Tiền điện tử Loom Coin là gì? Có nên đầu tư Loom Coin hay không?

Loom Network là nền tảng giao dịch tiền mã hóa tốt nhất hiện nay. Đặc biệt trong đó là đồng tiền điện tử Loom Coin. Từ khi ra mắt đã thu hút được một số lượng lớn người đầu tư. Và càng ngày càng phổ biến, Nếu bạn chưa biết đây là loại tiền ảo dùng để làm gì. Thì đây chính là đồng tiền mã hóa dùng cho các hoạt động giao dịch, mua bán và trao đổi ngay trên nền tảng Network. Để biết được chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của hệ thống tiền tệ.

Tiền điện tử Loom Coin là gì?

Đồng tiền điện tử Loom Coin được lưu thông trên chính nền tảng Loom Network. Nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số; tham gia các trò chơi ngay chính trên nền tảng hoặc mạng xã hội. Và khi nhắc đến thị trường tiền ảo, Loom Coin đã rất phổ biến. Hiện nay đồng tiền mã hóa này không còn chỉ giới hạn trên nền tảng Loom Network nữa; tuy vậy, mục đích chính của đồng tiền chỉ được dùng để trao đổi hoặc thanh toán các hoạt động trên chính nền tảng. Tuy nhiên vẫn có một khối lượng lớn người quan tâm, sử dụng. Đó chính là do những đặc điểm độc đáo của đồng Loom Coin mang lại.

Đặc điểm nổi bật

  • Delegatecall – một website hỏi đáp. Mục tiêu của Delegatecall là mang đến những thông tin hữu ích nhất cho người sử dụng. Và luôn chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Có thể nói răng, Delegatecall là một Adapchain thông qua những câu hỏi cung cấp cho người dùng những thông tin và kiến thức về công nghệ Blockchain. Hơn nữa, còn giúp nhà phát triển nắm rõ những vấn đề và thắc của người dùng. Từ đó phát triển, nâng cấp các ứng dụng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • CryptoZombies – cho phép người dùng tạo ra những trò chơi của chính mình. Một ứng dụng đặc biệt. Qua các trò chơi, người dùng có thể sở hữu Loom Coin. Hoặc sử dụng các hợp đồng thông minh để thỏa thuận; vừa đơn giản xây dựng các ứng dụng giúp ích cho việc đầu tư mà vừa cực kỳ an toàn.
  • EthFiddle – dùng để chia sẻ các đoạn mã lập trình. Theo thống kê đã có hơn 10 nghìn người đã sử dụng. EthFiddle còn giúp kiểm tra và chạy thử các đoạn code trong quá trình tìm kiếm có thêm nhiều đồng tiền ảo.
Loom Coin
Loom Network sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo

Thông tin tỷ lệ phân bổ

Đồng tiền hiện tại đang rất phổ biến như đã đề cập tiền điện tử Loom Coin là gì. Đây là một đồng coin mã hóa rất có giá trị trên thị trường. Do đó, tỷ lệ phân bổ đang là một vấn đề thắc mắc của nhiều nhà đầu tư; họ rất muốn biết. Vậy nên, bài viết sẽ chia sẻ những thông tin về tỷ lệ phân bổ như sau. Bạn có thể tham khảo để biết thêm:

  • Vòng Private Sale có tổng nguồn cung 45%.
  • Team Dev sở hữu chiếm 10%.
  • Các cố vấn nắm giữ 10%.
  • Quý dự trữ chiếm 35% dùng cho các trường hợp cần thiết.

Làm thế nào để sở hữu tiền điện tử Loom Coin?

Không giống với Bitcoin hay Neo Coin nên bạn chắc có lẽ không thể đào được tiền điện tử Loom Coin. Vậy có cách nào để sở hữu đồng Coin này đây? Đây chính là thắc mắc của nhiều người muốn đầu tư tiền điện tử Loom Coin muốn biết nhất.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần biết tỷ giá của đồng tiền là bao nhiêu. có đáng để đầu tư không.

Tỷ giá tiền điện tử Loom Coin là bao nhiêu?

Loom Coin có giá trị rất hấp dẫn trên thị trường tiền ảo. Hiện đang được niêm yết trên nhiều sàn tiền ảo. Trong đó, nổi tiếng phải nói đến là Coin Market Cap.

Loom Coin ban đầu một coin có giá trị khoảng 0.07 đô la. Thế nhưng, thời điểm hiện tại, giá trị của đồng tiền đã tăng lên rất đáng kể. Giá của đồng tiền rơi vào khoảng 1.5 – 2 đô la. Đặc biệt, chỉ sau vài tháng kể từ khi bắt đầu niêm yết trên sàn đã tăng lên gấp 4 lần, khoảng 0.28 đô la. Chứng minh một điều rằng đây là một đồng tiền mã hóa rất có giá trị. Rất tiềm năng để đầu tư.

Mua ở đâu? Lưu trữ như thế nào?

Để có thể sở hữu đồng tiền mã hóa này, bạn chỉ có thể giao dịch, mua bán tại các sàn giao dịch. Có nhiều sàn giao dịch đang hỗ trợ đồng tiền mã hóa Loom Coin như: sàn tiền ảo CoinExchange, hoặc sàn giao dịch Kucoin,… Và chủ yếu các cặp LOOM/BTC hoặc LOOM/ETH là thường được các nhà đầu tư giao dịch Loom Coin Network.

Bạn có thể sử dụng ví tiền điện tử để lưu trữ tiền điện tử Loom Coin. Và vì đây là đồng tiền được tạo nên từ tiêu chuẩn ERC20. Do đó bạn có thể chọn những loại ví như MyEtherWallet, hoặc ví Trezor, ví Ledger. Hoặc tất cả các loại ví được hỗ trợ theo tiêu chuẩn ERC20.

Hoặc bạn cũng có thể lưu trữ Loom Coin trên chính sàn giao dịch nếu bạn thường xuyên tham gia các giao dịch. Nhưng lưu ý, cách này không đảm bảo an toàn tuyệt đối như trên các ví tiền điện tử.

Có nên đầu tư tiền điện tử Loom Coin hay không?

Tiền ảo Loom Coin đang dần phổ biến trên nhiều nền tảng giao dịch tiền ảo. Nhu cầu mua và đầu tư tiền điện tử Loom Coin ngày càng nhiều. Vậy nên, câu hỏi có nên đầu tư hay không. Chắc chắn câu trả lời là nên.

Tiền điện tử Loom Coin
Nhu cầu mua và đầu tư tiền điện tử Loom Coin ngày càng nhiều

Ngoài ra, dự án Loom Network đang xây dựng và phát triển hàng chục dự án. Bên cạnh đó, từng có khoảng thời gian mà Loom Network vượt qua cả Ethereum; có khối lượng giao dịch lớn hơn đến 15%. Điều này nói lên sự tin tưởng của các nhà đầu tư đến nền tảng như thế nào.

Bên cạnh Loom Network, có thể bạn quan tâm đến dự án SmartCash – Dự án tiền điện tử Smart Coin.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết thêm nhiều về tiền điện tử Loom Coin. Và với tiềm năng phát triển của Loom Network, bạn hoàn toàn an tâm vào tiềm năng phát triển lớn mạnh của hệ thống. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với các mạng lưới Blockchain chỉ với một lần triển khai trên hệ thống. Điều này giúp cho bạn có thể miễn phí được trong các hoạt động giao dịch.

Hơn nữa, đồng tiền đang được phát triển từ đội ngũ kỳ cựu trong lĩnh vực. Nên việc đầu tư tiền điện tử Loom Coin là một quyết định sáng suốt ngay lúc này. Bạn không cần lo lắng về tính minh bạch của dự án. Dù rằng khi quyết định đầu tư, bạn phải chấp nhận đối mặt với nhiều thử thách. Do vậy, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Dù sao đây cũng là một đồng coin đầy tiềm năng. Nếu bạn là một người chơi tiền ảo thường xuyên sử dụng mạng lưới Loom Network và muốn tìm nhiều dự án, các sản phẩm tiềm năng trong tương lai. Đây chính là một nền tảng lý tưởng nhất mà bạn nên cân nhắc.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *