Sàn OKEx là gì? Có phải sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo không?

Bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính thị trường kinh tế sẽ không lạ với tiền điện tử. Và hiện đang có rất nhiều sàn hỗ trợ giao dịch tiền ảo, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Và trong đó, được đánh giá tiềm năng và lý tưởng nhất chính là sàn OKEx. Nền tảng giao dịch tiền ảo nổi tiếng nhất tại Trung Quốc; với khối lượng giao dịch chuyển đổi tiền mặt sang tiền kỹ thuật số lớn nhất. Một mảnh đất lý tưởng an toàn cho các bạn thích đầu tư tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới, muốn biết sàn OKEx là gì hay có phải sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo không. Thì bài viết sau đấy chính là câu trả lời dành cho bạn,

Sàn OKEx là gì?

Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền ảo sử dụng công nghệ Blockchain hiện đại và tiên tiến nhất. Hỗ trợ đa dạng tiền kỹ thuật số và những tiện tích tài chính khác cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Thành lập tại Trung Quốc vào năm 2014; đầu tư với con số lên đến hơn hàng triệu đô la. Số vốn đầu tư này đến từ các quỹ đầu tư nổi tiếng. Ngoài ra, cái tên đầu tiên không phải là OKEx mà là OKCoin. Chỉ chính thức đổi tên vào tháng 5 năm 2017.

Từ những ngày đầu thành lập. những cặp giao dịch và hàng trăm token đã được cung cấp cho các nhà đầu tư; mục tiêu tạo cho người tham gia những cơ hội lý tưởng nhất; những điều kiện tốt nhất để nâng cao chiến lược đầu tư sinh lợi nhuận tối đa hiệu quả nhất.

Ngoài ra, dựa vào khối lượng giao dịch; OKEx còn được gọi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay; theo CoinMarketCap.

OKEx hoạt động trên những khu vực nào?

Tiêu chuẩn của sàn OKEx tương đối cao. Những tiêu chuẩn này thể hiện dưới dạng những dịch vụ trao đổi đồng tiền; cùng với điều kiện cho phép người tham gia. Mặt dù phổ biến và được biết đến trên nhiều quốc gia. Nhưng có một số quốc gia không được phép tham gia hoạt động trên sàn. Chẳng hạn một số nước như: Bắc Triều Tiên. Kyrgyzstan. Hồng Kông. Crimea. Và những vùng lãnh thổ tại khu vực Bangladesh. Cùng một vài quốc gia khác. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên mạng internet.

Sàn OKEX
Sàn OKEx giao dịch tiền điện tử uy tín trên nhiều quốc gia

Đối với Hoa Kỳ, những điều luật và quy định về tiền ảo vẫn chưa được cụ thể rõ ràng. Nguyên nhân vì những đồng coin này liệu có được xem là chứng khoán hay không. Ngoài ra thì các sàn tiền điện tử đang hoạt động cũng đều hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại coin. Do đó, đối với dịch vụ ICO của một số nhà phát triển Token, quyết định không nên cho các công dân Hoa Kỳ không được phép tham gia.

Loại coin đang sử dụng trên sàn giao dịch

Sàn OKEx hỗ trợ giao dịch đa dạng các loại coin và token. Ví dụ như bitcoin, Lite coin, Decentraland, NEO…. Và các cặp giao dịch tiền kỹ thuật số như ETH/BTC; BTC/USDT; LTC/USDT; BCC/BTC. Điều này nghĩa là những đồng coin có tính thanh khoản cao hơn nếu có khối lượng giao dịch trong ngày lớn. Do vậy, nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc có nên đầu tư tiền ảo hay không. Bạn có thể xem xét sàn OKEx.

Có phải sàn OKEx lừa đảo không?

Khi muốn đầu tư tài chính ở một sàn tiền điện tử nào đó, như Sàn Binance hay sàn Bitfinex; chúng ta luôn muốn biết đó có phải là một nền tảng uy tín hay không. OKEx cũng vậy. Nhiều câu hỏi được đặt ra: có phải sàn OKEx lừa đảo không?  Và bạn sẽ có câu trả lời ngay. Trước tiên, bạn nên biết là sàn đang áp dụng nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp thông tin người dùng được đảm bảo tuyệt đối.

 • Ví lạnh cho phép người dùng lưu trữ tiền ảo hết sức an toàn. Mang lại sự an toàn cho tài khoản của bạn. Hacker sẽ không thể xâm nhập vào dễ dàng.
 • Nền tảng còn luôn liên tục cập nhật những bản sao lưu. Mục đích kiểm tra liên tục và mã hóa để tính bảo mật tối đa.
 • Sẽ không thể dừng lại một khi đã sử dụng khóa bảo mật.
 • Ví lạnh luôn tích hợp và cập nhật những giao thức mã hóa thường xuyên; mục đích không cho phép xâm nhập thay đổi.
 • Không thể sử dụng USB để kết nối một khi đã mã hóa tài khoản riêng; và không thể kết nối với những thiết bị điện tử nào khác. Ngay cả mạng internet.

Đến đây, bạn chắc hẳn đã có câu trả lời. Liệu có nên tham gia vào sàn OKEx hay không.

Có nên tham gia đầu tư vào sàn OKEx?

Đã có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như những thành tựu đạt được qua nhiều năm hoạt động; sàn OKEx đã chứng minh rằng họ là một sân chơi lành mạnh với nhiều tính năng hữu ích; tham vọng trở thành sàn tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Và để bạn an tâm, có cái nhìn tổng quát hơn giúp giải quyết vấn đề có nên hay không nên tham gia đầu tư vào sàn. Bạn có thể đọc một số ưu và nhược điểm OKEx mang đến cho người sử dụng.

Sàn OKEx
Đầu tư tiền ảo trên sàn OKEx sinh lời hiệu quả

Nhược điểm

 • Đa dạng các đồng tiền điện tử. Tuy nhiên điều này lại khiến người mới tham gia bối rối, không biết nên chọn loại nào; gặp khá nhiều khó khăn để đầu tư.
 • Cập nhật tính năng mới và nâng cấp liên tục. Người mới sử dụng sẽ không dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm

 • Đa dạng đồng tiền. Giao dịch khối lượng lớn tiền khác nhau với độ bảo mật cao. Tính an toàn luôn được chú ý đến. Và không có một ràng buộc giới hạn nào, hoàn toàn tự do giao dịch.
 • Cập nhật tính năng mới và nâng cấp liên tục. Thân thiện với giao diện sử dụng không quá phức tạp. Tạo nên một nền tảng thân thiện và lành mạnh cho người sử dụng.
 • Phí giao dịch không tốn quá nhiều, thấp hơn so với nhiều sàn tiền điện tử khác.

Xem bài viết đánh giá sàn Remitano.

Tổng kết

Vậy là, qua bài viết, bạn đã hiểu sàn OKEx là gì và có phải sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo hay không. Quyết định có tham gia đầu tư tài chính để sinh thêm lợi nhuận thụ động hay không; quyết định là ở bạn. Thế nhưng, dù là tham gia vào sàn tiền điện tử nào chăng nữa; hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin; biết được những khái niệm mới; và theo dõi sự biến động, xu hướng thị trường; để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất; mang lại lợi nhuận hiệu quả tối đa nhất có thể nhé.

Tổng hợp: hethongtienao.com

2 thoughts on “Sàn OKEx là gì? Có phải sàn giao dịch tiền điện tử lừa đảo không?

 1. Pingback: Sàn OKEx là gì? Có ...

 2. Pingback: Sàn Okex lừa đảo hay uy tín? – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *