Chelsea xác nhận là đối tác chính thức của Sàn giao dịch BingX

Gần đây nhất sàn giao dịch BingX với hơn 10 triệu người dùng trên thế giới đã công bố chính thức trở thành Đối tác tay áo của một trong những Câu lạc bộ lâu đời nhất nước Anh, đó là Chelsea, trong phần còn lại của mùa giải 2023/2024.

Chelsea xác nhận là đối tác chính thức của BingX

Qua đó, BingX chính thức tham gia vào sân chơi thể thao và giải trí. Mối quan hệ hợp tác này chứng minh mối liên kết và hợp nhất của hai lĩnh vực là Bóng đá và Tiền điện tử. Hình ảnh của BingX đồng hành với Chelsea sẽ được biết đến rộng rãi trên sân vận động Stamford Bridge và sân đấu tập của đội bóng. Ngoài ra họ cũng sẽ tài trợ dụng cụ tập luyện nam cho hai mùa giải tiếp theo của Chelsea, thể hiện sự cam kết của BingX trong việc xây dựng và hỗ trợ lĩnh vực thể thao.

Bên cạnh việc tập trung vào những hoạt động trên sân cỏ, sự liên kết giữa BingX và Chelsea còn mang đến nhiều cơ hội giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến trên toàn thế giới. Liên minh này sẽ cùng nhau xây dựng ra các dịch vụ kỹ thuật số thú vị nhằm thu hút người dùng BingX và người hâm mộ Chelsea. BingX cũng qua đó kết nối thêm nhiều cổ động viên trung thành của Chelsea nói riêng và cổ động viên theo dõi Ngoại Hạng Anh nói chung.

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của Chelsea chia sẻ: “Chúng tôi cực kỳ hạnh phúc khi bắt đầu một năm mới 2024 cùng với sự thông báo về sự đồng hành giữa BingX và Chelsea. Sự hợp tác với một sàn giao dịch tiền mã hóa phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới thể hiện khát vọng của Chelsea trong việc ngày càng củng cố mạng lưới đối tác. Cả hai chúng tôi đều có chung mục tiêu và cam kết phát triển trong tương lai. Vì thế, chúng tôi hy vọng rằng sẽ cùng nhau đồng hành trong các mùa sắp tiếp theo”.

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX

Vivien Lin, Giám đốc Sản phẩm của BingX, cũng chia sẻ niềm vui về mối quan hệ hợp tác này: “Liên minh giữa BingX và Chelsea được hình thành từ tầm nhìn của cả hai trong tương lai. Cả hai chúng tôi đều luôn cố gắng mang lại sự mới mẻ cũng những tính năng trải nghiệm thú vị cho cả người hâm mộ Chelsea và người dùng BingX. Sự kết hợp này không chỉ mang yếu tố tức thời mà nó còn mở ra một tương lai đầy tiềm năng, nơi mà BingX và Chelsea đã cùng nhau đồng hành và phát triển.”

Giới thiệu về BingX

Là một sàn giao dịch tiền điện tử ra đời 2018, BingX luôn là một sàn giao dịch nổi tiếng. Với nhiều tính năng nổi bật đã giúp họ thu hút hơn 10 triệu lượt người dùng trên thế giới. Những dịch vụ mà BingX phát triển đều dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, kể cả người dùng mới cho tới chuyên nghiệp. 

Giới thiệu về Chelsea

Là một người hâm mộ bóng đá thì mọi người đã quá quen thuộc với cái tên Chelsea. Chelsea là một câu lạc bộ tại London, Anh có chiều dài lịch sử từ 1905 và đang thi đấu giải đấu cấp Câu lạc bộ hấp dẫn nhất hành tinh là Ngoại Hạng Anh. Sân Stamford Bridge là sân nhà của đội bóng Chelsea có sức chứa lên tới 40,000 người.

Với biệt danh “The Blues”, đội bóng đã đạt được rất nhiều thành tích lớn nhỏ trong khuôn khổ Câu lạc bộ: nhà vô địch Champions League (Giải cấp cho câu lạc bộ lớn nhất châu Âu), 5 lần vô địch Ngoại Hạng Anh (Giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất nước Anh), 8 FA Cup, 5 Football League Cup, 2 UEFA Europa League (giải đấu cấp câu lạc bộ lớn thứ 2 châu Âu sau Champions League), 2 UEFA Cup Winner’s Cup, 2 UEFA Super Cup và 1 Football League Championship (1995).

Tổng hợp: Hethongtienao.com

Bài viết này trong : Tiền điện tử. Đánh dấu trang https://hethongtienao.com/chelsea-doi-tac-chinh-thuc-cua-bingx/.