Bảo hiểm B2E Cathay Life có tốt để bảo vệ cho bạn?

Khi tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Cathay Life là cái tên có nhiều quảng cáo là có nhiều gói bảo hiểm chất lượng. Tuy nhiên, có khá nhiều công ty bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam, có vốn từ nước ngoài. Và cũng không ít công ty bảo hiểm lừa đảo, dẫn dụ khách hàng “tiền mất tật mang”. Vậy nên, Hethongtienao đã tìm hiểu về công ty bảo hiểm Cathay này. Qua tìm hiểu, Hethongtienao đã tổng hợp nhiều thông tin về CathayLife. Tất cả đều có trong bài viết này!

Cathay Life là gì?

Cathay Life là công ty bảo hiểm Đài Loan. Thuộc tập đoàn tài chính Cathay – tập đoàn tài chính và bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Đài Loan, thành lập vào tháng 8/1962. Cathay Life Việt Nam bắt đầu hoạt động năm 2007 – vốn điều lệ 110.000.000$. Tại thị trường Việt Nam, Cathay Life được đánh giá là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, theo các khách hàng.

Công ty Cathay Life hiện đang đứng thứ 2 tại thị trường Đài Loan về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra thì CathayLife Việt Nam luôn được đánh giá cao và luôn nằm trong Top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ có dịch vụ chất lượng.

Trong những năm hoạt động, công ty CathayLife không ngừng cải thiện, cung cấp các dịch vụ bảo vệ tài chính và sức khỏe cho khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm Cathay Life

Cathay Life đang cung cấp những gói sản phẩm như sau, bạn đọc tham khảo nhé!

Cathay Life
Bảo hiểm Cathay Life cung cấp nhiều gói sản phẩm cho khách hàng

Gói sản phẩm bảo vệ CathayLife

Bạn lo lắng về các tai nạn bất ngờ, hay các bệnh hiểm nghèo. Đừng lo, gói bảo vệ của bảo hiểm Cathay sẽ giúp bạn bảo vệ về mặt tài chính. Gói sản phẩm chuẩn bị một kế hoạch bảo vệ toàn diện. Cùng với đó là những gói sản phẩm cho bạn lựa chọn như:

 • Bảo hiểm từ kỳ tai nạn ngắn hạn.
 • Bảo hiểm bệnh ung thư.
 • Bảo hiểm đảm bảo tín dụng.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – 2021.

Gói sản phẩm đầu tư CathayLife

Bảo hiểm Cathay Life mang đến gói bảo hiểm tích lũy đầu tư: “Thịnh an tích lũy trọn đời ưu việt.” Gói sản phẩm này mang đến sự bảo vệ tài chính toàn diện trước các rủi ro xảy ra trong cuộc sống.

Gói sản phẩm tiết kiệm CathayLife

Gói sản phẩm tiết kiệm của bảo hiểm Cathay giúp khách hàng tiết kiệm và bảo vệ quyền lợi linh hoạt. Gỡ bỏ những nỗi lo an thâm thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

Các gói sản phẩm tiết kiệm bao gồm:

 • Thịnh an phú quý tài lộc.
 • Thịnh an phúc mỹ toàn diện.
 • Thịnh an hoàn mỹ.
 • Thịnh an tích lũy cát tường.
 • Thịnh an phú quý đại cát.

Gói sản phẩm giáo dục CathayLife

Công ty CathayLife cung cấp gói sản phẩm giáo dục nhằm mang lại những giải pháp tối ưu đảm bảo tương lai cho con. Với gói sản phẩm giáo dục mang đến nhiều lợi ích và quyền lợi học vấn  tích lũy tài chính.

Gói sản phẩm bổ trợ Cathay Life

Đẻ tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, Cathay Life cung cấp rất nhiều gói bổ trợ.  Các gói bổ trợ này được bán kèm khi khách hàng mua các gói bảo hiểm chính. Và khách hàng có thể mua cùng lúc nhiều gói bổ trợ, với thời gian đáo hạn 1 năm.

Các gói bổ trợ bảo hiểm CathayLife bao gồm:

 • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân nâng cao.
 • Bảo hiểm Tai nạn CathayLife.
 • Bảo hiểm Từ bỏ thu phí CathayLife.
 • Bảo hiểm Viện phí cá nhân CathayLife.
 • Bảo hiểm Viện phí do tai nạn.
 • Bảo hiểm Từ kỳ CathayLife.
 • Bảo hiểm cá nhân dành cho trẻ em CathayLife.
 • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm Cathay Life lừa đảo có thật không?

Về tin Bảo hiểm Cathay Life lừa đảo thật hay không? Theo tìm hiểu, không có căn cứ nào xác minh công ty CathayLife lừa đảo. Một phần của lời đồn đến từ những đối thủ cạnh tranh. Một phần là vì khách hàng chưa tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ và quyền lợi và thủ tục khi làm bảo hiểm.

Bảo hiểm Cathay Life
Cathay Life thuộc Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu hiện nay

Để tránh các rủi ro không cần thiết, khi tham gia bảo hiểm Cathay Life bạn nên lưu ý:

 • Xác định rõ nhu cầu và tìm hiểu thật kỹ về gói sản phẩm tại bảo hiểm Cathay.
 • Tìm hiểu thông tin từng gói sản phẩm, đọc kỹ hợp đồng (thời hạn, chi phí, độ tuổi và quyền lợi).
 • Ký hợp đồng nếu các quy định trong đó thật sự mang lại quyền lợi cho bạn.
 • Thông thường, trong khoảng 2 năm đầu nếu bạn bỏ dở hợp đồng bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào. Hãy xác định bạn có thật sự tham gia bảo hiểm lâu dài hay không trước khi ký hợp đồng.
 • Thời hạn đóng bảo hiểm rất quan trọng, bạn nên chú ý. Vì nếu đóng phí chậm bạn có thể chịu phát như trong quy định hợp đồng.
 • Nếu đơn phương hủy hợp đồng bạn sẽ rất rủi ro. Nếu muốn hủy bạn nên tìm đến công ty và nhờ tư vấn hủy hợp đồng.

Ngài ra, công ty bảo hiểm này đã hoạt động một thời gian dài. Được đánh giá là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu theo các khách hàng.

B2E Cathay Life là gì?

Cathay Life là một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ lớn và có lượng khách hàng đông đảo. Nên công ty sở hữu rất nhiều nhân viên và hệ thống đại lý toàn quốc. Số lượng đại lý rất ấn tượng.

Tuy nhiên, để quản lý được hoạt động của các nhân viên trên từng đại lý Cathay Life lại không hề dễ dàng. Các nhân viên thường xuyên làm việc với khách hàng tại các đại lý. Danh tiếng của CathayLife sẽ ảnh hưởng nếu có sự sai sót từ phía nhân viên. Để giải quyết vấn đề, một phần mềm quản lý được phát triển. Đó là B2E Cathay Life.

B2E Cathay Life là mạng lưới kết nối doanh nghiệp với toàn bộ nhân viên. Mạng lưới B2E cung cấp toàn bộ thông tin về khách hàng, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hơn nữa, B2E CathayLife còn được sử dụng như một mạng xã hội nội bộ cho toàn nhân viên; cho phép các nhân viên tương tác với nhau.

Nhờ hệ thống B2E Cathay Life, các nhân viên tại từng đại lý có thể dễ dàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Hệ thống B2E giúp tiết kiệm thời gian và các thông tin được truyền đi rất chính xác, được lưu trữ và sử dụng hiệu quả cho từng đại lý Cathay Life trên toàn quốc.

Mô hình B2E CathayLife

Đầu tiên đăng nhập vào trang web B2E Cathay Life tại: https://b2e.cathaylife.com.vn/

Các đối tác, nhân viên hoặc đại lý Cathay Life sẽ được công ty CathayLife cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó chỉ việc truy cập vào hệ thống B2E Cathay Life.

Nhìn vào sơ đồ dưới đây bạn có thể dễ hình dung hơn về chức năng của mô hình B2E Cathay:

B2E Cathay Life
Sơ đồ chức năng mô hình B2E Cathay Life

Với mô hình B2E Cathay Life, quá trình làm việc trở nên dễ hơn rất nhiều. Từ những công đoạn báo công công việc của các nhân viên của từng đại lý. Cho đến việc tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng, nhất là thực hiện hợp đồng trực tuyến dễ dàng hơn. Hơn nữa, thông qua B2E Cathay Life, khách hàng cũng có thể ký hợp đồng bảo hiểm.

Tổng kết

Nằm trong danh sách 10 công ty bảo hiểm nhân thọ chất lượng tại Việt Nam theo đánh giá của người tiêu dùng. Cathay Life tự tin mình mang đến nhiều quyền lợi bảo vệ tài chính và sức khỏe cho khách hàng.

Bài viết là toàn bộ thông tin Hethongtienao.com muốn chia sẻ đến bạn đọc về bảo hiểm Cathay Life và mô hình B2E Cathay Life. Trân trọng!

Tổng hợp: hethongtienao.com

Bên cạnh bảo hiểm Cathay Life và hệ thống B2E Cathay Life. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các công ty bảo hiểm khác từ Hethongtienao.com: