AMP Coin – Tài sản thế chấp kỹ thuật số của tiền điện tử

AMP coin là dự án ra đời để khắc phục những hạn chế từ việc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền pháp định. Sau tên lửa, blockchain đã trở thành công nghệ hàng đầu của thế kỷ. Với công nghệ blockchain là cuộc cách mạng tiền điện tử. Có rất nhiều loại tiền điện tử cung cấp năng lượng cho ví kỹ thuật số. Và được sử dụng trong các giao dịch ngang hàng trong một môi trường phi tập trung; trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tiền điện tử nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn phi tập trung. Bất kỳ cá nhân nào giao dịch bằng tiền điện tử đều có toàn quyền kiểm soát tài chính của họ. Mặc dù có những lợi ích, nhưng tại sao nó lại không thể thay thế tiền tệ fiat. Và thúc đẩy việc áp dụng chính thống? Chà, câu trả lời ẩn chứa trong phí cao, giao diện người dùng kém. Và không có khả năng chuyển đổi liền mạch tiền điện tử thành fiat.

AMP coin mang tiềm năng có thể cung cấp năng lượng cho các giao dịch kỹ thuật số tại cửa hàng địa phương của bạn, cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn, chuyển đổi tức thì sang fiat và có các ứng dụng thân thiện. Quá tốt để trở thành sự thật? Hãy cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu AMP coin là gì?

AMP coin là gì?
Tìm hiểu về AMP coin

AMP coin là một mã token ERC20 dựa trên Ethereum . Nó là một mã token được thiết kế để phân cấp rủi ro trong các khoản thanh toán. Do đó giảm chi phí đảm bảo từ các mạng hiện có.

AMP Coin và Flexa vận hành ra sao?

Toàn bộ ý tưởng là có một nhà điều hành thanh toán hợp pháp & tập trung (Flexa); và một mạng phi tập trung (AMP). Để thanh toán nhanh hơn và an toàn. Hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử với khả năng thanh toán bằng fiat.

Người dùng có thể thanh toán cho người bán bằng các ứng dụng hỗ trợ như Gemini. Người bán sẽ quét mã QR trên ứng dụng của người dùng và tiền sẽ tự động được chuyển vào tài khoản của người bán. Trong phần phụ trợ, ứng dụng sẽ xử lý yêu cầu và hoán đổi các mã thông báo sang đơn vị tiền tệ ưa thích do người bán đặt. Điều này giúp giảm thêm phí gas.

Quá trình này nghe có vẻ đơn giản nhưng có một điểm khó khăn. Hầu hết chúng ta đều biết về các gian lận thẻ như xác nhận thanh toán mà không cần chuyển khoản thực tế và thời gian cần thiết để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định. Để vượt qua hai rào cản này, Flexa đã giới thiệu đồng tiền AMP coin, được sử dụng làm tài sản thế chấp trong mọi giao dịch.

Tài sản thế chấp đảm bảo với người bán rằng anh ta sẽ nhận được tiền sau khi giao dịch được thực hiện bởi người mua.

Phân phối mã token AMP coin

Vì Flexacoin được đổi sang tiền AMP coin theo tỷ lệ 1: 1. Tokenomics sẽ theo cùng một bộ. AMP được giới hạn ở mức 100 tỷ và sẽ không có bất kỳ sản phẩm nào được tạo ra trong tương lai. Sự tan rã có thể được nhìn thấy trong biểu đồ hình tròn được chia sẻ bên dưới, sau đó là lịch trình tranh chấp của nó.

Lưu ý rằng lịch trình mua bán kết thúc vào năm 2045, điều này có thể làm giảm giá trong thời gian dài vì thanh khoản nhiều hơn sẽ tạo thêm áp lực bán.

Những lợi ích cũng như hạn chế của AMP coin

Lợi ích và hạn chế
Liệu đây là khoản đầu tư tốt?

AMP coin là một dự án tiềm năng với các lợi ích mà nó mang lại. Nhưng cũng mang trong mình nhiều hạn chế.

Lợi ích

Tài sản thế chấp chung

Là một khái niệm đã được chứng minh sau khi triển khai AMP coin. Vì AMP thành công trong thanh toán kỹ thuật số cho Flexa, nó cũng có thể thành công trên các nền tảng liên quan hoặc giao thức phi tập trung.

Kiểm toán an ninh

Hợp đồng thông minh AMP và các tài nguyên liên quan đã được kiểm toán bởi các nhà nghiên cứu bảo mật độc lập tại Trail of Bits & ConsenSys Diligence, bổ sung thêm một lớp uy tín cho người dùng

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Flexa hỗ trợ một loạt các loại tiền điện tử giúp mở rộng cơ sở người dùng của mình trong giao dịch tiền điện tử, điều này cuối cùng làm tăng tiện ích của mã token AMP coin.

Hỗ trợ ví

Là một mã thông báo ERC20 làm cho nó tương thích với ví Ethereum. Từ ví Metamask đến Trust, bạn có thể lưu trữ tiền AMP coin một cách dễ dàng.

Tích hợp nền tảng

Khi nói đến quan hệ đối tác, Flexa đang dẫn đầu cuộc đua bằng cách hợp tác với những người khổng lồ trong ngành. Nó đã gia nhập Aurus Inc. để mang thanh toán kỹ thuật số cho người dùng bán lẻ và đã mở rộng sang không gian thương mại điện tử bằng cách hợp tác với WooCommerce, Magento và Shopify.

Hạn chế

Không có lộ trình

AMP coin không có một lộ trình có thể giúp dự đoán sự phát triển trong tương lai của dự án. Điều này là không tốt, vì nó hạn chế tiện ích trong tương lai của mã thông báo AMP.

Phần thưởng chưa hấp dẫn

AMP coin cung cấp phần thưởng đặt cược thấp nhất khi so sánh với các nền tảng đặt cược khác như tiền điện tử Pancakeswap . Phần thưởng cố định khoảng 2%, không hấp dẫn đối với người dùng.

Cơ quan quản lý

Không có sự rõ ràng về luật tiền điện tử. Nó nên được giao dịch như thế nào, việc cắt giảm thuế, chính sách chuyển đổi, v.v. Mặc dù AMP coin có nhà điều hành hợp pháp, tức là Flexa, nó vẫn là một mã thông báo tiền điện tử tuân theo các quy định không chắc chắn.

Dự đoán giá của AMP Coin trong năm mới

Dự báo
Dự đoán giá của AMP

Hãy làm rõ mọi thứ trước khi tôi đưa ra bất kỳ ước tính giá nào. AMP coin là một mã token thế chấp hoạt động như một bảo mật cho người bán nếu giao dịch không diễn ra như kế hoạch. AMP không phải là đơn vị tiền tệ tự nhiên của mạng Flexa . Nó ở đó để hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái và làm cho nó đáng tin cậy đối với người dùng.

Đồng tiền này có một bước đi khá ổn định trong đợt tăng giá gần đây và sự sụp đổ của thị trường. Nó nhanh chóng đạt 0,10 đô la và sau đó giảm trở lại 0,04 đô la. Nhìn vào biểu đồ giá, có thể thấy khá rõ ràng rằng đồng tiền này thiếu tính biến động , đây là một yêu cầu thiết yếu đối với các biến động giá lớn hơn.

Các chỉ số kỹ thuật và tổng vốn hóa thị trường hoàn thành câu đố. Nếu mã thông báo phải đạt 1 đô la, thì ít nhất nó sẽ phải vượt qua vốn hóa thị trường Cardano ADA và phá vỡ vùng kháng cự 0,06 đô la. Sẽ rất khó để giá của AMP coin nhắm tới mức 0,5 đô la. Trong trường hợp tốt nhất, tôi chắc chắn sẽ giới hạn dự đoán giá của mình ở mức $ 0,20 nhưng sẽ là một dự đoán ngẫu nhiên. Tất cả những gì bạn cần là chờ đợi sự bứt phá và hy vọng vào sự biến động tốt hơn.

Có thể giao dịch AMP coin tại đâu?

AMP Coin có sẵn trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Gemini, Crypto.com, v.v. Nó cũng có thể được mua từ các DEX như sàn giao dịch Uniswap và Sushiswap.

Tiền tệ fiat, hay stablecoin là một đồng tiền ảo gắn liền với thế giới thực. Đầu tư vào stablecoin rất ổn định, cho nên, nó thu hút được rất nhiều trader. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư vào stablecoin, thì không nên bỏ qua tìm hiểu về Tether.

Kết luận

Như đã giải thích trước đó AMP coin là một mã token thế chấp và không phải là tiền điện tử. Nó không được sử dụng làm mã token thanh toán chính. AMP giống như một kế hoạch B được triển khai nếu mọi thứ đi ngang. Rõ ràng, đồng tiền này thiếu tính biến động. Và không thể gây ấn tượng với các nhà đầu tư trong đợt tăng giá vào năm ngoái.

Ứng dụng này rất tuyệt và Flexa hoạt động như một phép thuật. Xem xét các nguyên tắc cơ bản và biểu đồ kỹ thuật của đồng xu. AMP rõ ràng không đáng để đầu tư trừ khi nó trở thành mã thông báo chính của Flexa hoặc bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào khác mà theo ý kiến của tôi sẽ không sớm xảy ra.

Tôi tin rằng, AMP coin nên có trường hợp sử dụng rộng rãi hơn. Như mã token cho vay dành cho người bán để giúp họ phát triển doanh nghiệp của mình và hơn thế nữa. Có vẻ như Flexa không tập trung nhiều vào nó, Bạn không tin? kiểm tra lộ trình của dự án. Chà, không có cái nào cả. Cho đến nay, mọi thứ đã hoạt động tốt đối với Flexa. Nhưng đối với các nhà đầu tư AMP, nó có thể không thu được lợi nhuận sớm.

Tổng hợp: hethongtienao.com

1 thoughts on “AMP Coin – Tài sản thế chấp kỹ thuật số của tiền điện tử

  1. Pingback: AMP Coin – Token dùng làm tài sản thế chấp – Hệ Thống Tiền Ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *