SSI iBoard: Bảng giá chứng khoán HOT nhất hiện nay

SSI là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tài chính chứng khoán. Chắc hẳn không một ai khi đầu tư vào thị trường chứng khoán đều không thể không biết đến chứng khoán SSI. Và, iBoard SSI com vn chính là bảng giá chứng khoán của SSI iBoard. Cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về các mã cổ phiếu và thị trường cho nhà đầu tư. Bài viết này, Hethongtienao xin giới thiệu đến bạn đọc SSI iBoard là gì? Và giới thiệu các công cụ phân tích để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và dễ dàng hơn khi đầu tư chứng khoán, đặc biệt là từ công ty cổ phần chứng khoán SSI. Let’s go!

SSI iBoard là gì?

SSI iBoard là bảng giá chứng khoán thuộc công ty cổ phần chứng khoán SSI. Cung cấp đầy đủ thông tin và thường xuyên cập nhật về thị trường chứng khoán và các mã cổ phiếu. Iboard hỗ trợ truyền phát thông tin, cung cấp công cụ lập biểu đồ phân tích, theo dõi chỉ số chứng khoán.

iBoard SSI com vn xây dựng từ những ý tưởng từ mục tiêu mang đến một cơ sở dữ liệu chứng khoán, luôn được cập nhật thường xuyên, đến các nhà đầu tư. Hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng các luồng thông tin theo thời gian thực từ thị trường.

chứng khoán ssi
iBoard SSI – công cụ phân tích và đầu tư chứng khoán thuộc CTCP chứng khoán SSI

Đặc biệt, vào ngày 13/01/20220, SSI iBoard đã có một bản cập nhật iBoard 2.0  – nâng cấp các tính năng của bảng giá SSI. Nhiều tính năng vượt trội hơn. Nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Nhìn chung, SSI iBoard com vn luôn cố gắng để mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bảng giá iBoard SSI com vn cung cấp nhiều tính năng và công cụ phân tích. Người dùng vẫn có thể thực hiện tra cứu, theo dõi và phân tích các mã cổ phiếu chứng khoán mà không cần đến việc đăng ký tài khoản iBoard SSI.

→ Bạn đọc có thể xem thêm bài viết: Quỹ SSI SCA là gì?

Tính năng iBoard SSI cơ bản

Phiên bản mới nhất của ssiBoard có nhiều tính năng rất nổi bật. Các tính năng hỗ trợ người dùng tối ưu quá trình phân tích thị trường chứng khoán dễ dàng hơn. Tuy nhiên, quan trọng với người dùng là 3 tính năng cơ bản khi sử dụng bảng giá SSI iBoard là: Theo dõi biến động, SSI Stock Board và tạo thông báo cho mã cổ phiếu.

Cụ thể các tính năng của iBoard như sau:

Sử dụng SSI iBoard theo dõi biến động

Bảng giá chứng khoán ssiBoard cung cấp đầy đủ các mã cổ phiếu chứng khoán đến từ 3 sàn chứng khoán lớn là HoSE, Upcom và sàn HNX. Các thông tin đều được cập nhật theo thời gian thực, và tất cả dù là những biến động nhỏ nhất.

Dựa vào bảng giá SSI iBoard sẽ giúp người dùng có thể lập tức nắm bắt được thông tin xu hướng của thị trường chứng khoán. Nó giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn mua hay bán hiệu quả hơn. Mặt khác, iBoard SSI còn tổng hợp các thông tin từ các doanh nghiệp và tình hình tài chính. Cùng với các sự kiện mới nhất trên thị trường.

SSI Stock Board giao dịch chứng khoán

Bạn có thể đặt lệnh giao dịch trên bảng giá SSI iBoard. Thế nhưng bạn cần phải đăng ký tài khoản.

Bảng giá SSI chứng khoán cung cấp những tính năng nổi trội cho người dùng với những thao tác cơ bản. Bạn sẽ không sợ phải lo lắng về việc bỏ lỡ cơ hội với các mã cổ phiếu tốt.

iBoard SSI com vn
Giao dịch trên bảng giá iBoard SSI com vn dễ dàng với thao tác đơn giản

Người dùng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với bảng giá iBoard SSI com vn. Dựa vào những công cụ và tính năng đặt lệnh giao dịch giới hạn. Bằng cách đặt lệnh giao dịch nhanh, áp dụng với các mã cổ phiếu ở mức giá dư bán hoặc giá dư mua tốt nhất có thể. Và áp dụng cho hai loại, chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở.

Hiểu đơn giản thì nó sẽ giúp mua hoặc bán nhiều mã cổ phiếu khác nhau, với mức giá tốt nhất, trong một lần đặt lệnh.

Tạo mã thông báo cổ phiếu

Bạn có thể tạo một danh sách cổ phiếu, thêm vào vốn chủ sở hữu và các loại cổ phần với ssiboard. Và với một thao tác có thể chuyển đổi danh sách theo dõi. Mặt khác còn giúp nhà đầu tư lên chiến lược bằng cách chủ động điều chỉnh hiển thị các thông tin trên màn hình.

Nếu không muốn bị phân tâm trên bảng giá chứng khoán SSI. Bạn nên tạo một mã danh sách các cổ phiếu bạn đang quan tâm trên iBoard SSI com vn.   Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng phân tích và đánh giá lựa chọn được mã cổ phiếu tiềm năng nhất trên iBoard.

Công cụ phân tích trên SSI iBoard

Bạn không nên bỏ qua các công cụ phân tích của SSI iBoard. Những công cụ này chính là vũ khí đắc lực nhất giúp cho bạn trong quá trình đầu tư tài chính chứng khoán. Các công cụ bao gồm:

  • Phân tích cơ bản: Cặp nhật các báo cáo trên thị trường tài chính. Thông tin về các dự báo và cổ tức. Những thông tin được hiển thị ở dạng biểu đồ nến và cột. Các biểu đồ đều đa dạng và dễ để sử dụng phân tích.
  • Thông tin doanh nghiệp: Mục cập nhật thông tin tài chính mới nhất. Về các giao dịch và hồ sơ, cổ đông cùng các thống kê và báo cáo.
SSI iBoard
SSI iBoard cung cấp nhiều công cụ phân tích
  • Thị trường toàn cảnh: Cập nhật hoạt động chỉ số và đưa đến dự đoán cho người dùng tham khảo. Giúp nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng của dòng tiền trên thị trường tài chính toàn cầu.
  • Top cổ phiếu: Thông tin mã cổ phiếu tại đỉnh và đáy. Dự đoán các thông tin các mã trong thời gian xác định.
  • Bộ lọc: Sử dụng các tiêu chí để tìm các mã cổ phiếu.

Cách đăng ký tài khoản SSI Boarding

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản SSI iBoard, bạn cần phải có CCCD / CMND và bắt buộc phải trên 18 tuổi.

  • Đăng ký trực tiếp: Là cách đăng ký tài khoản trực tiếp tại công ty SSI chứng khoán. Đăng ký nhanh, bạn sẽ có ngay tài khoản trong ngày. Lưu ý bạn nên mang theo giấy tờ cá nhân tùy thân. Khi đến công ty, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách đăng ký. Quá trình đăng ký thường khoảng từ 15 phút.
  • Đăng ký online: Nếu không thể đến được công ty SSI, bạn có thể đăng ký online tại nhà, thông qua máy tính hoặc điện thoại. Bằng cách truy cập vào SSI Boarding online. Sau đó thực hiện như hướng dẫn.  Lưu ý là cần chuẩn bị trước ảnh chứng minh, chữ ký… và các giấy tờ chứng minh cá nhân. Sau đó bạn cần gửi đến chi nhánh của SSI gần nhất các hồ sơ cơ bản cứng sau khi đã thành công hoàn tất quá trình đăng ký trong vòng 30 ngày. Tài khoản có thể bị khóa nếu để quá 30 ngày.

Lời kết

SSI iBoard là bảng giá chứng khoán, cũng như bảng giá lightning, bảng giá MBS hay bảng giá VCBS,… đều rất cần thiết để đầu tư chứng khoán. Bảng giá chứng khoán giúp bạn luôn cập nhật được thị trường và bắt kịp xu thế. Đánh giá và phân tích các mã cổ phiếu, lựa chọn các mã tốt nhất để đầu tư tối ưu lợi nhuận. Hethongtienao mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về bảng giá iBoard SSI com vn.

Tổng hợp: Hethongtienao.com

Bên cạnh SSI iBoard bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên Hethongtienao.com như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *