ADX Coin là gì? Giới thiệu dự án AdEx và đồng ADX Token

AdEx là một dự án quảng cáo trên blockchain với mục tiêu làm gián đoạn ngàng quảng cáo trực tuyến. Từ khi mới ra mắt, dự án đã thu hút được sự tò mò của nhiều Trader Việt. Trong đó, đồng ADX coin là đồng tiền điện tử chính hoạt động trên AdEx. Theo nhiều ý kiến, đồng tiển ảo ADX rất có tiềm năng để đầu tư từ khi mới ra mắt vào năm 2021. Vậy,  đồng tiền điện tử ADX coin là gì? Và dự án AdEx thật sự có tiềm năng đầu tư sinh lời? Hãy cùng Hệ Thống Tiền Ảo tìm hiểu về đồng token này nhé!

Đồng ADX Coin là gì?

ADX Coin là đồng tiền điện tử chính hoạt động trên AdEx với mục tiêu giúp mở rộng dự án. Những nắm giữ Token ADX có thể dùng để đấu thầu hoặc tạo quảng cáo. Có thể sử dụng token để lựa chọn đặt giá cho số lần click chuột hoặc số lần chuyển đổi trang web của người dùng. Đồng thời, đồng tiền điện tử ADX sẽ đóng băng nếu người sở hữu trang web đồng ý với mức giá AdEx đưa ra. Vào thời điểm hoàn thành ADX sẽ được chuyển đến ngay cho người sỡ hữu trang web.

Thông tin Token ADX

 • Token name: ADX Token.
 • Ticker Token: ADX.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung tối đa: 145.295.798 ADX.
 • Nguồn cung lưu thông: 136.853.322 ADX.
 • Smart contract: 0xade00c28244d5ce17d72e40330b1c318cd12b7c3.

Cách Staking ADX Coin

Trước khi tiến hành Staking Coin ADX, có một số điều cần lưu ý như:

 • Để có thể phân phối Token ADX cần phải có MetaMask.
 • Thời hạn Staking là 30 ngày.
 • Quá trình xác nhận thu được Token sẽ tỷ lệ với phần thưởng được nhận.
 • Nhóm GO đã đánh giá độ bảo mật của mã nguồn địa chỉ Smart Contract ADX Token.
Staking Coin ADX
Hướng dẫn Staking Coin ADX

Trader cần thực hiện những hành động sau để có thể Staking Coin ADX.

 • Đầu tiên cần cấu hình MetaMask và trader phải sở hữu token ADX cùng một lượng ETH để nạp vào tài khoản trước khi thực hiện Staking.
 • Truy cập vào https://www.adex.network/staking và châp nhận yêu cầu từ MetaMask.
 • Chọn Đặc cọc ADX coin sau đó điền thông tin vào biểu mẫu.
 • Sau khi Stake ADX hoạt động, nhấn vào hai cửa sổ windows bật lên MetaMask lần lượt xuất hiện, cần phải chấn thuận cả hai.
 • ADX Coin sẽ xuất hiện trong bảng.

Giới thiệu dự án AdEx

AdEx là dự án phát triển mạng lưới quản cáo trên nền tảng blockchain với mục tiêu tạo ra chương trình làm gián đoạn quảng cáo trực tuyến. Để đạt được mục tiêu, EdAx cần phải giải quyết những vấn đề về: Bảo mật, thói quan sử dụng mạng và gian lận quảng cáo,… v.v.

Tính năng của AdEx

Để thực hiện được mục tiêu mang đến mạng lưới quảng cáo trên nền tảng blockchain đến mọi người dự án AdEx cần phải nâng cấp những tính năng độc đáo như:

 • Báo cáo và cập nhật thông tin thường xuyên cho người dùng.
 • Phát triển ứng dụng cho cả nền tảng máy tính lẫn thiết bị di động.
 • Ưu tiên đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
 • Trao quyền cho người dùng tự do tùy chỉnh hệ thống sử dụng.
 • Tập trung mục tiêu vào những dịch vụ phát sóng trực tuyến và các ngàng giải trí.

Cách AdEx hoạt động

AdEx User Profile – điểm tạo nên khác biệt của AdEx. AdEx User Profile là trang cá nhân hóa giúp người dùng kiểm soát các quảng cáo phân phối trên những nền tảng xã hội của họ.

AdEx User Profile
Điểm độc đáo của AdEx đến từ chính cách dự án hoạt động tăng tính trải nghiệm

Những bên tham gia đều có lợi thông qua các hoạt động cung cấp và nghiên cứu để tăng tính quản lý trên dự án AdEx. Người dùng tự nguyện cung cấp thông tin và bên nhà quảng cáo được phép truy cập vào để tìm hiểu thông tin của khách hành. Hơn nữa, họ còn có thể tìm hiểu được sở thích, hành vi và thói quen của khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó, mạng lưới blockchain tren Ethereum cùng với địa chỉ Smart contract đều được phát triển với mục đích cung cấp, thông báo chi tiết cho nhà quảng cảo và người dùng. Các chiến dịch quảng cáo đều tăng hiệu suất với nhưunxg thông tin, hồ sơ bất biến trên blockchain.

Những vấn đề AdEx giải quyết cho người dùng

Như đã đề cấp, AdEx (ADX Coin) là một dự án được tạo ra với tham vọng thay thế những quảng cáo trực tuyến. Cụ thể, mục tiêu của dự án AdEx để giúp người dùng giải quyết các vấn đề:

Sự cho phép của người dùng

AdEx cho phép người dùng có thể tự thiết lập hồ sơ của riêng mình để họ có thể tự chọn loại quản và các sản phẩm mình yêu thích. Điều này nhằm khắc phục điểm yếu khi mà những nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay đều đã cho phép người dùng quền kiểm soát các quảng cáo mà họ xem không hoàn thiện và có nhiều sự cố, không thể đáp ứng được hành vi người tiêu dùng.

Tăng tính bảo mật – hạn chế dữ liệu sử dụng sai mục đích

Người dùng thường khó có thể sử dụng dữ liệu của mình, khi mạng lưới quảng cáo hiện nay quá lớn. Thông thường, số lượng quảng cáo có thể truy suất số lượng lớn dữ liệu tập trung đến người một cách dễ dàng. Vậy nên, AdEx đặt mục tiêu ẩn dụng khối dữ liệu lớn với công nghệ blockchain. Bằng cách đó, người sẽ không bị ràng buộc với các đối tượng cá nhân, trong khi dữ liệu cá nhân của người được bảo mật, vẫn sẽ có những dữ liệu giá trị cho nhà quảng cáo.

Ngăn chạn gian lận quảng cáo

AdEx (ADX Coin) sử dụng cơ chế để theo dõi và ngăn ngừa những hành vi trong việc chạy quảng cáo gian lận. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về cơ chế chống gian lận này của AdEx.

Cung cấp trình chặn quảng cáo

AdEX cung cấp trình chặn quảng cáo cho người dùng sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Người dùng có thể tự chọn những quảng cáo về các vấn đề mà mình quan tâm thay vì những quảng cáo xuất hiện tràn lan không có tính quan tâm của người dùng.

Tổng hợp

Sau khi đã tìm hiểu những thông tin cơ bản của đồng ADX Coin và dự án AdEx. Hệ Thống Tiền Ảo có thể tạm tổng hợp như sau:

Tiềm năng của dự án AdEx quảng cáo

Nhìn chung, có thể thấy rằng tham vọng của AdEx là tạo nên một chuối Ethereum kết hợp cùng Smart Contract bằng cách tạo ra thị trường P2P giữa người dùng và nhà quảng cáo. Mục tiêu là để tăng cường tính minh bạch và tính bảo mật của dữ liệu trong các quảng cáo. Theo đó, AdEx cho phép các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các quảng cáo của mình.

ADX Coin
AdEx – dự án đầy hứa hẹn trên thị trường quảng cáo sử dụng chuối khối blockchain

Điểm mấu chốt là ADX Coin – đồng token mang đến sự thành công của toàn dự án AdEx. AdEx mở rộng sẽ thu hút được các đối tác tham gia. Điều này làm tăng số lượng token cho người sở hữu token. Đồng thời làm tăng giá trị của đồng Token ADX.

Có nên đầu tư vào đồng ADX Coin?

Giá trị của đồng ADX coin phụ thuộc vào sự quan tâm của mọi người đến dự án AdEx. Nhìn vào những mục tiêu AdEx hứa hẹn, có thể thấy họ muốn tạo ra những tiện ích hướng đến người dùng trong thị trường quảng cáo. Tuy nhiên, ta chẳng thể khẳng định được bất cứ điều kỳ. Giá của một đồng tiền điện, có thể tăng hoặc giảm rất bất ngờ. Cho nên, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu thêm thật nhiều nguồn thông tin về đồng ADX, và dự án AdEx. Tốt nhất nên tìm hiểu các nguồn thông tin khách quan sẽ tốt hơn là chỉ tìm hiểu tiềm năng của chúng.

Bài viết là những thông tin cơ bản về dự án AdExADX Coin Hệ Thống Tiền Ảo đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về đồng ADX. Cảm ơn đã dành thời gian cho bài viết và chúc bạn luôn thành công!

Tổng hợp: hethongtienao.com