Nên đầu tư vàng miếng PNJ không? Mất hóa đơn PNJ có bán được không?

Quả thật dù xã hội có phát triển, người dân có thể tiếp cận dễ dàng với nhiều kênh đầu tư hấp dẫn như chứng khoán, tiền điện tử, bất động sản,… thì nhiều người vẫn lựa chọn đầu tư vào vàng vì đây là một trong những kênh đầu tư an toàn nhất dù tình hình kinh tế có thiếu ổn định. Vậy nếu muốn đầu tư vào vàng thì mua vàng ở đâu uy tín? Có rất nhiều nơi mua bán vàng uy tín lớn nhỏ trên cả nước nhưng bài viết này mình sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc có nên đầu tư vàng miếng PNJ không? Mất hóa đơn PNJ có bán được không?

Có nên đầu tư vàng miếng PNJ không?

PNJ là thương hiệu vàng bạc đá quý quy mô lớn tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước. Là đơn vị chế tác vàng nên mẫu mã tại PNJ hết sức đa dạng. Ngoài ra, vàng PNJ có chất lượng rất cao, được kiểm định thành phần một cách nghiêm ngặt, mỗi mẫu mã được đầu thiết kế và trải qua nhiều công đoạn chế tác tinh xảo.

Đặc biệt, sản phẩm vàng miếng PNJ là lựa chọn đầu tư an toàn, bền vững của rất nhiều người. Vàng miếng PNJ có độ tinh khiết cao được chế tác từ vàng nguyên chất 24K. Để thuận tiện cho người dùng trong quá trình giao dịch mua bán và cũng phù hợp với khả năng tài chính của mọi người thì PNJ sản xuất vàng miếng có nhiều trọng lượng khác nhau: 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ – 10 chỉ – 20 chỉ – 50 chỉ – 100 chỉ.

Vàng miếng PNJ
Vàng miếng PNJ

Ngoài chất lượng và mẫu mã tinh xảo thì bạn còn nên đâu tư vàng miếng PNJ vì những lí do này:

  • Vàng miếng PNJ có chất lượng cao, dễ dàng giao dịch bất cứ lúc nào với hệ thống PNJ trải khắp cả nước.
  • Vàng miếng được ép thành từng vỉ và bề mặt sẽ được chế tác thành nhiều mẫu mã phong thủy như bảo cát, phú quý, thần tài, Kim tỷ,…
  • Vàng miến có hàm lượng vàng lên tới 99.99% với màu vàng nguyên chất không bị mất giá, thích hợp để cất trữ lâu dài. PNJ còn cung cấp dịch vụ bảo quản vàng miếng trên toàn quốc.
  • Chính sách mua hàng, bảo hành, đổi trả hợp lý và cạnh tranh.

Đầu tư vàng miếng PNJ có bị mất giá không?

Bất cứ khoản đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro dù là mua vàng. Giá vàng trong nước cũng luôn biến động lên xuống theo thị trường vàng thế giới. Nó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tình hình chính trị, phát triển kinh tế, chính sách tiền tệ của các quốc gia,… Vì thế mà khi quyết định đầu tư vàng miếng PNJ bạn cũng cần nghiên cứu thị trường vàng thật kỹ cũng như những vấn đề xung quanh có thể tác động đến giá vàng. Bên cạnh đó đầu tư vàng là đầu tư dài hạn, bạn nên giữ nó và chờ đợi đến giá tăng hẵn bán lại.

Đầu tư vàng miếng ổn định
Đầu tư vàng miếng ổn định

Tuy nhiên, giá vàng miếng PNJ thì sẽ ổn định hơn so với việc bạn mua vàng nhẫn trơn hay các sản phẩm đầu tư bằng vàng tương tự khác. Khi bán lại vàng miếng bạn cũng không lo bị mất giá vì nó không bị tính phí chế tác. Giá mua lại vàng PNJ sẽ được tính dựa trên trọng lượng thực tế và giá vàng ở thời điểm bạn bán ra.

Mất hóa đơn PNJ có bán được không?

Khi mua vàng tại nhiều cửa hàng vàng bạc, bạn sẽ được nhắc nhở là hãy giữ lại hóa đơn để sau này có bán lại sẽ không bị mất giá. Cho nên nhiêu người cũng cho rằng khi mua vàng ở PNJ cũng cần phải giữ hóa đơn cẩn thận, nếu mất khi bán lại sẽ bị lỗ. Nhưng điều này không đúng với PNJ. Dù có hóa đơn hay không thì khi bán lại vàng tại chính cửa hàng PNJ, vàng sẽ được mua lại bằng đúng giá trên thị trường và theo khối lượng thực tế đo được tại PNJ ở thời điểm đó.

Sở dĩ vậy là vàng PNJ luôn có đóng dấu và logo chứng nhận. Vì thế khi đưa vàng tới bán, nhân viên chỉ cần kiểm tra các dấu hiệu này mà thôi chứ không cần tới hóa đơn. Còn nếu cần bảo hành thì bạn chỉ cần đọc số điện thoại đăng ký lúc mua hàng là được.

Đây chính là một trong những lí do tuyệt vời mà bạn nên mua vàng miếng tịa PNJ. Và dù mua vàng ở đâu đặc biệt là để đầu tư bạn cũng nên chọn nơi uy tín, có các quy định chính sách tốt để giúp lúc bán ra dễ dàng, không bị lỗ nhé!

Kết luận

Trên đây mình đã giải đáp các thắc mắc khi mua vàng tại PNJ như Có nên đầu tư vàng miếng PNJ không? Đầu tư vàng miếng PNJ có bị mất giá không? hay mất hóa đơn PNJ có bán được không?  Hiển nhiên mình luôn khuyến khích nhà đầu tư mua vàng miếng PNJ vì chất lượng ở đây thì khỏi bàn cãi. Chinh sách mua hàng cũng cực kỳ tốt rất thuận lời cho khách hàng.

Tổng hợp: Hethongtienao.com