Thẻ tín dụng TPBank: Phí, ưu đãi và những lí do bạn nên chọn

Mua sắm online và thanh toán không tiền mặt đang dần trở thành xu hướng và thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Thanh toán trực tuyến càng mạnh thì càng nhiều người quan tâm tới thẻ tín dụng hơn. Khác với thẻ thanh toán thông thường, bạn cần có tiền trong thẻ để mua sắm thì thẻ tín dụng có sẵn tiền với một hạn mức nhất định, bạn có thể chi tiêu thoải mái trong hạn mức đó và hoàn lại tiền vào thẻ trong 45 hay 55 ngày tùy. Không chỉ được trả sau mà mỗi thẻ tín dụng còn gắn liền với những ưu đãi độc quyền từ các ngân hàng nên nếu biết các chi tiêu thẻ tín dụng thực sự là một sản phẩm thông minh.

Lí do nên mở thẻ tín dụng TPBank
Lí do nên mở thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng có rất nhiều ưu điểm nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng vì ngân hàng sẽ cung cấp hạn mức tín dụng tùy thuộc vào thu nhập của bạn. Cho nên bạn cần chứng minh thu nhập để mở thẻ. Nhưng bài viết hôm nay mình sẽ đề xuất với các bạn một thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, mở thẻ cực đơn giản. Đó chính là thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Tại sao nên mở thẻ tín dụng TPBank?

Trên thị trường tài chính hiện nay, nếu chỉ tính trong nước cũng có không ít đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng. Vậy đâu là lí do bạn nên mở thẻ tín dụng TPBank?

TPBank cho phép mở thẻ tín dụng online 100%

Việc sắp xếp thời gian giờ hành chính để đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng mở thẻ tín dụng là điều không đơn giản đối với những người đã đi làm. Chưa kể bạn cần sao kê tài khoản để chứng minh thu nhập và thêm nhiều loại giấy tờ cá nhân khác. Đó là lí do nếu có thẻ mở thẻ online 100% thì sẽ là một điểm cộng lớn. Ngân hàng TP Bank hiện đã tích hợp công nghệ mở thẻ trực tuyến 100% thông qua app ngân hàng. Nhờ công nghệ AI cộng với Big Data để đánh giá và cấp hạng mức cho thẻ mà khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa EVO hoàn toàn trực tuyến.

TPBank cho phép mở thẻ tín dụng online 100%
TPBank cho phép mở thẻ tín dụng online 100%

Đối quà hấp dẫn ngay trên app TPBank

Không chỉ hoàn tiền lên tới 10%, mỗi giao dịch của khách hàng còn được quy đổi thành điểm trên hệ thông tích điểm Loyalty tại App của ngân hàng. Mỗi giao dịch tương đương 5000 đồng là có thể chuyển thành điểm tích lũy và đổi vô vàn phần quà hấp dẫn của TPBank như voucher dịch vụ ăn uống, du lịch, miễn phí thường niên, thậm chí có chương trình bạn có thể đổi được chỉ vàng mèo thần tài, iPhone,,…

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng TPBank

Loại thẻChương trình ưu đãi của thẻHạn mức tín dụng khi mở thẻPhí thường niênLãi suất và phí rút tiền mặt
Thẻ tín dụng Visa  FreeGo– Thẻ được ra mắt dành riêng cho phân khúc giới trẻ với nhiều chính sách linh hoạt.

– Có thể mở thẻ online mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp.

– Tích điểm 5% cho các chi tiêu online, trả góp 0% lãi suất và hàng nghìn đối tác liên kết.

Từ 8 triệu VNĐMiến phí năm đầu, các năm tiếp theo có thể quy đổi điểm thưởng để trừ phí thường niên.

-Dưới 10 triệu đồng: 159.000 VNĐ

– Từ 10-50 triệu: 219.000 VNĐ

– Trên 50 triệu: 299.000 VNĐ

– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: Từ 25,08%/năm tùy theo hạn mức

Thẻ tín dụng Visa Classic– Tích điểm trên mỗi đơn vị thanh toán là 5000 đồng. Không giới hạn số điểm tích lũy

– Được tham gia nhiều chương trình giảm giá khi mua sắm của các đối tác.

– Trả góp lãi suất 0%

8 – 50 triệu VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 288.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 27%/năm

Thẻ tín dụng Visa Gold– Hoàn lên tới 6% cho các chi tiêu ăn uống vào cuối tuần và các giao dịch khác hoàn tới 2%. Mõi năm có thể hoàn tới 7.2 triệu đồng.

– Được tham gia nhiều chương trình giảm giá khi mua sắm của các đối tác.

– Trả góp lãi suất 0%

– Chương trình tích điểm thưởng.

 

30 – 300 triệu VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 495.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 25,3%/năm

Thẻ tín dụng Visa Platinum– Chương trình tích điểm thưởng. Đặc biệt x5 điểm thưởng khi phát sinh giao dịch tại nước ngoài. không giới hạn tích điểm.

– Chương trình ưu đãi khủng đặc biệt khi ra nước ngoài

– Trả góp lãi suất 0%

 

70 triệu – 1 tỷ VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 825.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 18,5%/năm

Thẻ tín dụng Visa Signature– Hoàn tiền cho các giao dịch trong nước không giới hạn.

– Được miễn phí phòng chờ tại hơn 1.100 điểm trên khắp thế giới.

– Phí chuyển đổi ngoại tệ cực thấp chỉ 0.95%

– Được hưởng bảo hiểm du lịch áp dụng toàn cầu lên tới 10.5 tỷ đồng.

– Hưởng đặc quyền SVIP trợ lý cá nhân Privé.

200 tiệu – 2 tỷ VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 3.000.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 25%/năm

Thẻ tín dụng Mastercard Golf Privé– Trải nghiệm các ưu đãi cao cấp khi sử dụng dịch vụ Golf.

– Chơi golf miễn phí 4 lần/tháng

– Được hưởng bảo hiểm du lịch áp dụng toàn cầu lên tới 10.5 tỷ đồng.

150 triệu – 2 tỷ VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 1.499.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 22%/năm

Thẻ tín dụng MobiFone Visa Platinum– Chương trình tích điểm thưởng không giới hạn trên tất cả giao dịch. Đặc biệt x5 điểm thưởng khi phát sinh giao dịch tại nước ngoài.

– Được hưởng bảo hiểm du lịch áp dụng toàn cầu lên tới 10.5 tỷ đồng.

– Hưởng ưu đãi như hội viên lâu dài của MobiFone

30 triệu – 1 tỷ VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 999.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 25,3%/năm

Thẻ tín dụng TPBank JCP– Được cộng ngay 10 nghìn điểm/tháng nếu chi tiêu đủ 10 triệu.

– Chương trình tích điểm thưởng trên tất cả giao dịch. Đặc biệt x5 điểm thưởng khi phát sinh giao dịch tại siêu thị.

– Rút tiền mặt với phí thấp hơn các loại thẻ khác.

10 triệu – 300 triệu VNĐMiễn phí năm đầu tiên, năm tiếp theo tính phí 495.000 đồng/năm– 4.4% giá trị giao dịch (tối thiểu 110.000đ)

– Lãi suất: 2,80%/tháng

Kết luận

Trên đây là một vài lí do mà bạn nên mở thẻ tín dụng TPBank, mình cũng liệt kê các ưu đãi cho từng loại thẻ tín dụng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Mặc dù thẻ tín dụng TPBank là một sản phẩm tài chính thông mình nhưng cần hiểu rõ cách sử dụng nó để không gặp phải những vấn đề như bị nợ, bị tính lãi cao,… Điều này là do biểu phí thẻ tín dụng có nhiều loại phí như phí phát hành, phí thường niên, phí cấp lại PIN, phí rút tiền mặt, lãi suất,… Nhiều người có thể chưa hiểu rõ về từng loại phí này. Mặc khác thẻ tín dụng chỉ nên sử dụng để mua sắm và thanh toán trực tuyến hoặc quét máy POS chứ không nên rút tiền mặt vì phí và lãi cực kỳ cao.

Tổng hợp: Hethongtienao,com