Sàn Remitano là gì? Có nên tham gia sàn giao dịch không?

Có thể nhiều người tại thị trường tài chính Việt Nam chưa biết đến sàn Remitano. Tuy vậy, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử rất có tiềm năng phát triển; được phần đông nhà đầu tư nước người tin tưởng. Nền tảng này sở hữu đa dạng các đồng tiền kỹ thuật số; cùng nhiều tính năng rất thuận tiện cho người sử dụng. Cũng như mức phí giao dịch rất được lòng người dùng. Có thể thấy, đây là một địa điểm lý tưởng để bạn sinh lợi nhuận đầu tư tài chính hiệu quả. Nếu bạn muốn biết sàn Remitano là gì và có uy tín thật để tham gia hay không. Câu trả lời nằm trong bài viết này.

Sàn Remitano là gì?

Dễ dàng nhận thấy rằng thị trường tiền ảo nước ta đang không ngừng phát triển. Dù trên thật tế pháp vẫn chưa nhận được sự chấp thuận và bảo vệ từ phía pháp luật. Do vậy, khi sử dụng sàn và hoạt động giao dịch, mua bán bạn thưởng cần đến đồng đô la hoặc đồng euro. Có như vậy bạn mới có thể sở hữu được bitcoin, hoặc ethereum; sau đó bạn mới có khả năng giao dịch với các đồng tiền kỹ thuật số khác.

Tham gia các giao dịch trên sàn thoạt nhìn có vẽ dễ; tuy nhiên bạn cần có thẻ tín dụng với thẻ ghi nợ; điều này sẽ gây khá nhiều bất lợi cho những ai chưa có. Thế nhưng, đối với sàn Remitano lại khác. Bạn có thể dễ dàng trao đổi các đồng tiền ảo, và còn có thể sử dụng tiền nội tệ tham gia giao dịch.

sàn giao dịch của nước nào?

Theo những thông tin được cung cấp, Remitano là sàn giao dịch tiền ảo hoạt động tại Mỹ; nằm dưới sự quản lý của công ty Babylon Solutions Limited; thành lập tại nước Cộng Hòa Seychelles. Mặt khác, không chỉ hoạt động tại nước ta mà sàn Remitano còn hoạt động trên nhiều nước khác nhau. Và đã có đến 60 ngôn ngữ trên nền tảng; hỗ trợ cho tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Sàn Remitano
Sàn Remitano của nước nào?

Thông tin sàn Remitano

Tiêu chí để các nhà đầu tư quyết định sử dụng một sàn tiền điện tử này hay không chính là chính sách bảo hiểm và giấy phép hoạt động. Được biết, hiện tại nền tảng này đã hoạt động trên hơn ba mươi nước khác nhau. Xét đến hồ sơ pháp lý thì lại chưa được rõ ràng với người dùng. Dù sao, tiền điện tử vẫn còn là một vấn đề không hay đối với nhiều nước.

Ví dụ ở nước ta, mặc dù các hoạt động trao đổi giữa các đồng coin vẫn chưa được pháp luật bảo vệ; tuy nhiên lại không cấm hoạt động. Nói chính xác hơn là tại nước ta, giao dịch tiền điện tử vẫn chưa được cấp giấy phép. Do vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rủi ro. Và nên quan tâm nhiều đến tính bảo mật cũng như khả năng thanh khoản của sàn giao dịch. Câu hỏi sàn Remitano có uy tín không vẫn luôn làm khó các nhà đầu tư. Nhưng được biết, sàn Remitano được đánh giá là an toàn; nhờ vào hệ thống, quy trình quản lý người dùng.

Tính năng cơ bản

  • Trao đổi tiền điện tử: Chưa thật sự có nhiều đồng tiền. Bạn chỉ có thể giao dịch với 6 đồng coin sàn hỗ trợ; đều là các coin có vốn hóa thị trường cao và phổ biến; đủ để đáp ứng nhu cầu.
  • Hoán đổi: Bên cạnh việc mua bán coin, sàn còn hỗ trợ hoán đổi. Bạn vẫn có thể sở hữu nhiều đồng tiền ảo dù không mua nhiều loại khác.
  • Giao dịch P2P: Không cần phí trung gian, chỉ cần có người bán và người mua. Tiến trình mua và bán diễn ra nhanh chóng, độ chính xác cao.
  • Nhiều lựa chọn đầu tư. Khi vào trang tổng quan, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin liên quan đến các mục đầu tư. Bạn chỉ cần lựa chọn mục mà mình cảm thấy thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, một thông tin vừa được công bố; đó là Remitano sẽ xây dựng một hệ thống blockchain riêng biệt; sử dụng mã thông báo gốc RENEC. Người sử dụng sẽ có thêm rất nhiều tiện ích đa dạng khác một khi dự án hoàn thành.

Có thể bạn quan tâm đến sàn Kraken.

Có nên tham gia đầu tư sàn Remitano không?

Để trả lời câu hỏi có nên tham gia đầu tư vào sàn hay không. Chúng ta cần phải biết sàn Remitano có uy tín không? Và bạn có biết, mục tiêu của Hacker là tất cả mọi sàn giao dịch. Hầu như mọi sàn đều bị ít nhất một lần bị tấn công. Do đó, không có ai có thể chắc chắn rằng sàn an toàn hay không. Nhưng, dựa vào các quy trình, điều khoản như xác minh danh tính, đăng ký tài khoản đều được tiến hành rất chặt chẽ. Bạn cần phải hoàn thành ba bước đơn giản như sau: Đăng ký tài khoản – cài đặt mật khẩu – tiến hành xác mình danh tính theo quy trình.

Sàn Remitano có uy tín không?
Sàn Remitano có uy tín không?

Hơn nữa, bạn có thể thông qua ngân hàng trong nước để thanh toán giao dịch. An toàn. Ngoài ra, mỗi một lần đăng nhập vào nền tảng bạn sẽ nhận được một đường liên kết. Nhờ vậy sẽ đảm bảo an toàn không; hacker khó có thể xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Các mức phí giao dịch

Khi đã biết sàn Remitano là gì vả Sàn Remitano có uy tín không. Giờ đây bạn có thể an tâm sử dụng nền tảng. Và điều còn lại là quan tâm đến các loại phí giao dịch như thế nào. Và cũng như đã đề cập trong phần trên, nền tảng hỗ trợ bạn sử dụng tiền trong nước đề giao dịch. Nên bạn không bắt buộc phải cần có thể quốc tế. Dẫn đến phí giao dịch sẽ cao hơn nhiều sàn giao dịch tiền ảo khác.

Cụ thể bạn sẽ phải trả tương đương 1% tổng khối lượng giao dịch. Nói cách khác, so với sàn Binance, phí cao hơn 10 lần. Thế nhưng, bạn đừng hoảng. Nếu bạn là một người mới bắt đầu làm quen với việc đầu tư tài chính tiền kỹ thuật số; đây là một nơi tiềm năng dành cho bạn. Chính là vì quy trình thanh khoản nhanh, thuận lợi và không có nhiều yêu cầu. Ngoài ra, việc sinh lợi nhuận ở đây còn hiệu quả hơn so với một số sàn khác.

Hãy cùng hethongtienao.com đánh giá sàn OKEx lừa đảo hay uy tín nhé!

Tổng kết

Sàn Remitano hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử khác nhau. Hỗ trợ giao dịch với tiền VND. Mặc dù mức phí khá cao, so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác; tuy nhiên độ an toàn được đảm bảo tối đa; xử lý tốc độ nhanh và chính xác. Không mất quá nhiều thời gian hay những điều lệ phức tạp. Có thể nói đây là một nền tảng lý tưởng cho những bạn muốn và mới làm quen với việc đầu tư tài chính. Nhưng lưu ý, trước khi tham gia, bạn cần tìm hiểu xu hướng và sự biến động sắp tới của thị trường như thế nào; tìm hiểu kiến thức và biết nắm bắt thời cơ để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất; đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả nhất.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *