Cách đăng ký app KPlus Vietnam của ngân hàng KBank nhận 100K

Tải app Kplus Việt Nam của ngân hàng KBank nhận 100K – 200K được nhiều người giới thiệu trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết KBank là ngân hàng nào? Kbank có lừa đảo không? và có thực sự tải app Kplus của Kbank sẽ được nhận 100K không? Đặc biệt, hiện nay rất nhiều kẻ lừa đảo dụ dỗ người dân tải app giả mạo để chiếm đoạt tiền trong tải khoản. Vì lẽ đó trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ chi tiết với mọi người về chương trình đăng ký app Kplus Việt Nam của Kbank nhận 100K có thật không nhé!

Tải app KPlus Vietnam của Kbank nhận 100K có thật không?

Nhiều người nghi ngờ chương trình mở tài khoản KBank nhận 100K là lừa đảo vì Kbank không phải là ngân hàng được biết đến nhiều tại Việt Nam. Nhưng thực tế Kbank là một ngân hàng lớn tại Thái Lan có lịch sử lâu đời vì đã hoạt động từ năm 1945. Kbank là tên gọi của ngân hàng KASIKONBANK khi bắt đầu mở rộng đến thị trường Việt Nam. Trước đó, KASIKONBANK đã phủ sóng thương hiệu của mình tại nhiều quốc gia khác trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippines,…

Kasikornbank được một doanh nhân người Thái là ông Choti Lamsam thành lập vào ngày 08/06/1945 hay còn gọi là ngân hàng Nông dân Thái Lan có vốn điều lệ ban đầu là 5 triệu Baht. Ngân hàng được niêm yết trên sàn chứng khoán Thái Lan vào năm 1976. Kasikornbank chính thức được cấp phép để hoạt động tại Việt Nam vào 01/2021. Chi nhánh Kbank Hồ Chí Minh vừa nâng vốn điều lệ lên 6.500 tỉ đồng và trở thành 1 trong 3 ngân hàng nước có ngoài có vốn điều lệ cao nhất tại Việt Nam.

Kbank Việt Nam là một ngân hàng đa quốc gia có lịch sử hoạt động uy tín và vì vừa thâm nhập vào Việt Nam nên họ chạy nhiêu chương trình để tăng độ phủ sóng là hoàn toàn bình thường. Cho nên chương trình tải app Kplus Việt Nam của Kbank nhận 100K là có thật chứ không hề lừa đảo bạn nhé! Cụ thể làm thế nào để nhận được 100K mình sẽ hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Tại sao nên tải app KPlus Vietnam của Kbank
Tại sao nên tải app KPlus Vietnam của Kbank

Thông tin về chương trình mở tài khoản Kbank nhận 100K

Tùy đợt mà Kbank có những chương trình khuyến mãi khác nhau để thu hút khách hàng. Chẳng hạn như đầu năm nay thì ngoài chương trình tải app kplus đăng ký tài khoản được nhận 100K, khách hàng may mắn sinh ngày 23 hoặc số điện thoại kết thúc bằng đuôi “23” còn được nhận thêm 100K nữa, tổng là 200K. Nhưng hiện tại thì chương trình này đã kết thúc, nhưng không sao vẫn còn chương trình đăng ký tài khoản nhận 100K và giới thiệu bạn bè đăng ký để nhận 50K/lượt mời thành công.

Lưu ý:

  • Sau khi tải app Kplus để đăng ký tài khoản, trong quá trình đăng ký bạn cần nhập mã giới thiệu thì mới được nhận 100K nhé! Mã giới thiệu này bạn có thể lấy từ bạn bè, trên website của KBank hoặc facebook Kbank Việt Nam.
  • Để nhận 50K trên mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công, bạn cần tải app Kplus và đăng ký tài khoản trước. Sau đó vào mục “Tài khoản” => chọn “Giới thiệu bạn bè” => nhấp chọn “Mời bạn bè”. Cách khác là bạn copy liên kết giới thiệu và gửi cho bạn bè qua zalo, facebook,… đều được nhé!

Hướng dẫn cách mở tài khoản KBank nhận 100K

Đầu tiên để đăng ký tài khoản Kbank và đảm bảo chắc chắn nhận được 100K, bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND và mã giới thiệu Kbank. Chỉ có công dân Việt Nam, người đủ năng lực hành vi dân sự mới đủ điều kiện đăng ký tài khoản ngân hàng Kbank nhận 100K bạn nhé!

Sau khi chuẩn bị xong, bạn thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn cách mở tài khoản KBank nhận 100K
Hướng dẫn cách mở tài khoản KBank nhận 100K

Bước 1: Tải app Kplus Việt Nam của Kbank

Nếu bạn sử dụng điện thoại Adroid, bạn truy cập vào CH Play, còn dùng IOS bạn vào App Store. Sau đó tìm kiếm từ khóa “Kplus Việt Nam” nhé!. App có 2 màu xanh và trắng, trên có chữ K+ Vietnam nhé!

Bước 2: Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu

Sau khi chờ app tải xong, bạn mở app và chọn Tiếp Tục. Sau đó nhập số điện thoại của mình, chọn “Không” có tài khoản Kbank Việt Nam và nhập mã giới thiệu vào.

Sau khi nhập xong, bạn chọn “Tiếp tục” => “Mở tài khoản” => “Bắt đầu trải nghiệm” => Đồng ý các điều khoản & điều kiện của Kbank.

Bước 3: Xác minh danh tính

  • Đầu tiên, chụp chính diện 2 mặt giầy tờ (CCCD/CMND) và tải lên
  • Thông tin tự động trích xuất ra => bạn kiểm tra lại và điều chỉnh nếu có sai sót, sau đó chọn “Xác nhận”
  • Xác minh eKYC – quay chân dung khuôn mặt của mình theo hướng xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Bổ sung thông tin

Bạn điền các thông tin bổ sung mà hệ thống yêu cầu và nhấp “Tiếp tục”

Điền tiếp địa chỉ chỗ ở hiện tại và địa chỉ email và nhấp “Tiếp tục”. Check email kiểm tra có thư của Kbank gửi đến không, bạn tìm mã EZAY trong thư và điện vào, sau đó chọn “Xác nhận”

Bước 5: Hoàn thành đăng ký tài khoản

Tới đây bạn cần check lại thông tin của mình toàn bộ xem đã đúng hết chưa và chọn “Xác nhận”. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một tin nhắn có chứa mã OTP, bạn nhập mã gồm 6 số vào.

Cuối cùng bạn đăng nhập lại, vào phần tạo mã PIN để tạo mật khẩu đăng nhập. Hệ thống sẽ báo trên màn hình là bạn đã mở tài khoản thành công. Vậy là xong.

Kết luận

Kbank là ngân hàng có quy mô lớn và lịch sử hoạt động lâu dài vì thế mà bạn có thể yên tâm là chương trình tải app Kplus Vietnam của Kbank nhận 100K hoàn toàn không phải lừa đảo. Trường hợp mà bạn sau khi mở tài khoản không nhận được tiền có lẽ là do bạn chưa nhập mã giới thiệu. Bởi vậy hãy đọc thật kỹ hướng dẫn của  mình ở trên nhé! Ngoài ra, KBank còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác tùy theo từng đợt, bạn có thể theo dõi facebook “Kbank Việt Nam” để cập nhật chương trình ưu đãi  khác nhé!

Có thể bạn quan tâm: Kplus Việt Nam lừa đảo không?

Tổng hợp: Hethongtienao.com