DoctorDong là gì? Doctor Đồng có lừa đảo không?

Ứng dụng vay tiền DoctorDong không phải là một tổ chức cho vay. Mà là một dịch vụ vay trực tuyến. Đây là một trong những nguồn mà nhiều người thường tìm đến khi gặp vấn đề về tiền bạc. Và cũng tương tự như nhiều ứng dụng cho vay khác, lãi suất của doctor đồng thường rất cao. Bởi vì trong phần yêu cầu người vay cần phải cung cấp thông tin với các nghĩa vụ ràng buộc thanh toán. Mặt khác giá trị khoản vay thường có giới hạn không quá lớn. Tuy nhiên, vì là một ứng dụng vay tiền, cho nên nhiều người lo lắng về tính uy tín của ứng dụng. Vậy nên, hãy cùng Hệ thống Tiền Ảo tìm hiểu các thông tin về ứng dụng cho vay DoctorDong qua bài viết này nhé!

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (doctordong) là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến / dịch vụ tư vấn tài chính. thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp giấy phép hoạt động vào ngày 25/12/2015 theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076.

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.
 • Website: doctordong.vn
 • Mã số thuế: 1201503076.
 • Đại diện pháp luật: ANDREEV ARTEM.
 • Số điện thoại: 1900.636.072.
 • Gmail: [email protected].
 • Trụ sở: Lầu 3, Lô C, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Doctordong hỗ trợ tiếp nhận những người đang có nhu cầu vay vốn, các tổ chức tài chính và cho vay chuyên nghiệp. Doctordong chỉ hỗ trợ cho những người có nhu cầu vay với các khoản ngắn hạn chỉ từ 1 đến 10 triệu đồng. Các thủ tục vay cũng diễn ra nhanh chóng và đơn giản với CCCD / CMND.

Doctordong
Doctor Đồng – dịch vụ vay trực tuyến với thủ tục nhanh và đơn giản

Thông tin khoản vay Doctordong:

Hình thức vay:Thông tin:
Giấy tờ yêu cầu vay:CMND / CCCD
Khu vực hỗ trợ:Toàn quốc
Hạn mức khoản vay:1 triệu đến 10 triệu đồng
Thời hạn vay:3 đến 12 tháng
lãi suất:12% ~ 20% / năm
Phí dịch vụ:
Độ tuổi:20 đến 60 tuổi
Thời gian nhận tiền:Trong 5 phút
Hồ sơ vay:CMND / CCCD và Tài khoản ngân hàng

Chi tiết khoản vay trực tuyến Doctor Đồng

Điều kiện cho vay của DoctorDong

Doctor Đồng là hình thức vay tiền trực tuyến. Những bên thực hiện hiện vay không cần trực tiếp gặp mặt để kiểm tra giấy tờ, thông tin. Người đi vay chỉ cần cung cấp những giấy tờ cá nhân vào hệ thống của Doctordong.

Điều kiện vay của Doctor Dong tương đối đơn giản:

 • Quốc tịch Việt Nam.
 • Sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi đi làm từ 20 đến 65 tuổi.
 • Tối thiểu thu nhập 2 triệu / tháng.
 • Có ngân hàng chính chủ đang hoạt động.
doctordong
Điều kiện đăng ký vay DoctorDong

Ngoài ra, sau khi phê duyệt khoảng 1 giờ bạn có thể thực hiện vay và chờ kết quả giải ngân. Thông báo sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký. Sau khi đã có kết quả giải ngân, kể từ ngày đăng ký khoản vay trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được khoản vay của mình. Hoặc nếu có sự cố trong quá trình vay, bạn hãy liên hệ đến Doctordong qua hotline 1900.636.072 hoặc gmail: [email protected] để được hỗ trợ.

Doctor Dong lừa đảo hay uy tín?

Hầu hết mọi người khi vay tiền bằng những ứng dụng, dịch vụ vay tiền thường sẽ nghĩ đến lừa đảo hoặc vay tín dụng đen. Vậy nên, lẽ dĩ nhiên mọi người khi tìm đến DoctorDong (Doctor Đồng) sẽ suy nghĩ đây có phải là một ứng dụng vay tiền lừa đảo Hay là một ứng dụng vay tiền an toàn.

Do đó, để không bị lừa, dù là một dịch vụ vay tiền nào, bạn cần xác định rõ và tìm hiểu thật chi tiết về các điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Không nắm bắt được hợp đồng, dù cố tính hay vô tình vi phạm, bạn sẽ đóng phạt dựa trên hợp đồng.

Ngoài ra, lãi suất cũng là một vấn đề cần xem xét thật kỹ. Lãi suất của các hình thức vay tín dụng thường được xác định bằng cách thỏa thuận và hợp đồng ký kết.

Khi vay tiền trên có một vài lưu ý như sau:

Lãi suất Doctordong cao

Khi đồng ý với các hợp đồng vay tiền, nghĩa là bạn sẽ đồng ý với lãi suất. Theo đó, mức lãi suất sẽ có sự đồng ý tự nguyện của hai bên, với các điều khoản được ghi trong hợp đồng. Thế nên, đọc thật kỹ và hiểu nội dung của hợp đồng là điều hết sức quan trọng bạn cần ghi nhớ.

Lãi suất cho vay theo quy định của pháp luật tối đa là 20% / năm. Lãi suất của DoctorDong cho vay nằm trong khoản 12 ~ 20 % / năm.

Đóng lãi suất trễ hạn

Bạn sẽ đóng tiền lãi phạt nếu đóng trễ ngày hạn tính từ ngày kết toán hợp đồng. Thời hạn càng kéo dài bạn càng đóng tiền phạt cao. Hơn nữa, so với mức lãi suất cơ bản của tiền vay thì tiền phạt lãi trễ hạn còn cao hơn. Và điều này được nhiều dịch vụ cho vay áp dụng. Nhiều người đi vay thường bỏ qua điều khoản này trong quy định. Và trên thực tế, nhiều người cũng không hiểu cách tính tiền phạt trễ hạn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu về cách tính tiền trễ hạn để không phải chịu thiệt thòi. Và trên hết, nếu có vay tiền, hãy trả tiền đúng hạn như trong hợp đồng.

Trên thực tế, nhiều dịch vụ cho vay, hay một số ngân hàng, cũng ít khi giải thích về cách tính tiền phạt trễ hạn, dù khách hàng có thắc mắc. Đây cũng là cách để nhiều tổ chức tài chính thu lại lợi nhuận. Vậy nên không ít người đi vay bức xúc và mang mang với mức lãi phạt quá cao.

Có nên vay tiền DoctorDong?

Theo quy định và các điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên. Thì người vay có trách nhiệm thanh toán tiền gốc lẫn lãi suất như trong hợp đồng đã cam kết. Bạn sẽ phải trả thêm lãi suất tiền phạt nếu vi phạm các quy định và điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Nhìn chung, vẫn chưa có nhiều thông tin nào cho thấy Doctor Đồng lừa đảo. Bởi nhiều người đi vay thường không hiểu rõ các quy định trong hợp đồng. Và đặc biệt là cách tính tiền phạt trễ hạn.

Bởi vì có rất nhiều rủi ro, trong trường hợp rất cần, tốt nhất bạn đừng nên sử dụng các ứng dụng vay tiền trên mạng.

Trong trường hợp bạn đi vay, tốt hơn hết là hãy cân nhắc thật kỹ. Và nhớ đọc thật kỹ các quy định, điều khoản và ngày hết hạn hợp đồng. Chỉ cần nội dung hợp đồng không quy phạm pháp luật. Và bạn thực hiện đúng như trong thỏa thuận. Quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

Truy cập vào website hoặc ứng dụng để sử dụng dịch vụ vay Doctor Đồng. Vì không có chi nhánh hoạt động nào khác trên toàn quốc.

Doctor Dong
Các bước vay Doctor Dong

Cách thực hiện khoản vay trên Doctordong:

 • Bước 1 – Đăng ký vay trên Doctordong: Sử dụng ứng dụng hoặc truy cập trực tiếp vào trang web doctordong.vn. Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản (đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có). Sau đó chọn khoản tiền vay.
 • Bước 2 – Doctor Đồng liên hệ: Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ vay của bạn trong vòng 24h. Nếu đủ yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo qua website / app.
 • Bước 3 – Chờ kết quả khoản vay giải ngân: Sau khi có kết quả giải ngân bạn sẽ nhận được tiền vay. Số tiền này được chuyển thẳng đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 4 – Thanh toán khoản vay: Có 3 hình thức thanh toán là chuyển khoản, ví momo hoặc các điểm giao dịch Viettel.

Bạn có thể  kiểm tra khoản vay của DoctorDong bằng sử dụng một trong các cách sa Sử dụng ví momo → vào mục “trả tiền điện nước, hóa đơn” → chọn DoctorDong và điền mã hợp đồng vay → tra cứu. Hoặc đến các điểm Viettel, FPT Shop, hoặc Family Mart,… Vinpro và đưa CCCD / CMND và mã hợp đồng vay tiền.

Lời kết

Trong nhiều ứng dụng cho vay trực tuyến, Doctor Đồng (doctordong) là cái tên đề xuất đầu tiên. Một phần lý do nhiều người tìm đến ứng dụng là vì thủ tục cho vay của nó đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên, dù là dịch vụ cho vay nào, bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Và đặc biệt, bạn hãy đọc thật kỹ các điều khoản, quy định và ngàn hạn của hợp đồng.

* Bên cạnh DoctorDong, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Hethongtienao.com như:

Tổng hợp: Hệ Thống Tiền Ảo.