngắn nhất và nhiệt tình nhất.

Giao dịch Margin Bitcoin

Hiện sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đang hỗ trợ giao dịch Margin Bitcoin. Người dùng sử dụng giao dịch đòn bẩy để phòng to lợi nhuận của mình lên đến năm lần.

Giao dịch tự động từ tính năng Stop – Loss

Khác với nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác, sàn giao dịch Kraken sở hữu tính năng Stop-Loss hỗ trợ người dùng giao dịch tự động chủ động hơn trong giao dịch mua bán coin.

Listing nhiều loại coin trên sàn Kraken

Từ những đồng coin phổ biến cho đến hiếm, sàn giao dịch luôn chú ý thường xuyên listing đến các nhà đầu tư. Ngoài ra, sàn Kraken còn tìm hiểu kỹ càng và niêm yết loại coin đó lên sàn để giao dịch. Ngoài ra, bên cạnh hoạt động giao dịch tiền điện tử, Kraken còn giao dịch với các đồng tiền pháp định; trong đó sử dụng nhiều nhất là EUR.

Sàn Kraken
Kraken giao dịch đa dạng đồng tiền ảo

Có bao nhiêu hạn mức trên giao dịch của sàn Kraken?

Hiểu cơ bản thì hạn mức giao dịch của sàn Kraken chính là mức tiền được phép giao dịch trong một ngày của người dùng trên sàn. Được chia thành nhiều bậc khác nhau. Cụ thể mỗi hạn mức tương đương với mỗi bậc như:

 • Bậc 0: Chỉ cần có địa chỉ Email. Tuy nhiên dù với hoạt động giao dịch nào người dùng cũng không thể nạp hay rút tiền.
 • Bậc 1: Chỉ cần điền thông tin đầy đủ. Ở bậc này người dùng đã có thể thực hiện tính năng nạp/rút tiền.
 • Bậc 2: Ở bậc này người dùng được thực hiện nạp/rút tiền và giao dịch bằng tiền điện tử mình đang có. Chỉ cần điền thông tin của đồng tiền pháp định tùy theo quốc gia bạn hiện đang sống cho hoạt động giao dịch.
 • Bậc 3: Tiền Fiat được hỗ trợ cao hơn với người dùng khi ở bậc 3 của sàn Kraken. Địa chỉ ID của bạn cần được xác minh tính hợp lệ trong khoảng thời gian gần đây do chính phủ cấp. Ngoài ra, còn một số tùy chọn bạn cần dùng hình ảnh để xác minh.
 • Bậc 4: Cấp bậc cao nhất của sàn, hỗ trợ bạn với hạn mức tối đa. Sàn Kraken cung cấp một số tài liệu liên quan đến bạn cần thiết cho tài khoản cá nhân; thông thường điều này được sử dụng đối với các doanh nghiệp hay các công ty, tổ chức lớn.

Công cụ giao dịch trên sàn Kraken

Có hai công cụ mà sàn giao dịch Kraken cung cấp cho người dùng như sau:

API Private và API Public

Một chi tiết bạn nên biết là Kraken là nhà cung cấp dữ liệu cho Bloomberg. Sàn sẽ hỗ trợ cho người dùng API Public, trong trường hợp muốn hiển thị khối lượng giao dịch và giá tiền ảo trên trang web. Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp API Private, trong trường bạn hợp muốn giao dịch tự động hóa tiền điện tử của mình. Mặt khác, bạn có thể thực hiện một số thuật toán giao dịch, thông qua API này, dựa vào các yếu tố trên thị trường hay các chỉ báo kỹ thuật.

Kraken Dark Pool

Bạn có thể ẩn đi những đoạn hàng của mình đang trả chậm với công cụ này. Chắc hẳn bạn cũng chẳng lạ gì, nếu là một người chơi tiền ảo kỳ cựu, rằng người khác sẽ thấy được những thông tin trong sổ lệnh, một khi bạn đã đặt lệnh hạn mức bán hoặc mua. Điều này còn giúp ngăn chặn thị trường rối loạn. Bên cạnh đó, vị thế của nhà đầu tư có thể bị tác động lớn khi có thể nhanh chóng mua bán với giả định các lệnh lớn.

Có thể bạn muốn biết thêm thông tin về hai sàn tiền điện tử nổi tiếng hiện nay: UniswapBiswap.

Kết luận

Qua bài viết, bạn chắc hẳn cũng biết thêm ít nhiều về sàn Kraken là gì rồi đúng không. Vậy nên, có thêm gia đầu tư giao dịch tiền ảo trên sàn hay không hoàn toàn là quyết định của bạn. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thị trường thật kỹ càng; đảm bảo ít rủi ro nhất có thể; sinh lợi nhuận cao nhất có thể. Hy vọng bạn có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho hoạt động đầu tư tài chính của bản thân trong tương lai để mang lại nhiều thành công nhất.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *