Tiền điện tử Smart Coin là gì? Đánh giá tổng quan SmartCash

Tiền điện tử đang dần trở nên phổ biến, lan rộng đến toàn thế giới. Có người cho rằng, trong tương lai không xa tiền điện tử có thể thay thế đồng tiền pháp định trong nhiều lĩnh vực đời sống, xã hội. Tuy nhiên, hiện tại đang có rất nhiều đồng tiền ảo. Có rất nhiều công nghệ được phát triển với mục đích tạo ra đồng tiền kỹ thuật số riêng biệt trong một hệ sinh thái. Bên cạnh Bitcoin quá nổi tiếng, tiền điện tử Smart Coin đang là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhằm giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về đồng tiền mã hóa này. Hệ thống tiền ảo xin giới thiệu bạn đọc bài viết sau đây.

Tiền điện tử Smart Coin là gì?

Tiền điện từ Smart Coin là đồng tiền mã hóa được pháp hành trong dự án Zcoin. Tuy nhiên, một thời gian sau SmartCash tách khỏi dự án, và phát triển với mục đích mang đến một môi trường tiền ảo lớn mạnh nhất toàn cầu. Ngoài ra SmartCash còn đang áp dụng công nghệ Blockchain phân quyền và phát triển đồng tiền ảo có tốc độ mở rộng cao hơn rất nhiều. Nhằm giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn; mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận tốt hơn; và xem như một phần thưởng block cho cộng đồng.

Điểm độc đáo của đồng tiền điện tử Smart Coin

Để có thêm nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, bạn cần biết tiền điện tử Smart Coin là gì và có tính năng độc đáo nào. Như vậy sẽ giúp bạn đánh giá được đây có phải là một đồng coin tiềm năng hay không. Vì bạn đã biết Smart Coin là gì. Đến đây, ta sẽ tìm hiểu về những điểm độc đáo của đồng coin. Sau đó, tự bản thân bạn sẽ quyết định có nên đầu tư tiền điện tử Smart Coin hay không.

Tính năng Smart Hive

Dự án SmartCash mang đến người dùng cấu hai tính là Smart Hive và Hive Structuring Teams. Mục đích duy trì hiệu quả cấu quản trị phân cấp.

Tính năng Smart Hive mang đến quyền bỏ phiếu cho người đang nắm giữ số coin; đối với các đề xuất của cộng đồng. Mục đích của chức năng này là để người đang giữ các đồng tiền điện tử Smart Coin có thể tham gia vào quyền quản trị.

Có thể nói, tính năng Smart Hive là điểm cốt lõi của cả dự án. Bất kỳ ai được cho phép đều có tham gia gửi đề xuất với mục tiêu tạo những cơ hội thuận lợi nhất nhằm phát triển cơ sở hạ tầng từ dưới lên.

Tính năng Hive Structuring Teams

Tính năng được giới thiệu cùng với Smart Hive là Hive Structuring Teams. HST có khả năng đặt nên nền móng và tạo ra khuôn khổ cho cả dự án. Nhiệm vụ đầu tiên của tính năng này chính là điều hành ba phòng riêng biệt; phụ trách các khu vực trọng điểm; bao gồm phát triển, tiếp cận và hỗ trợ.

Smart Cash
Smart Cash với nhiều tính năng độc đáo thu hút khách hàng

Trong đó mỗi phòng sẽ tự hoàn tất mọi công việc của mình, tính cả tự tuyển dụng nhân viên. Và sẽ được chia nhỏ thành từng nhóm khi số lượng thành viên trên 8 người. Với mỗi nhóm nhỏ tách riêng sẽ có ngân sách riêng; không cần sự quản lý từ cấp trên mà tự chủ điều phối và hoạt động.

Tính năng Smart Voting

Nhà phát triển dự án SmartCash cho răng, không giống với nhiều dự án về tiền mã hóa khác, mọi người tham gia đầu tư tiền điện tử Smart Coin đều có quyền lợi, tiếng nói của mình. Do đó, tính năng Smart Voting, như một hình thức tiên phong, đã để người tham gia quản lý tiền ảo của mình, trong hệ sinh thái chung.

Ngoài ra, tính năng Smart Voting phát triển xung quanh tính năng Smart Hive. Theo hướng dẫn của SmartCash, người tham gia được cấp quyền bỏ phiếu. Có tác dụng như một phiếu bầu. Từ đó, tạo ra Smart Voting. Người dùng có nhiều cơ hội, điều kiện thuận lợi hơn.

Tính năng Smart Rewards

Tính năng Smart Rewards được phát triển nhằm mục đích bình ổn giá và giúp người tham gia giữ coin trong một thời gian dài. Một trong những điều được xem là chìa khóa của thành công là ai có thể hold coin dài hạn. Kể từ thời điểm mà tính năng Smart Hive cần đồng Smart Coin hỗ trợ cho những đề xuất đến từ bên thứ ba. Việc dùng tiền mã hóa còn giúp mở rộng mạng lưới. Góp phần mang Smart Coin trở thành đồng tiền kỹ thuật số chung trên toàn cầu.

Nếu trong ví lưu trữ có ít nhất 1000 Smart Coin thì trong vòng 30 ngày/lần được thanh toán. Nhưng chỉ có thể hoàn thành xong snapshot thứ 25 mới được hưởng điều này. Bên cạnh đó, tính năng Smart Rewards có thể hơn mức phân bổ thưởng với 15% block.

Tính năng Re New

Như đã luôn đề cập, mục tiêu của dự án SmartCash là đưa đồng tiền điện tử Smart Coin trở thành đồng tiễn mã hóa chung trên toàn cầu. Và thay thế cả đồng tiền pháp định. Do vậy mà Zerocoin chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để mọi người áp dụng SmartCash. Nhờ đó, người dùng sử dụng Re New để tạo ra đồng tiền mã hóa mới; có thể được dùng để trao đổi với những đồng tiền mã hóa cũ.

Tuy đồng coin mới không có lịch sử. Nhưng với sổ cái bạn vẫn có thể xem lại lịch sử. Đây là nơi ghi lại mọi giao dịch; minh bạch và rõ ràng nhất cho bạn kiểm tra. Tuy nhiên, nên lưu ý, vì tính năng này không giúp bạn theo dõi từ các dịch vụ giống như Coinjoin hay CoinFirm.

Tính năng Instant Pay

Nhiều phản hồi rất tích cực từ những người đầu tư tiền điện tử Smart Coin đến tính năng Instant Pay. Điểm độc đáo của Instant Pay chính là cho phép người sử dụng bán hàng tại cửa hàng; hơn nữa còn được mua tại chính cửa hàng đấy. Và đồng tiền mã hóa sẽ được dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ.

Tiền điện tử Smart Coin
Tiền điện tử Smart dùng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ

Hơn nữa, tính năng Instant Pay còn giúp tốc độ giao dịch tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, mọi người có thể dùng để mua cà phê, hoặc xem video tính phí, thậm chí đổ xăng với tính năng Instant Pay. Đây chính là điểm nổi trội nhất của dự án SmartCash. Điều mà nhiều dự án về tiền kỹ thuật số vẫn chưa thể làm được.

Sở hữu tiền điện tử Smart Coin như thế nào?

Tìm kiếm trên sàn giao dịch tiền điện tử là cách tốt nhất để sở hữu Smart Coin. Có ba sàn giao dịch đang hỗ trợ đồng Smart Coin. Sàn giao dịch CoinExchange và sàn giao dịch Cryptopia, và sàn tiền ảo Stocks.Exchange. Được ghi nhận là có số lượng giao dịch tiền điện tử Smart Coin nhiều nhất là Cryptopia. Và cả ba đều là những sàn tiền điện tử uy tín; nhận nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư. Đặc biệt đều là những nền tảng có độ bảo mật tốt; giao dịch mức phí thấp với nhiều loại coin khác rất đa dạng. Vậy nên, bạn có thể an tâm.

Xem thêm dự án Crypto Loom Network – Tiền điện tử Loom Coin.

Kết luận

Mọi thông tin về tiền điện tử Smart Coin là gì và có những tính năng nào đã được bài viết cung cấp đầy đủ. Dựa vào thông tin này, bạn đã có thể đưa ra quyết định có đầu tư tiền điện tử Smart Coin không. Ngoài ra, có thể nhận thấy SmartCash là một dự án đầy tiềm năng để tăng thêm thu nhập. Thế nhưng, là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn cần luôn nắm chắc những thông tin về đồng tiện; cũng như hệ thống của dự án; và cả xu hướng của thị trường trong ngắn hạn và dài hạn với tiền mã hóa như thế nào; tình hình chính trị cũng ảnh hưởng đến giá trị đồng coin rất nhiều đấy. Hy vọng với bài viết này bạn đã có một cái nhìn sáng suốt cho các quyết định trong tương lai.

Tổng hợp: hethongtienao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *